லட்சுமி நரசிம்மர் கோவில் தரிசனம் நேரம் என்ன? ...

சிங்கிரிக்குடி லட்சுமி நரசிம்மர் கோவில் (அ) சிங்கிரி கோயில் தமிழ்நாட்டில் அமைந்துள்ள அட்ட (எட்டு) நரசிம்ம தலங்களில் ஒன்று. இங்கே பெருமாளின் அவதாரங்களில் சிங்க அவதாரம் இங்கு உள்ளது. வரலாற்றுச்சிறப்பு வாய்ந்த இக்கோவில் தமிழ்நாட்டில் கடலூர் மாவட்டம் சிங்கிரிகுடி அல்லது சிங்கர்குடி என்னும் தலத்தில், புதுச்சேரி அருகே தமிழகப் பகுதியில், புதுச்சேரி பகுதியான அபிஷேகப்பாக்கத்தின் அருகே அமைந்துள்ளது. லட்சுமி நரசிம்மர் கோவில் தரிசனம் நேரம் காலை 6.00 மணி முதல் 12.00 மணி வரை மாலை 5.00 மணி முதல் 8.00 மணி வரை தரிசனம் நேரம் ஆகும்.
Romanized Version
சிங்கிரிக்குடி லட்சுமி நரசிம்மர் கோவில் (அ) சிங்கிரி கோயில் தமிழ்நாட்டில் அமைந்துள்ள அட்ட (எட்டு) நரசிம்ம தலங்களில் ஒன்று. இங்கே பெருமாளின் அவதாரங்களில் சிங்க அவதாரம் இங்கு உள்ளது. வரலாற்றுச்சிறப்பு வாய்ந்த இக்கோவில் தமிழ்நாட்டில் கடலூர் மாவட்டம் சிங்கிரிகுடி அல்லது சிங்கர்குடி என்னும் தலத்தில், புதுச்சேரி அருகே தமிழகப் பகுதியில், புதுச்சேரி பகுதியான அபிஷேகப்பாக்கத்தின் அருகே அமைந்துள்ளது. லட்சுமி நரசிம்மர் கோவில் தரிசனம் நேரம் காலை 6.00 மணி முதல் 12.00 மணி வரை மாலை 5.00 மணி முதல் 8.00 மணி வரை தரிசனம் நேரம் ஆகும்.Chinkirikkuti Lakshmi Narachimmar Kovil Aa Singiri Koil Tamilnattil Amaindulla Atta Ettu Narachimma Talankalil Onru Inke Perumalin Avatharankalil Chinka Avatharam Inku Ullathu Varalarruchchirappu Vaynda Ikkovil Tamilnattil Cuddalore Mavattam Chinkirikuti Allathu Chinkarkuti Ennum Talatthil PUDUCHERRY Aruke Tamilakap Pakuthiyil PUDUCHERRY Pakuthiyana Apishekappakkatthin Aruke Amaindullathu Lakshmi Narachimmar Kovil Tarichanam Neram Kaalai 6.00 Mane Mudhal 12.00 Mane Varai Malai 5.00 Mane Mudhal 8.00 Mane Varai Tarichanam Neram Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

அந்தர்வேதி லட்சுமி நரசிம்மர் கோவில் எப்போது கட்டப்பட்டது? ...

அந்தர்வேதி லட்சுமி நரசிம்மர் கோவில் என்பது இந்தியாவின் ஆந்திர மாநிலத்தின், கிழக்கு கோதாவரி மாவட்டத்தில் அமைந்திருக்கும் சகினேதிபள்ளி மண்டலத்தின் அந்தர்வேதி என்ற கோயில் நகரத்தில் அமைந்துள்ளது. இக்கோயிலजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Lakshmi Narasimhar Kovil Tarichanam Neram Enna,What Time Is Laxmi Narasimha Temple Darshan?,


vokalandroid