ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய கோவில் பற்றி கூறுக? ...

சென்னை, நங்கநல்லூரில் உள்ள ஆஞ்சநேயர் கோயில், ஹனுமான் கடவுளுக்காக அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். ஹனுமானின் பிரதான சிலை 32 அடி உயரமும், ஒரே ஒரு கிரானைட் சித்திரத்திலிருந்து செதுக்கப்பட்டுள்ளது. இது புதுச்சேரி அருகில் பஞ்சாவேட்டிற்குப் பிறகு இரண்டாவது மிகப்பெரிய ஹனுமான் ஆகும். இந்த சிலை 1989 ஆம் ஆண்டு நிறுவப்பட்டது, 1995 இல் இது பிரதிஷ்டை செய்யப்பட்டது.
Romanized Version
சென்னை, நங்கநல்லூரில் உள்ள ஆஞ்சநேயர் கோயில், ஹனுமான் கடவுளுக்காக அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். ஹனுமானின் பிரதான சிலை 32 அடி உயரமும், ஒரே ஒரு கிரானைட் சித்திரத்திலிருந்து செதுக்கப்பட்டுள்ளது. இது புதுச்சேரி அருகில் பஞ்சாவேட்டிற்குப் பிறகு இரண்டாவது மிகப்பெரிய ஹனுமான் ஆகும். இந்த சிலை 1989 ஆம் ஆண்டு நிறுவப்பட்டது, 1995 இல் இது பிரதிஷ்டை செய்யப்பட்டது. Chennai Nankanalluril Ulla Anjaneyar Koil Hanuman Katavulukkaka Arppanikkappatta Oru Indu Aalayam Aakum Hanumanin Pirathana Chilai 32 Iti Uyaramum Ore Oru Kiranait Chitthiratthilirundu Chethukkappattullathu Idhu PUDUCHERRY Arukil Panjavettirkup Birgu Irantavathu Mikapperiya Hanuman Aakum Inda Chilai 1989 Am Onto Niruvappattathu 1995 Il Idhu Pirathishtai Cheyyappattathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஸ்ரீ விஸ்வரூப ஆதிவாதிஹாரா ஸ்ரீ பக்த ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி கோவில் பற்றி கூறுக? ...

சென்னை, நங்கநல்லூரில் உள்ள ஆஞ்சநேயர் கோயில், ஹனுமான் கடவுளுக்காக அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். ஹனுமானின் பிரதான சிலை 32 அடி உயரமும், ஒரே ஒரு கிரானைட் சித்திரத்திலிருந்து செதுக்கப்பட்டுள்ளதுजवाब पढ़िये
ques_icon

தூத்துக்குடியில் இருந்து ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய கோவில் வரை செல்ல எவ்வளவு நேரம் ஆகிறது? ...

தூத்துக்குடியில் இருந்து ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய கோவில் வரை பயணிக்கும் நேரம் 6 மணி நேரம் 26 நிமிடங்கள் ஆகும் தூத்துக்குடியில் இருந்து ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய கோயிலுக்கு 356.8 கிலோமீட்டர் வழியாக பயணிக்க வேண்டும்.जवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Sri Aanjaneya Kovil Patri Kooruga,Tell Us About Sri Anjaneya Temple,


vokalandroid