க்ரூன் என்ற வார்த்தையின் அர்த்தம் என்ன? ...

க்ரூன் சிறந்த குடும்ப அர்த்தங்கள்: நட்பு, திறமையான, அதிர்ஷ்டம், மகிழ்ச்சியான, படைப்பு ஆகும். இது க்ரூன் என்று பெயரிடப்படும் ஆண்பால் விளைவு. வேறு வார்த்தைகளில் சொல்வதானால், இந்த வார்த்தையை கேட்கும் போது மக்கள் அறியாமலேயே உணருகிறார்கள். மிகவும் குறிப்பிடத்தக்க குணாதிசயங்களுக்கான, வார்த்தை உணர்ச்சி துணை அர்த்தம் வலுவானது. இந்த வார்த்தையை அவர்கள் கேட்கும் போது, பெரும்பாலான மக்களுக்கு இது புரியவில்லை. மனதில் பதியக்கூடிய தன்மை - மனோபாவமும் உணர்ச்சியுற்ற முக்கியத்துவமும் வலிமையானது என்பதை மனதில் கொள்ளுங்கள்.
Romanized Version
க்ரூன் சிறந்த குடும்ப அர்த்தங்கள்: நட்பு, திறமையான, அதிர்ஷ்டம், மகிழ்ச்சியான, படைப்பு ஆகும். இது க்ரூன் என்று பெயரிடப்படும் ஆண்பால் விளைவு. வேறு வார்த்தைகளில் சொல்வதானால், இந்த வார்த்தையை கேட்கும் போது மக்கள் அறியாமலேயே உணருகிறார்கள். மிகவும் குறிப்பிடத்தக்க குணாதிசயங்களுக்கான, வார்த்தை உணர்ச்சி துணை அர்த்தம் வலுவானது. இந்த வார்த்தையை அவர்கள் கேட்கும் போது, பெரும்பாலான மக்களுக்கு இது புரியவில்லை. மனதில் பதியக்கூடிய தன்மை - மனோபாவமும் உணர்ச்சியுற்ற முக்கியத்துவமும் வலிமையானது என்பதை மனதில் கொள்ளுங்கள்.Krun Chiranda Kutumba Arddankal Natpu Tiramaiyana Athirshtam Makizhchchiyana Pataippu Aakum Idhu Krun Enru Peyaritappatum Aambal Vilaivu Veru Varddaikalil Cholvathanal Inda Varddaiyai Ketkum Pothu Makkal Ariyamaleye Unarukirarkal Mikavum Kurippitatthakka Kunathichayankalukkana Varddai Unarchchi Tunai Arddam Valuvanathu Inda Varddaiyai Avarkal Ketkum Pothu Perumbalana Makkalukku Idhu Puriyavillai Manathil Pathiyakkutiya Tanmai - Manopavamum Unarchchiyurra Mukkiyatthuvamum Valimaiyanathu Enbathai Manathil Kollunkal
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

இனிய பிறந்த நாள் வாழ்த்துக்கள் என்ற வார்த்தையின் முழு அர்த்தம் என்ன? ...

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்! பேச்சாளர் அல்லது எழுத்தாளர் (உண்மையில், "நீங்கள் ஒரு மகிழ்ச்சியான பிறந்தநாள் கொண்டாடலாம்") என்ற சிறந்த விருப்பத்தை தெரிவிக்க தனது பிறந்த நாளைக் கொண்டாடும் ஒரு நபரிடம் சொல்லப்जवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Krun Endra Vaarthaiyin Arththam Enna,What Does The Word "cru" Mean?,


vokalandroid