ராமசுவாமி கோவில் வரலாறு என்ன? ...

ராமசுவாமி கோவில் இந்தியாவின் கும்பகோணத்தில் உள்ள விஷ்ணுவினுடைய ஒரு அவதாரமான ராமருக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து கோவிலாகும்.16 ம் நூற்றாண்டில் நாயக்கர் மன்னர்களால் கட்டப்பட்ட இந்த கோயில் அழகிய கட்டிடக்கலை அம்சங்களை கொண்டுள்ளது. நயாகுவின் பிரதம மந்திரி கோவிந்த தீக்ஷதர் ஆலயத்தைக் கட்டினார். அவர் தனது புதிய கோயிலுக்கும் பழைய சக்ராபனி ஆலயத்திற்கும் இடையில் ஒரு வணிகப் பாதை அமைத்தார்.
Romanized Version
ராமசுவாமி கோவில் இந்தியாவின் கும்பகோணத்தில் உள்ள விஷ்ணுவினுடைய ஒரு அவதாரமான ராமருக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து கோவிலாகும்.16 ம் நூற்றாண்டில் நாயக்கர் மன்னர்களால் கட்டப்பட்ட இந்த கோயில் அழகிய கட்டிடக்கலை அம்சங்களை கொண்டுள்ளது. நயாகுவின் பிரதம மந்திரி கோவிந்த தீக்ஷதர் ஆலயத்தைக் கட்டினார். அவர் தனது புதிய கோயிலுக்கும் பழைய சக்ராபனி ஆலயத்திற்கும் இடையில் ஒரு வணிகப் பாதை அமைத்தார். Ramaswamy Kovil Indiyavin Kumbakonatthil Ulla Vishnuvinutaiya Oru Avatharamana Ramarukku Arppanikkappatta Oru Indu Kovilakum M Nurrantil Nayakkar Mannarkalal Kattappatta Inda Koil Azhagiya Kattitakkalai Anjankalai Kontullathu Nayakuvin Bradma Mantri Govinda Tikshathar Aalayatthaik Kattinar Our Tanathu Puthiya Koyilukkum PALAIYA Chakrapani Aalayatthirkum Itaiyil Oru Vanikap Pathai Amaitthar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

காஞ்சிபுரத்திலிருந்து ராமசுவாமி கோயிலுக்கு பயணம் செய்ய எவ்வளவு நேரம்? ...

ராமசுவாமி கோயில் கும்பகோணத்தில் உள்ளது. காஞ்சிபுரத்திலிருந்து ராமசுவாமி கோயிலுக்கு பயணம் செய்ய 5 மணி நேரம் 4 நிமிடங்கள் ஆகும். காஞ்சிபுரத்திலிருந்து ராமசுவாமி கோயில் வரை உள்ள தூரம் (230.9 கிலோமீட்டர்जवाब पढ़िये
ques_icon

தஞ்சாவூரில் இருந்து பேருந்தில் ராமசுவாமி கோவில் வரை பயணம் செய்வது எப்படி? ...

ராமசுவாமி கோவில் கும்பகோணம் மாவட்டத்தில் உள்ளது. தஞ்சாவூரில் இருந்து பேருந்தில் 1 மணி 11 நிமிடத்தில் (39.7 கிலோமீட்டர்) வழியாக மந்தாய் - கருப்பூர் சாலை / தஞ்சாவூர் - கும்பகோணம் நெடுஞ்சாலை வழியாக ராமசजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ramaswamy Kovil Varalaru Enna,What Is The History Of The Ramaswamy Temple?,


vokalandroid