திருநெல்வேலில் இருந்து மஹாபலிபுரத்திற்கு எப்படி செல்வது? ...

அவர் மஹாபலிபுரம் பண்டைய வரலாறு தெளிவற்ற, ந்யூமிஸிமிக் மற்றும் எபிகிராபிகல் சான்றுகள் மற்றும் அதன் கோயில்கள் நினைவுச்சின்னங்கள் கட்டப்பட்டது முன் ஒரு குறிப்பிடத்தக்க இடம் என்று கூறுகின்றன. இது 2 வது நூற்றாண்டின் புவியியல் பகுதியிலுள்ள எரித்திரேய கடலில் அல்லது டால்மியின் துறைமுகம் மெலஞ்ஜின் முதல் நூற்றாண்டில் குறிப்பிடப்பட்ட சோபத்மாவின் கப்பல் ஆகும். திருநெல்வேலில் இருந்து மஹாபலிபுரத்திற்கு செல்ல சுமார் 9 மணி நேரம் மற்றும் 579 கிலோ மீட்டர் ஆகும்.
Romanized Version
அவர் மஹாபலிபுரம் பண்டைய வரலாறு தெளிவற்ற, ந்யூமிஸிமிக் மற்றும் எபிகிராபிகல் சான்றுகள் மற்றும் அதன் கோயில்கள் நினைவுச்சின்னங்கள் கட்டப்பட்டது முன் ஒரு குறிப்பிடத்தக்க இடம் என்று கூறுகின்றன. இது 2 வது நூற்றாண்டின் புவியியல் பகுதியிலுள்ள எரித்திரேய கடலில் அல்லது டால்மியின் துறைமுகம் மெலஞ்ஜின் முதல் நூற்றாண்டில் குறிப்பிடப்பட்ட சோபத்மாவின் கப்பல் ஆகும். திருநெல்வேலில் இருந்து மஹாபலிபுரத்திற்கு செல்ல சுமார் 9 மணி நேரம் மற்றும் 579 கிலோ மீட்டர் ஆகும். Our Mahapalipuram Pantaiya Varalaru Telivarra Nyumisimik Marrum Epikirapikal Chanrukal Marrum Athon Koyilkal Ninaivuchchinnankal Kattappattathu Mun Oru Kurippitatthakka Itam Enru Kurukinrana Idhu 2 Vathu Nurrantin Puviyiyal Pakuthiyilulla Eritthireya Katalil Allathu Talmiyin Turaimukam Melanjin Mudhal Nurrantil Kurippitappatta Chopathmavin Kappal Aakum Tirunelvelil Irundu Mahapalipuratthirku Chella Chumar 9 Mane Neram Marrum 579 Kilo Mittar Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

அரியலூரிலிருந்து மஹாபலிபுரத்திற்கு பயணிக்க வேண்டிய நேரம் என்ன? ...

அரியலூரிலிருந்து மஹாபலிபுரத்திற்கு பயணிக்க வேண்டிய நேரம் 4 மணி 5 நிமிடம் திருவண்ணாமலை,புதுச்சேரி வழியாக செல்லலாம். அரியலூரிலிருந்து மஹாபலிபுரத்திற்கு பயணிக்க வேண்டிய தூரம் 258.3 கிலோ மீட்டர் தூரத்தில்जवाब पढ़िये
ques_icon

கோயம்புத்தூரிலிருந்து மஹாபலிபுரத்திற்கு இடையே உள்ள தூரம் என்ன? ...

கோயம்புத்தூர் நகரத்தில் இருந்து மஹாபலிபுரத்திற்கு பயணிக்க வேண்டிய நேரம் 7 மணி 44 நிமிடம் திருச்சிராப்பள்ளி,புதுச்சேரி வழியாக செல்லலாம்.கோயம்புத்தூர் நகரத்தில் இருந்து மஹாபலிபுரத்திற்கு பயணிக்க வேண்டியजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tirunelvelil Irundhu Mahapalipuratthirku Eppadi Selvathu,How To Reach Mahabalipuram From Tirunelveli,


vokalandroid