இசக்கி அம்மன் கோவில் பற்றி கூறுக? ...

இந்து சமய பெண் தெய்வக் கோயில்களில் பிரதானமாக இவருடைய சன்னதி அமைந்துள்ளது. தென் தமிழகத்தில் இசக்கியம்மன் வழிபாடு அதிகம் இருந்தது, இருப்பினும் தற்போது தமிழகம் முழுவதும் இசக்கியம்மன் வழிபாடு காணப்படுகிறது.இயக்கியம்மன் சிவப்பு சீலை அணிந்தும், இடது கையில் குழந்தையை தூக்கி இடுப்பில் வைத்தவாறும், வலது கையை ஓங்கியபடி சூலத்தையோ, கத்தியை ஏந்தியவாறும் உள்ளார்.
Romanized Version
இந்து சமய பெண் தெய்வக் கோயில்களில் பிரதானமாக இவருடைய சன்னதி அமைந்துள்ளது. தென் தமிழகத்தில் இசக்கியம்மன் வழிபாடு அதிகம் இருந்தது, இருப்பினும் தற்போது தமிழகம் முழுவதும் இசக்கியம்மன் வழிபாடு காணப்படுகிறது.இயக்கியம்மன் சிவப்பு சீலை அணிந்தும், இடது கையில் குழந்தையை தூக்கி இடுப்பில் வைத்தவாறும், வலது கையை ஓங்கியபடி சூலத்தையோ, கத்தியை ஏந்தியவாறும் உள்ளார். Indu Chamaya Penn Teyvak Koyilkalil Pirathanamaka Ivarutaiya Sannadhi Amaindullathu Than Tamilakatthil Ichakkiyamman Vazhipatu Athikam Irundathu Iruppinum Tarpothu Tamilakam Muzhuvathum Ichakkiyamman Vazhipatu Kanappatukirathu Iyakkiyamman Chivappu Sheela Anindum Itathu Kaiyil Kuzhandaiyai Duggee Ituppil Vaitthavarum Valathu Kaiyai Onkiyapati Chulatthaiyo Katthiyai Endiyavarum Ullar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருநெல்வேலியில் இருந்து முப்பந்தல் இசக்கி அம்மன் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணிக்க வேண்டும்?

முப்பந்தல் இசக்கி அம்மன் கோவில் கன்னியாகுமாரியில் உள்ள முப்பந்தல் என்னும் இடத்தில் அமைந்துள்ளது. திருநெல்வேலியில் இருந்து முப்பந்தல் இசக்கி அம்மன் கோவில் வரை உள்ள தூரம் 63.0 கிலோமீட்டர் மற்றும் 56 நிமजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Essaki Amman Kovil Patri Kooruga,Tell Me About The Temple Of Amikam?,


vokalandroid