மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோவில் பற்றி கூறுக? ...

மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோவில், தமிழ்நாட்டின் கன்னியாகுமரி மாவட்டம், கல்குளம் வட்டம், மண்டைக்காடு என்ற ஊரில் உள்ளது. பகவதி அம்மன் புற்றுவடிவில் சுயம்புவாகத் தோன்றிய சிறப்புடைய இந்தக் கோயிலில் அமைந்துள்ள இடம் பல நூற்றாண்டுகளுக்கு முன் அடர்ந்த காடாக இருந்த இந்தப் பகுதியில், சுற்றுப்புற கிராமங்களிலுள்ள மக்கள் தங்கள் ஆடு, மாடுகளை மேய்ச்சலுக்காக ஓட்டி வருவது வழக்கம்.
Romanized Version
மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோவில், தமிழ்நாட்டின் கன்னியாகுமரி மாவட்டம், கல்குளம் வட்டம், மண்டைக்காடு என்ற ஊரில் உள்ளது. பகவதி அம்மன் புற்றுவடிவில் சுயம்புவாகத் தோன்றிய சிறப்புடைய இந்தக் கோயிலில் அமைந்துள்ள இடம் பல நூற்றாண்டுகளுக்கு முன் அடர்ந்த காடாக இருந்த இந்தப் பகுதியில், சுற்றுப்புற கிராமங்களிலுள்ள மக்கள் தங்கள் ஆடு, மாடுகளை மேய்ச்சலுக்காக ஓட்டி வருவது வழக்கம்.Mantaikkatu Bhagawati Amann Kovil Tamilnattin Kanniyakumari Mavattam Kalkulam Vattam Mantaikkatu Enra Url Ullathu Bhagawati Amann Purruvativil Chuyambuvakath Tonriya Chirapputaiya Indak Koyilil Amaindulla Itam Pala Nurrantukalukku Mun Atarnda Kataka Irunda Indap Pakuthiyil Churruppura Kiramankalilulla Makkal Tankal Aadu Matukalai Meychchalukkaka Otti Varuvathu Vazhakkam
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

காஞ்சிபுரத்தில் இருந்து மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோவிலுக்கு செல்வது எப்படி? ...

காஞ்சிபுரத்தில் இருந்து மொந்தைகாட் பகவதி அம்மன் கோவிலுக்கு சுமார் 698 கிலோமீட்டர் பயணிக்க வேண்டும். காஞ்சிபுரம், பாண்டிச்சேரி, விழுப்புரம், பெரம்பலூர், சமயபுரம், திருச்சி, மேலூர், மதுரை, விருதுநகர், கजवाब पढ़िये
ques_icon

திருவாரூரில் இருந்து மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோவில் வரை பயணம் செய்வது எப்படி? ...

மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோவில் கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தில் உள்ளது. திருவாரூரில் இருந்து பேருந்தில் தூத்துக்குடி, திருநெல்வேலி வழியாக கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தில் உள்ள மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோவிலுக்குச்जवाब पढ़िये
ques_icon

மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயிலில் கொண்டாடப்படும் திருவிழா கூறுக? ...

மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் ஒரு பெரிய புனித ஸ்தலமாகும். இது தமிழ்நாட்டிலுள்ள கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் மேற்கு கடற்கரையில் கொளச்சலுக்கு அருகில் அமைந்துள்ளது. மாவட்டத்தில் மிகவும் புகழ்பெற்ற மற்றும்जवाब पढ़िये
ques_icon

புதுக்கோட்டையில் இருந்து மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோவிலுக்கு செல்ல எவ்வளவு நேரம்? ...

பகவதி அம்மன் கோவில் மண்டைக்காடு எனும் ஊரில் தமிழ்நாடு மாநிலத்தில் உள்ளது. புதுக்கோட்டையில் இருந்து மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோவிலுக்கு செல்ல 6 மணி நேரம் 36 நிமிடங்கள் ஆகும். இதன் தூரம் (371.5 கிலோமீட்जवाब पढ़िये
ques_icon

கடலூரில் இருந்து மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் ஒரு பெரிய புனித ஸ்தலமாகும். இது தமிழ்நாட்டிலுள்ள கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் மேற்கு கடற்கரையில் கொளச்சலுக்கு அருகில் அமைந்துள்ளது. மாவட்டத்தில் மிகவும் புகழ்பெற்ற மற்றும்जवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில், தமிழ்நாட்டின் கன்னியாகுமரி மாவட்டம், கல்குளம் வட்டம், மண்டைக்காடு என்ற ஊரில் உள்ளது. பெண்கள் 41 நாள்கள் விரதமிருந்து, இருமுடி கட்டி இந்தக் கோயிலுக்கு வருவதால், பெண்களின் சபரிமலை என்று சிறப்பித்து அழைக்கப்படுகிறது. மாசி மாத கொடை விழா இந்த ஆலயத்துக்குப் புகழ் சேர்க்கும் ஒரு திருவிழா. பெண்கள் 41 நாள்கள் விரதமிருந்து, இருமுடி சுமந்து, கால்நடையாக இங்கு ஆயிரக்கணக்கான பக்தர்கள் வருவர்.
Romanized Version
மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில், தமிழ்நாட்டின் கன்னியாகுமரி மாவட்டம், கல்குளம் வட்டம், மண்டைக்காடு என்ற ஊரில் உள்ளது. பெண்கள் 41 நாள்கள் விரதமிருந்து, இருமுடி கட்டி இந்தக் கோயிலுக்கு வருவதால், பெண்களின் சபரிமலை என்று சிறப்பித்து அழைக்கப்படுகிறது. மாசி மாத கொடை விழா இந்த ஆலயத்துக்குப் புகழ் சேர்க்கும் ஒரு திருவிழா. பெண்கள் 41 நாள்கள் விரதமிருந்து, இருமுடி சுமந்து, கால்நடையாக இங்கு ஆயிரக்கணக்கான பக்தர்கள் வருவர்.Mantaikkatu Bhagawati Amann Koil Tamilnattin Kanniyakumari Mavattam Kalkulam Vattam Mantaikkatu Enra Url Ullathu Penkal 41 Nalkal Virathamirundu Irumuti Gadde Indak Koyilukku Varuvathal Penkalin Chaparimalai Enru Chirappitthu Azhaikkappatukirathu Mazi Matha Kotai Vizha Inda Aalayatthukkup Pukazh Cherkkum Oru Tiruvizha Penkal 41 Nalkal Virathamirundu Irumuti Chumandu Kalnataiyaka Inku Aayirakkanakkana Pakdarkal Varuvar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Mantaikkatu Bhagawati Amman Kovil Patri Kooruga,Tell Me About The Temple Of Muntikadu Bhagavathi?,


vokalandroid