தர்மபுரி நகரிலிருந்து மாதேஸ்வரர் கோவில் வரை செல்லும் நேரம் என்ன? ...

மாதேஸ்வரர் கோவில் தமிழ்நாட்டில் உள்ள ஈரோடு மாவட்டம் கொடுமுடி என்னும் இடத்தில் அமைந்துள்ளது. தர்மபுரியிலிருந்து பேருந்து மூலமாக மாதேஸ்வரர் கோவில் வரை பயணம் செய்ய 2 மணி நேரம் 21 நிமிடம் மற்றும் தேசிய நெடுஞ்சாசலை 44 வழியாக 124.0கிலோமீட்டர் தூரம் உள்ளது.
Romanized Version
மாதேஸ்வரர் கோவில் தமிழ்நாட்டில் உள்ள ஈரோடு மாவட்டம் கொடுமுடி என்னும் இடத்தில் அமைந்துள்ளது. தர்மபுரியிலிருந்து பேருந்து மூலமாக மாதேஸ்வரர் கோவில் வரை பயணம் செய்ய 2 மணி நேரம் 21 நிமிடம் மற்றும் தேசிய நெடுஞ்சாசலை 44 வழியாக 124.0கிலோமீட்டர் தூரம் உள்ளது. Mathesvarar Kovil Tamilnattil Ulla Irotu Mavattam Kodumudi Ennum Itatthil Amaindullathu Tarmapuriyilirundu Perundu Mulamaka Mathesvarar Kovil Varai Payanam Chaya 2 Mane Neram 21 Nimitam Marrum Techiya Netunjachalai 44 Vazhiyaka Kilomittar Turam Ullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

தர்மபுரி நகரிலிருந்து அருணாச்சலீஸ்வரர் கோவில் வரை பயணிக்க எவ்வளவு நேரம் ஆகிறது? ...

தர்மபுரி நகரிலிருந்து அருணாச்சலீஸ்வரர் கோவில் வரை பயணிக்கும் நேரம் 2 மணி நேரம் 37 நிமிடம் (122.8 கிலோமீட்டர்) வரை பயணிக்க வேண்டும். அருணாச்சலீஸ்வரர் கோவில் திருவண்ணாமலையில் உள்ளது.जवाब पढ़िये
ques_icon

தர்மபுரி நகரிலிருந்து அமரபானீஸ்வரர் கோவில் வரை பயணிக்க எவ்வளவு நேரம்? ...

அமரபானீஸ்வரர் கோவில் கோபிசெட்டிபாளையம் எனும் இடத்தில உள்ளது. தர்மபுரி நகரிலிருந்து அமரபானீஸ்வரர் கோவில் வரை பயணிக்க 2 மணி நேரம் 37 நிமிடங்கள் ஆகும். தர்மபுரி நகரிலிருந்து அமரபானீஸ்வரர் கோவில் இடையே जवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Dharmapuri Nagarilirundhu Mathesvarar Kovil Varai Sellum Neram Enna,What Time Is Up To The Madheswara Temple From Dharmapuri?,


vokalandroid