கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் அருகே உள்ள நினைவுச்சின்னங்கள் யாவை? ...

கன்னியாகுமரி மாவட்டம் தமிழ் நாட்டின் 33 மாவட்டங்களில் ஒன்றாகும். இந்தியாவின் தென்கோடியில் அமைந்துள்ள இம்மாவட்டத்தின் தலைநகரம் நாகர்கோவில் ஆகும். மக்கள் தொகை அடர்த்தியில் தமிழகத்தில் இரண்டாம் இடம் (ச.கிமீக்கு 1111-பேர்) வகிக்கிறது. நாகர்கோவில், பத்மநாபபுரம், குளச்சல், குழித்துறை என 4 நகரங்கள் உள்ளன. தமிழின் ஐந்திணைகளில் நான்கு திணைகள் (முல்லை, குறிஞ்சி, மருதம், நெய்தல்) ஒருங்கமைந்த மாவட்டம். இயற்கை அழகுக்குப்பெயர் போன இம்மாவட்டத்தில் ஒன்பதாம் நூற்றாண்டுக்கும் முந்தைய பல வரலாற்றுச் சின்னங்களும் அமைந்திருப்பதால் சுற்றுலாப் பயணிகளுக்கு சுவர்க்கமாக திகழ்கிறது.
Romanized Version
கன்னியாகுமரி மாவட்டம் தமிழ் நாட்டின் 33 மாவட்டங்களில் ஒன்றாகும். இந்தியாவின் தென்கோடியில் அமைந்துள்ள இம்மாவட்டத்தின் தலைநகரம் நாகர்கோவில் ஆகும். மக்கள் தொகை அடர்த்தியில் தமிழகத்தில் இரண்டாம் இடம் (ச.கிமீக்கு 1111-பேர்) வகிக்கிறது. நாகர்கோவில், பத்மநாபபுரம், குளச்சல், குழித்துறை என 4 நகரங்கள் உள்ளன. தமிழின் ஐந்திணைகளில் நான்கு திணைகள் (முல்லை, குறிஞ்சி, மருதம், நெய்தல்) ஒருங்கமைந்த மாவட்டம். இயற்கை அழகுக்குப்பெயர் போன இம்மாவட்டத்தில் ஒன்பதாம் நூற்றாண்டுக்கும் முந்தைய பல வரலாற்றுச் சின்னங்களும் அமைந்திருப்பதால் சுற்றுலாப் பயணிகளுக்கு சுவர்க்கமாக திகழ்கிறது. Kanniyakumari Mavattam Tamil Nattin 33 Mavattankalil Onrakum Indiyavin Tenkotiyil Amaindulla Immavattatthin Talainakaram Nakarkovil Aakum Makkal Tokai Atarddiyil Tamilakatthil Irandaam Itam Ch Kimikku Bare Vakikkirathu Nakarkovil Pathmanapapuram Kulachchal Kuzhitthurai Ena 4 Nakarankal Ullana Tamilin Aindinaikalil Nanku Tinaikal Mullai KURICHI Marutham Neydal Orunkamainda Mavattam Iyarkai Azhakukkuppeyar Pona Immavattatthil Onbatham Nurrantukkum Mundaiya Pala Varalarruch Chinnankalum Amaindiruppathal Churrulap Payanikalukku Chuvarkkamaka Tikazhkirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் அருகே உள்ள சிறப்புமிக்க 10 இடங்கள் யாவை? ...

தேரூர், மருங்கூர், குலசேகரபுரம், இரவிபுதூர், சுசீந்திரம், மதுசூதனபுரம், தெங்கம்புதூர், பறக்கை, தாமரைக்குளம், அகஸ்தீஸ்வரம் போன்றவை கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் அருகே உள்ள சிறப்புமிக்க 10 இடங்கள் ஆகும்.जवाब पढ़िये
ques_icon

கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் அருகில் உள்ள சுற்றுலா இடங்கள் யாவை? ...

உதயகிரிக் கோட்டை, உலக்கை அருவி, பேச்சிப்பாறை அணைக்கட்டு, பெருஞ்சாணி அணைக்கட்டு, முக்கடல் அணைக்கட்டு, திற்பரப்பு நீர்வீழ்ச்சி, சொத்தவிளை கடற்கரை, முட்டம் கடற்கரை, தேங்காய்ப்பட்டணம் கடற்கரை, ஆலஞ்சி கடற்जवाब पढ़िये
ques_icon

கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் அருகில் உள்ள இரயில் நிலையம் எது? ...

கன்னியாகுமரி தொடருந்து நிலையம் இந்தியாவின், தமிழ்நாடு மாநிலத்தில் உள்ள கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தில் அமைந்துள்ள முக்கியமான தொடருந்து நிலையங்களில் ஒன்றாகும். இது இந்தியாவின் தென்முனையில் அமைந்துள்ள தொடருந்जवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Kanniyakumari Mavattatthin Aruke Ulla Ninaivuchchinnankal Yavai,What Are The Monuments Near Kanyakumari District?,


vokalandroid