சாமயபுரம் மாரியம்மன் கோயிலின் வரலாறு கூறுக ? ...

சாமயபுரம் மாரியம்மன் கோயில் தமிழ்நாட்டிலுள்ள திருச்சிராப்பள்ளியில் சமயாபுரத்தில் உள்ள ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். பாரம்பரிய தெய்வம், பல மரிமம்மன் தெய்வங்கள் போன்ற சக்தி வாய்ந்த தெய்வமாகக் கருதப்படுவதால், மணமகனும் களிமண்ணும் கொண்ட ஒரு தெய்வமான துர்க்கா அல்லது மகா காளி அல்லது ஆடி சக்தி என்ற ஒரு தெய்வத்தின் பிரதான தெய்வமான சமுயபாளாதல் அல்லது மாரியம்மன், பிரதான தெய்வத்திற்கு அபிஷேகம் செய்யப்படுவதில்லை, ஆனால் அதற்கு பதிலாக "அபிஷேகம்" சிறிய கல் சிலைக்கு முன் செய்யப்படுகிறது.
Romanized Version
சாமயபுரம் மாரியம்மன் கோயில் தமிழ்நாட்டிலுள்ள திருச்சிராப்பள்ளியில் சமயாபுரத்தில் உள்ள ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். பாரம்பரிய தெய்வம், பல மரிமம்மன் தெய்வங்கள் போன்ற சக்தி வாய்ந்த தெய்வமாகக் கருதப்படுவதால், மணமகனும் களிமண்ணும் கொண்ட ஒரு தெய்வமான துர்க்கா அல்லது மகா காளி அல்லது ஆடி சக்தி என்ற ஒரு தெய்வத்தின் பிரதான தெய்வமான சமுயபாளாதல் அல்லது மாரியம்மன், பிரதான தெய்வத்திற்கு அபிஷேகம் செய்யப்படுவதில்லை, ஆனால் அதற்கு பதிலாக "அபிஷேகம்" சிறிய கல் சிலைக்கு முன் செய்யப்படுகிறது.Chamayapuram Mariyamman Koil Tamilnattilulla Tiruchchirappalliyil Chamayapuratthil Ulla Oru Indu Aalayam Aakum Parambariya Deivam Pala Marimamman Teyvankal Ponra Sakthi Vaynda Teyvamakak Karuthappatuvathal Manamakanum Kalimannum Konda Oru Teyvamana Turkka Allathu Maka Kali Allathu Audi Sakthi Enra Oru Teyvatthin Pirathana Teyvamana Chamuyapalathal Allathu Mariyamman Pirathana Teyvatthirku Abhishegum Cheyyappatuvathillai Aanal Atharku Pathilaka Abhishegum Chiriya Kall Chilaikku Mun Cheyyappatukirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Chamayapuram Maariamman Koyilin Varalaru Kooruga ? ,Tell The History Of The Samyapuram Mariamman Temple?,


vokalandroid