சுள்ளங்குடி மரியாம்மன் கோவில் கோவில் கலை பற்றி கூறுக? ...

சுள்ளங்குடி மாரியாம்மன் கோயில் தமிழ்நாட்டில் அரியலூர் மாவட்டம், சுள்ளங்குடி என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள அம்மன் கோயிலாகும். இக்கோயில் பத்தொன்பதாம் நூற்றாண்டைச் சேர்ந்தது. இக்கோயில் முதன்மைத் திருக்கோயில் என்ற வகைப்பாட்டில் இந்து அறநிலையத்துறையின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ளது. பரம்பரை அல்லாத அறங்காவலர் அமைப்பால் நிர்வகிக்கப்படுகிறது.இக்கோயிலில் ஒருகாலப் பூசை நடக்கின்றது.
Romanized Version
சுள்ளங்குடி மாரியாம்மன் கோயில் தமிழ்நாட்டில் அரியலூர் மாவட்டம், சுள்ளங்குடி என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள அம்மன் கோயிலாகும். இக்கோயில் பத்தொன்பதாம் நூற்றாண்டைச் சேர்ந்தது. இக்கோயில் முதன்மைத் திருக்கோயில் என்ற வகைப்பாட்டில் இந்து அறநிலையத்துறையின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ளது. பரம்பரை அல்லாத அறங்காவலர் அமைப்பால் நிர்வகிக்கப்படுகிறது.இக்கோயிலில் ஒருகாலப் பூசை நடக்கின்றது.Sullankudi Mariyamman Koil Tamilnattil Ariyalur Mavattam Sullankudi Ennum Url Amaindulla Amann Koyilakum Ikkoyil Patthonbatham Nurrantaich Cherndathu Ikkoyil Muthanmaith Tirukkoyil Enra Vakaippattil Indu Aranilaiyatthuraiyin Kattuppattil Ullathu Parambarai Allatha Arankavalar Amaippal Nirvakikkappatukirathu Ikkoyilil Orukalap Puchai Natakkinrathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

எவ்வாறு சிவகங்கையில் இருந்து அருள்மிகு மரியாம்மன் கோவில் வரை பயணம் செல்வது? ...

சிவகங்கையில் இருந்து அருள்மிகு மரியாம்மன் கோவில் வரை சுமார் 256.2 கிலோ மீட்டர் பயணிக்க வேண்டும். சிவகங்கையில் இருந்து அருள்மிகு மரியாம்மன் கோவில் வரை பயணிக்க 5 மணி நேரம் 40 நிமிடங்கள் ஆகிறது.जवाब पढ़िये
ques_icon

திருநெல்வேலி முதல் புன்னையல்லூர் மரியாம்மன் கோவில் வரை பயணிக்கும் நேரம் என்ன? ...

புன்னையல்லூர் மரியாம்மன் கோவில் தஞ்சாவூர் மாவட்டத்தில் புன்னைநல்லூரில் உள்ளது. திருநெல்வேலி முதல் விருதுநகர் - திருச்சிராப்பள்ளி வழியாக 5 மணி நேரம் 16 நிமிடத்தில் புன்னையல்லூர் மரியாம்மன் கோவிலுக்கு जवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Sullankudi MARIAMMN Kovil Kovil Kalai Patri Kooruga,Tell Us About The Art Of Shulungudi Mariamman Temple,


vokalandroid