ஶ்ரீ பெரிய ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில் பற்றி கூறுக? ...

ஶ்ரீஆஞ்சநேய பக்தர்கள் பலருக்கு இந்த ஊர் தெரிந்திருக்கும். இங்குள்ள "ஶ்ரீ பெரிய ஆஞ்சநேயர் கோயில்" மிகவும் பிரசுத்தம். "பெரிய" என்பது இங்கு ஶ்ரீஆஞ்சநேயரின் திருஉருவத்தினை கொண்டு வந்த அடைமொழியாகும். ஶ்ரீஆஞ்சநேயர் இங்கு சுமார் பதினோரு ஆடி உயரம் திருஉருவம் கொண்டுள்ளார். இங்குள்ள ஶ்ரீஆஞ்சநேயர் சனி பகவானை தன் காலடியில் வைத்திருப்பதால் மிகவும் பிரபலம்.
Romanized Version
ஶ்ரீஆஞ்சநேய பக்தர்கள் பலருக்கு இந்த ஊர் தெரிந்திருக்கும். இங்குள்ள "ஶ்ரீ பெரிய ஆஞ்சநேயர் கோயில்" மிகவும் பிரசுத்தம். "பெரிய" என்பது இங்கு ஶ்ரீஆஞ்சநேயரின் திருஉருவத்தினை கொண்டு வந்த அடைமொழியாகும். ஶ்ரீஆஞ்சநேயர் இங்கு சுமார் பதினோரு ஆடி உயரம் திருஉருவம் கொண்டுள்ளார். இங்குள்ள ஶ்ரீஆஞ்சநேயர் சனி பகவானை தன் காலடியில் வைத்திருப்பதால் மிகவும் பிரபலம். ஶrianjaneya Pakdarkal Palarukku Inda Ur Terindirukkum Inkulla ஶri Periya Anjaneyar Koil Mikavum Pirachuttham Periya Enbathu Inku ஶrianjaneyarin Tiruuruvatthinai Kontu Vandha Ataimozhiyakum ஶrianjaneyar Inku Chumar Pathinoru Audi Uyaram Tiruuruvam Kontullar Inkulla ஶrianjaneyar Sunny Pakavanai Dan Kalatiyil Vaitthiruppathal Mikavum Pirapalam
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஸ்ரீவிஸ்வரூப பஞ்சமுக ஆஞ்சநேயர் சுவாமி திருக்கோயில் பற்றி கூறுக? ...

பஞ்சமுக ஆஞ்சநேயரின் தோற்றத்தைப் பற்றி இராமாயணத்தில் சொல்லப்பட்டுள்ள ஒரு கிளைக் கதையிலிருந்து அறிந்து கொள்ளலாம். இராம – இராவண யுத்தத்தின் போது, பாதாளலோக அரசனான மஹிராவணாவின் உதவியை இராவணன் நாடினான். மேலजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:ஶri Periya Aanjaneyar Tirukkoyil Patri Kooruga,Tell Me About The Great Anjaneya Temple,


vokalandroid