சாரங்கபாணி சுவாமி கோயில் அருகில் உள்ள ஹோட்டல்கள் சில கூறுக? ...

சாரங்கபாணி சுவாமி கோயில் அருகில் உள்ள ஹோட்டல்கள் சில போப்பிஸ் ரெசிடென்னசி, ஜெயம் ரெசிடென்னசி, மற்றும் சிவமுருகன் ஹோட்டல்கள் அமைந்துள்ளது.சாரங்கபாணி கோயில் இந்தியாவின் கும்பகோணத்தில் அமைந்துள்ள விஷ்ணுவிற்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். இது 12 திவ்யா ஞானிகள், அல்லது அல்வாரால் நளாயிர திவ்ய பிரபந்தத்தில் மதிக்கப்படும் 108 திருக்கோயில்களில் ஒன்றாகும். இந்த கோவில் காவேரி மற்றும் பஞ்சராங்க கெஷெத்ரங்களில் ஒன்றாகும்
Romanized Version
சாரங்கபாணி சுவாமி கோயில் அருகில் உள்ள ஹோட்டல்கள் சில போப்பிஸ் ரெசிடென்னசி, ஜெயம் ரெசிடென்னசி, மற்றும் சிவமுருகன் ஹோட்டல்கள் அமைந்துள்ளது.சாரங்கபாணி கோயில் இந்தியாவின் கும்பகோணத்தில் அமைந்துள்ள விஷ்ணுவிற்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். இது 12 திவ்யா ஞானிகள், அல்லது அல்வாரால் நளாயிர திவ்ய பிரபந்தத்தில் மதிக்கப்படும் 108 திருக்கோயில்களில் ஒன்றாகும். இந்த கோவில் காவேரி மற்றும் பஞ்சராங்க கெஷெத்ரங்களில் ஒன்றாகும்Sarangapani Swamy Koil Arukil Ulla Hottalkal Sila Poppis Rechitennachi Jayam Rechitennachi Marrum Chivamurukan Hottalkal Amaindullathu Sarangapani Koil Indiyavin Kumbakonatthil Amaindulla Vishnuvirku Arppanikkappatta Oru Indu Aalayam Aakum Idhu 12 Divya Nyanikal Allathu Alvaral Nalayira Divya Pirapandatthil Mathikkappatum 108 Tirukkoyilkalil Onrakum Inda Kovil Kaveri Marrum Panjaranka Keshethrankalil Onrakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

மன்னார்குடி ராசகோபால சுவாமி கோயில் அருகில் உள்ள ஹோட்டல்கள் சில கூறுக? ...

மன்னார்குடி ராசகோபால சுவாமி கோயில் மன்னார்குடி, தமிழ்நாடு, இந்தியாவில் அமைந்துள்ள ஒரு வைணவக் கோயில் ஆகும். இங்கு உறையும் ராசகோபாலசுவாமி கிருஷ்ணரின் ஒரு வடிவமாக அறியப்படுகிறது. இந்தக் கோவில் 23 ஏக்கர் जवाब पढ़िये
ques_icon

திருச்செந்தூர் சுப்பிரமணிய சுவாமி கோயில் அருகில் உள்ள ஹோட்டல்கள் கூறுக? ...

தூத்துக்குடி மாவட்டம், திருச்செந்தூரில் அமைந்துள்ள சுப்பிரமணிய சுவாமி கோயில் பழந்தமிழ் இலக்கியங்களிலே சேயோன் எனக் குறிப்பிடப்படுகின்ற தமிழ் கடவுளான முருகனுக்குரிய அறுபடை வீடுகளில் இரண்டாம் படை எனப் போजवाब पढ़िये
ques_icon

திருப்பூரில் இருந்து சாரங்கபாணி சுவாமி கோயில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

சாரங்கபாணி சுவாமி கோயில் தமிழ்நாட்டின் கும்பகோணம் நகரில் அமைந்துள்ளது. இது 108 திவ்ய தேசங்களில் ஸ்ரீரங்கம், திருப்பதிக்கு அடுத்ததாக போற்றப்படுகிறது. இக்கோயில் நாலாயிரத் திவ்ய பிரபந்தம் விளைந்த திருத்தजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


சாரங்கபாணி சுவாமி கோயில் தமிழ்நாட்டின் கும்பகோணம் நகரில் அமைந்துள்ளது. இது 108 திவ்ய தேசங்களில் ஸ்ரீரங்கம், திருப்பதிக்கு அடுத்ததாக போற்றப்படுகிறது. இக்கோயில் நாலாயிரத் திவ்ய பிரபந்தம் விளைந்த திருத்தலமாகக் கருதப்படும் பெருமையுடையது. ஆழ்வார்கள் தம் பிரபந்தங்களில் இப்பெருமானை குடந்தைக் கிடந்தான் என்று அழகுற அழைக்கின்றனர். இக்கோவிலில் ஆராவமுதன் எனும் சார்ங்கபாணி பெருமாள் எழுந்தருளியுள்ளார். இக்கோவிலுக்கு அருகில் ஹோட்டல் ராய்ஸ், ஹோட்டல் மெட்ரோ, ஹோட்டல் எஸ்.வே. எஸ். போன்ற ஹோட்டல்கள் உள்ளன.
Romanized Version
சாரங்கபாணி சுவாமி கோயில் தமிழ்நாட்டின் கும்பகோணம் நகரில் அமைந்துள்ளது. இது 108 திவ்ய தேசங்களில் ஸ்ரீரங்கம், திருப்பதிக்கு அடுத்ததாக போற்றப்படுகிறது. இக்கோயில் நாலாயிரத் திவ்ய பிரபந்தம் விளைந்த திருத்தலமாகக் கருதப்படும் பெருமையுடையது. ஆழ்வார்கள் தம் பிரபந்தங்களில் இப்பெருமானை குடந்தைக் கிடந்தான் என்று அழகுற அழைக்கின்றனர். இக்கோவிலில் ஆராவமுதன் எனும் சார்ங்கபாணி பெருமாள் எழுந்தருளியுள்ளார். இக்கோவிலுக்கு அருகில் ஹோட்டல் ராய்ஸ், ஹோட்டல் மெட்ரோ, ஹோட்டல் எஸ்.வே. எஸ். போன்ற ஹோட்டல்கள் உள்ளன. Sarangapani Swamy Koil Tamilnattin Kumbakonam Nakaril Amaindullathu Idhu 108 Divya Techankalil SRIRANGAM Tiruppathikku Atutthathaka Porrappatukirathu Ikkoyil Nalayirath Divya Pirapandam Vilaintha Tirutthalamakak Karuthappatum Perumaiyutaiyathu Aazhvarkal Tam Pirapandankalil Ipperumanai Kutandaik Kitandan Enru Azhakura Azhaikkinranar Ikkovilil Aaravamuthan Enum Charnkapani Perumal Ezhundaruliyullar Ikkovilukku Arukil Hotel Rays Hotel Metro Hotel S Way S Ponra Hottalkal Ullana
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Sarangapani Swamy Koyil Arugil Ulla Hottalkal Sila Kooruga,Some Of The Hotels Near Sarangapani Swamy Temple Say?,


vokalandroid