திருநெல்வேலியில் இருந்து அருணாச்சலீஸ்வரர் கோவில்க்கு எவ்வளவு தூரம்? ...

திருவண்ணாமலை அருணாச்சலீஸ்வரர் கோவிலில் கடந்த 3ம் தேதி கார்த்திகை தீபம் கொடியேற்றத்துடன் தொடங்கியது. இதனையொட்டி விநாயகர், சண்டீகேஸ்வரர், முருகன் ஆகியோர் வெவ்வேறு வாகனங்களில் வீதி உலா வந்தனர். கடந்த 8ம் தேதி வெள்ளித்தேரோட்டம் நடந்தது. இதில் பஞ்சமூர்த்திகள் வீதி உலா வந்தனர். திருநெல்வேலியில் இருந்து அருணாச்சலீஸ்வரர் கோவில்க்கு செல்ல சுமார் 7 மணி நேரம் 39 நிமிடம் மற்றும் 484 கிலோமீட்டர் ஆகும்.
Romanized Version
திருவண்ணாமலை அருணாச்சலீஸ்வரர் கோவிலில் கடந்த 3ம் தேதி கார்த்திகை தீபம் கொடியேற்றத்துடன் தொடங்கியது. இதனையொட்டி விநாயகர், சண்டீகேஸ்வரர், முருகன் ஆகியோர் வெவ்வேறு வாகனங்களில் வீதி உலா வந்தனர். கடந்த 8ம் தேதி வெள்ளித்தேரோட்டம் நடந்தது. இதில் பஞ்சமூர்த்திகள் வீதி உலா வந்தனர். திருநெல்வேலியில் இருந்து அருணாச்சலீஸ்வரர் கோவில்க்கு செல்ல சுமார் 7 மணி நேரம் 39 நிமிடம் மற்றும் 484 கிலோமீட்டர் ஆகும்.Tiruvannamalai Arunachchalisvarar Kovilil Katanda M Tethi Karthika Deepam Kotiyerratthutan Totankiyathu Ithanaiyotti Vinayakar Chantikesvarar Murugan Aakiyor Vevveru Vakanankalil Veedhi Ula Vandanar Katanda M Tethi Vellittherottam Natandathu Ithil Panjamurddikal Veedhi Ula Vandanar Tirunelveliyil Irundu Arunachchalisvarar Kovilkku Chella Chumar 7 Mane Neram 39 Nimitam Marrum 484 Kilomittar Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருநெல்வேலியில் இருந்து கோட்டையூர் கோடீஸ்வரர் கோவில்க்கு எவ்வளவு தூரம்? ...

திருநெல்வேலியில் இருந்து கோட்டையூர் கோடீஸ்வரர் கோவில்க்குபயணிக்க வேண்டிய நேரம் 4மணி 11நிமிடங்கள் 253.8கிலோ மீட்டர் சென்னை வழியாக - விழுப்புரம் - திருச்சி - கன்னியாகுமரிசாலை வழியாக செல்லாம்.जवाब पढ़िये
ques_icon

அருணாச்சலீஸ்வரர் கோவில் எந்த கடவுளுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது? ...

அருணாச்சலீஸ்வரர் கோவில் திருவண்ணாமலை அருணாசல மலைகளில் உள்ள மிக முக்கியமான கோவில்களில் ஒன்றாகும். அருணாச்சலேஸ்வரர் என்று அழைக்கப்படும் சிவபெருமானின் பல வடிவங்களில் ஒன்றான இந்த கோயில், புனிதத்தலங்களில் जवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tirunelveliyil Irundhu Arunachchalisvarar Kovilkku Evvalavu Thooram,How Far Is The Arunachaleswara Temple From Tirunelveli?,


vokalandroid