எரி-கதா ராமர் கோயில் பற்றி கூறுக? ...

மதுராந்தகம் ஏரி முற்காலத்தில் அதனைச் சுற்றி உள்ள சிறிய மற்றும் பெரிய கிராமங்களின் விவசாய நிலத்திற்கான பாசனத்திற்கு மட்டுமல்லாமல், குடி நீராகவும் பயன்பட்டு வந்தது. ‘இந்த தர்மம் கும்பினி ஜாகிர் கலெக்டர் லியோனல் பிளேஸ் துரை அவர்களது’ என்ற வாசகம் பொறிக்கப்பட்டுள்ள கல்வெட்டை இன்றும் பார்க்க முடியும். மேற்கண்ட சம்பவத்தினால் மதுராந்தகம் ராமர் கோவில் ‘ஏரி காத்த ராமர் கோவில்’ என்று அழைக்கப்படுகிறது.
Romanized Version
மதுராந்தகம் ஏரி முற்காலத்தில் அதனைச் சுற்றி உள்ள சிறிய மற்றும் பெரிய கிராமங்களின் விவசாய நிலத்திற்கான பாசனத்திற்கு மட்டுமல்லாமல், குடி நீராகவும் பயன்பட்டு வந்தது. ‘இந்த தர்மம் கும்பினி ஜாகிர் கலெக்டர் லியோனல் பிளேஸ் துரை அவர்களது’ என்ற வாசகம் பொறிக்கப்பட்டுள்ள கல்வெட்டை இன்றும் பார்க்க முடியும். மேற்கண்ட சம்பவத்தினால் மதுராந்தகம் ராமர் கோவில் ‘ஏரி காத்த ராமர் கோவில்’ என்று அழைக்கப்படுகிறது.Mathurandakam Eri Murkalatthil Athanaich Surrey Ulla Chiriya Marrum Periya Kiramankalin Vivachaya Nilatthirkana Pachanatthirku Mattumallamal KUTHI Nirakavum Payanbattu Vandathu ‘inda Tarmam Kumbini Zakir Collector Liyonal Piles Durai Avarkalathu’ Enra Vasagam Porikkappattulla Kalvettai Inrum Parkka Mutiyum Merkanta Chambavatthinal Mathurandakam Ramar Kovil ‘eri Kattha Ramar Kovil’ Enru Azhaikkappatukirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திண்டுக்கல்லில் இருந்து எரி-கதா ராமர் கோயிலுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

யேரி கத்தா ராமர் கோயில் இந்தியாவில் உள்ள மதுரத்காம் நகரில் அமைந்துள்ள ராமருக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து கோவிலாகும். உதயவாரை (ராமநூஜா) பெயரிடப்பட்ட இடம் இது. மத்தூர்தக்க சதுர்வேதி மங்கலம், வைகுந்த जवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Eri Katha Ramar Koyil Patri Kooruga,Tell Us About The Era-Katha Ramar Temple,


vokalandroid