திருக்கோஷ்டியூர் சௌமியநாராயணப் பெருமாள் கோயில் அருகில் உள்ள ஹோட்டல்கள் யாவை? ...

தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில் உள்ள திருக்கோஷ்டியூர் கிராமத்தில் உள்ள சோவிநாராயணன் பெருமாள் கோயில் இந்து கடவுளான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. திராவிடக் கட்டிடக்கலையில் கட்டப்பட்ட இந்த கோவில் 6 ஆம் நூற்றாண்டுகளில் இருந்து 6 ஆம் நூற்றாண்டுகளில் ஆழ்வாரின் புனிதர்களின் ஆரம்பகால இடைக்கால தத்துவமாக விளங்கிய திவ்யா பிரபண்டாவில் புகழ்பெற்றது. 108 திவ்யதேசங்களில் ஒன்றான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட இது சவீமிநாராயண பெருமாள் மற்றும் அவரது மகள் லக்ஷ்மி என திருமங்கையாளாக வழிபாடு செய்யப்பட்டுள்ளது. வைஷ்ணவத்த தத்துவஞானியின் வெளிப்பாட்டைக் கொண்டிருக்கும் ராமானுஜர் அவர்களின் சாதியைப் பொருட்படுத்தாமல், அனைவருக்கும் புனிதமான அஷ்டாங்கரா "ஓம் நமோ நாராயண" என்று பிரகடனப்படுத்தினார்.
Romanized Version
தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில் உள்ள திருக்கோஷ்டியூர் கிராமத்தில் உள்ள சோவிநாராயணன் பெருமாள் கோயில் இந்து கடவுளான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. திராவிடக் கட்டிடக்கலையில் கட்டப்பட்ட இந்த கோவில் 6 ஆம் நூற்றாண்டுகளில் இருந்து 6 ஆம் நூற்றாண்டுகளில் ஆழ்வாரின் புனிதர்களின் ஆரம்பகால இடைக்கால தத்துவமாக விளங்கிய திவ்யா பிரபண்டாவில் புகழ்பெற்றது. 108 திவ்யதேசங்களில் ஒன்றான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட இது சவீமிநாராயண பெருமாள் மற்றும் அவரது மகள் லக்ஷ்மி என திருமங்கையாளாக வழிபாடு செய்யப்பட்டுள்ளது. வைஷ்ணவத்த தத்துவஞானியின் வெளிப்பாட்டைக் கொண்டிருக்கும் ராமானுஜர் அவர்களின் சாதியைப் பொருட்படுத்தாமல், அனைவருக்கும் புனிதமான அஷ்டாங்கரா "ஓம் நமோ நாராயண" என்று பிரகடனப்படுத்தினார். Tennindiya Manilamana Tamilnattil Ulla Tirukkoshtiyur Kiramatthil Ulla Chovinarayanan Perumal Koil Indu Katavulana Vishnuvukku Arppanikkappattullathu Tiravitak Kattitakkalaiyil Kattappatta Inda Kovil 6 Am Nurrantukalil Irundu 6 Am Nurrantukalil Aazhvarin Punitharkalin Aarambakala Itaikkala Tatthuvamaka Vilankiya Divya Pirapantavil Pukazhberrathu 108 Tivyathechankalil Onrana Vishnuvukku Arppanikkappatta Idhu Chaviminarayana Perumal Marrum Avarathu Makal Lakshmi Ena Tirumankaiyalaka Vazhipatu Cheyyappattullathu Vaishnavattha Tatthuvananiyin Velippattaik Kontirukkum Ramanujar Avarkalin Chathiyaip Porutbatutthamal Anaivarukkum Punithamana Ashtankara Om Namo Narayana Enru Pirakatanappatutthinar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருக்கோஷ்டியூர் சௌமியநாராயணப் பெருமாள் கோயில் பற்றி கூறுக? ...

ஓம் நமோ நாராயணாய எனும் மூன்று சொற்களை உணர்த்தும் விதமாக இக்கோயிலின் அஷ்டாங்க விமானம் மூன்று தளங்களாக அமைந்துள்ளது. விமானத்தின் கீழ் தளத்தில் நர்த்தன கிருஷ்ணர் (பூலோக பெருமாள்), முதல் தளத்தில் ஆதிசேஷன்जवाब पढ़िये
ques_icon

திருக்கோஷ்டியூர் சௌமியநாராயணப் பெருமாள் கோயில் பற்றி கூறுக? ...

திருக்கோஷ்டியூர் சௌமியநாராயணப் பெருமாள் கோயில், தமிழ்நாட்டின், சிவகங்கை மாவட்டத்தின், திருப்பத்தூர் வருவாய் வட்டத்தில் திருகோஷ்டியூர் தலத்தில் அமைந்த 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் ஒன்று. மதுரையிலிருந்து जवाब पढ़िये
ques_icon

திருக்கோஷ்டியூர் சௌமியநாராயணப் பெருமாள் கோயில் அருகில் உள்ள ரயில் நிலைய பெயர்கள் கூறுக? ...

திருக்கோஷ்டியூர் சௌமியநாராயணப் பெருமாள் கோயில் (Sri Sowmya Narayana Perumal Thirukovil), தமிழ்நாட்டின், சிவகங்கை மாவட்டத்தின், திருப்பத்தூர் வருவாய் வட்டத்தில் திருகோஷ்டியூர் தலத்தில் அமைந்த 108 வைணவதजवाब पढ़िये
ques_icon

கன்னியாகுமரியில் இருந்து சௌமியநாராயணப் பெருமாள் கோயில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

திருக்கோஷ்டியூர் சௌமியநாராயணப் பெருமாள் கோயில் (Sri Sowmya Narayana Perumal Thirukovil), தமிழ்நாட்டின், சிவகங்கை மாவட்டத்தின், திருப்பத்தூர் வருவாய் வட்டத்தில் திருகோஷ்டியூர் தலத்தில் அமைந்த 108 வைணவதजवाब पढ़िये
ques_icon

சாரம் அகஸ்தீஸ்வரர் கோயில் அருகில் உள்ள ஹோட்டல்கள் சில கூறுக? ...

சாரம் அகஸ்தீஸ்வரர் கோயில் தமிழ்நாட்டில் விழுப்புரம் மாவட்டம், சாரம் என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள சிவன் கோயிலாகும். இக்கோயில் பத்தொன்பதாம் நூற்றாண்டைச் சேர்ந்தது. இக்கோயிலில் அகஸ்தீஸ்வரர், அகிலாண்டேஸ்வரி சजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


திருக்கோஷ்டியூர் சௌமியநாராயணப் பெருமாள் கோயில் (Sri Sowmya Narayana Perumal Thirukovil), தமிழ்நாட்டின், சிவகங்கை மாவட்டத்தின், திருப்பத்தூர் வருவாய் வட்டத்தில் திருகோஷ்டியூர் தலத்தில் அமைந்த 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் ஒன்று. மூலவர் பெயர் சௌமிய நாராயணன்; தாயார் மகாலட்சுமி. இக்கோவிலுக்கு அருகில் ஹோட்டல் சுகம், ஹோட்டல் உதயம், ஹோட்டல் சங்கம் போன்று ஹோட்டல்கள் உள்ளன.
Romanized Version
திருக்கோஷ்டியூர் சௌமியநாராயணப் பெருமாள் கோயில் (Sri Sowmya Narayana Perumal Thirukovil), தமிழ்நாட்டின், சிவகங்கை மாவட்டத்தின், திருப்பத்தூர் வருவாய் வட்டத்தில் திருகோஷ்டியூர் தலத்தில் அமைந்த 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் ஒன்று. மூலவர் பெயர் சௌமிய நாராயணன்; தாயார் மகாலட்சுமி. இக்கோவிலுக்கு அருகில் ஹோட்டல் சுகம், ஹோட்டல் உதயம், ஹோட்டல் சங்கம் போன்று ஹோட்டல்கள் உள்ளன. Tirukkoshtiyur Chaumiyanarayanap Perumal Koil (Sri Sowmya Narayana Perumal Thirukovil), Tamilnattin SIVAGANGA Mavattatthin Thirupatore Varuvay Vattatthil Tirukoshtiyur Talatthil Amainda 108 Vainavath Tirutthalankalil Onru Mulavar Pair Chaumiya Narayanan Thayar MAHALAKSHMI Ikkovilukku Arukil Hotel SUGAM Hotel Udayam Hotel Sangam Ponru Hottalkal Ullana
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tirukkoshtiyur Chaumiyanarayanap Perumal Koyil Arugil Ulla Hottalkal Yavai,Which Of These Hotels Is Near The Temple Of Shoemanarayanan Perumal In Thrissur?,


vokalandroid