திருவரங்கம் அரங்கநாத சுவாமி கோயில் பூஜை நேரம் கூறுக? ...

திருவரங்கம் அரங்கநாத சுவாமி கோயில் (அருள்மிகு ரெங்கநாதர் கோவில்) 108 வைணவத் திருத்தலங்களுள் முதல் திருத்தலம். காவிரி மற்றும் கொள்ளிடம் ஆறுகளால் சூழப்பட்ட தீவில், சிறப்புமிக்க 108 வைணவத் திருத்தலங்களுள் முதன்மையான மிகப் பெரிய அரங்கநாதசுவாமி கோயிலின் ஏழு சுற்று மதில்களுக்குள் அமைந்துள்ளதுமான திருவரங்கம் (ஸ்ரீரங்கம்) என்னும் ஊர், 600 ஏக்கர் பரப்பளவு கொண்ட ஒரு தீவு நகரம் ஆகும். காலை 06.00 மணி முதல் காலை 07.15 மணி(விஸ்வரூப பூஜை) வரை மற்றும் காலை 09.00 மணி முதல் காலை 12.15 வரை ஆகும்.
Romanized Version
திருவரங்கம் அரங்கநாத சுவாமி கோயில் (அருள்மிகு ரெங்கநாதர் கோவில்) 108 வைணவத் திருத்தலங்களுள் முதல் திருத்தலம். காவிரி மற்றும் கொள்ளிடம் ஆறுகளால் சூழப்பட்ட தீவில், சிறப்புமிக்க 108 வைணவத் திருத்தலங்களுள் முதன்மையான மிகப் பெரிய அரங்கநாதசுவாமி கோயிலின் ஏழு சுற்று மதில்களுக்குள் அமைந்துள்ளதுமான திருவரங்கம் (ஸ்ரீரங்கம்) என்னும் ஊர், 600 ஏக்கர் பரப்பளவு கொண்ட ஒரு தீவு நகரம் ஆகும். காலை 06.00 மணி முதல் காலை 07.15 மணி(விஸ்வரூப பூஜை) வரை மற்றும் காலை 09.00 மணி முதல் காலை 12.15 வரை ஆகும். Thiruvarangam Arankanatha Swamy Koil Arulmigu Renkanathar Kovil 108 Vainavath Tirutthalankalul Mudhal Tirutthalam Kaviri Marrum Kollitam Aarukalal Chuzhappatta Devil Chirappumikka 108 Vainavath Tirutthalankalul Muthanmaiyana Mikap Periya Arankanathaswamy Koyilin Ezhu Churru Mathilkalukkul Amaindullathumana Thiruvarangam SRIRANGAM Ennum Ur 600 Ekkar Parappalavu Konda Oru Tivu Nagaram Aakum Kaalai 06.00 Mane Mudhal Kaalai 07.15 Mane Visvarupa Pooja Varai Marrum Kaalai 09.00 Mane Mudhal Kaalai 12.15 Varai Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருச்சிராப்பள்ளியில் அமைந்துள்ள திருவரங்கம் அரங்கநாத சுவாமி கோவிலில் வரலாற்று கதையை பற்றி கூறுக ? ...

திருச்சிராப்பள்ளியில் அமைந்துள்ள திருவரங்கம் அரங்கநாத சுவாமி திருவரங்கம் கோயில் விமானம் பிரம்மாவின் தவத்தால் திருப்பாற்கடலிருந்து வெளிப்பட்டு தோன்றியதாகும் (இதை சுயம்பு என்று கூறுவர்). பிரம்மா நித்தியजवाब पढ़िये
ques_icon

தஞ்சாவூரிலிருந்து அரங்கநாத சுவாமி கோயில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

திருவரங்கம் அரங்கநாத சுவாமி கோயில் (அருள்மிகு ரெங்கநாதர் கோவில்) 108 வைணவத் திருத்தலங்களுள் முதல் திருத்தலம். காவிரி மற்றும் கொள்ளிடம் ஆறுகளால் சூழப்பட்ட தீவில், சிறப்புமிக்க 108 வைணவத் திருத்தலங்களுளजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Thiruvarangam Arankanatha Swamy Koyil Pooja Neram Kooruga,Tell Me The Time Of The Puja Temple Aurangana Temple,


vokalandroid