வல்லக்கோட்டை முருகன் கோவிலுக்கு அருகில் விமான துறைமுகம் யாவை?   ...

வல்லக்கோட்டை முருகன் கோவில் இந்தியாவின் தமிழ்நாடு மாநிலத்தின் காஞ்சிபுரம் மாவட்டத்தில் திருப்பெரும்புதூரிலிருந்து செங்கல்பட்டு செல்லும் சாலையில் 12 கிமீ தொலைவில் அமைந்துள்ள இந்து சமய முருகன் கோவிலாகும். 1200 ஆண்டுகள் தொன்மையானதாக கருதப்படும் இக்கோயிலின் மூலவர் (முருகன்) திருவுருவம் ஏழு அடி உயரம் உள்ளது.வல்லக்கோட்டை முருகன் கோவில் அருகேயுள்ள விமான நிலையம் சென்னை சர்வதேச விமான நிலையம் ஆகும்.
Romanized Version
வல்லக்கோட்டை முருகன் கோவில் இந்தியாவின் தமிழ்நாடு மாநிலத்தின் காஞ்சிபுரம் மாவட்டத்தில் திருப்பெரும்புதூரிலிருந்து செங்கல்பட்டு செல்லும் சாலையில் 12 கிமீ தொலைவில் அமைந்துள்ள இந்து சமய முருகன் கோவிலாகும். 1200 ஆண்டுகள் தொன்மையானதாக கருதப்படும் இக்கோயிலின் மூலவர் (முருகன்) திருவுருவம் ஏழு அடி உயரம் உள்ளது.வல்லக்கோட்டை முருகன் கோவில் அருகேயுள்ள விமான நிலையம் சென்னை சர்வதேச விமான நிலையம் ஆகும். Vallakkottai Murugan Kovil Indiyavin TAMILNADU Manilatthin KANCHEEPURAM Mavattatthil Tirupperumbuthurilirundu Chengalpattu Chellum Chalaiyil 12 Kimi Tolaivil Amaindulla Indu Chamaya Murugan Kovilakum 1200 Aantukal Tonmaiyanathaka Karuthappatum Ikkoyilin Mulavar Murugan Tiruvuruvam Ezhu Iti Uyaram Ullathu Vallakkottai Murugan Kovil Arukeyulla Vimana Nilayam Chennai Charvathecha Vimana Nilayam Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

சந்திரசோதேஸ்வரர் ஆலயத்திற்கு அருகில் விமான துறைமுகம் எங்கு உள்ளது? ...

சந்திரசோதேஸ்வரர் ஆலயம் கரூர் நகரில் உள்ளது. சந்திரசோதேஸ்வரர் ஆலயத்திற்கு அருகில் விமான துறைமமுகங்கள், திருச்சிராப்பள்ளி சிவில் விமான நிலையம், கோயம்புத்தூர் சர்வதேச விமான நிலையம், மதுரை விமான நிலையம் பजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Vallakkottai Murugan kovilukku Arugil Vimana Turaimukam Yavai   ,What Is The Airport Port Near The Vallakottai Murugan Temple?,


vokalandroid