சென்னையில் இருந்து மண்டிக்காடு பகவதி கோவில் செல்ல எவ்வளவு மணி நேரம்? ...

மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில், தமிழ்நாட்டின் கன்னியாகுமரி மாவட்டம், கல்குளம் வட்டம், மண்டைக்காடு என்ற ஊரில் உள்ளது. பெண்கள் 41 நாள்கள் விரதமிருந்து, இருமுடி கட்டி இந்தக் கோயிலுக்கு வருவதால், பெண்களின் சபரிமலை என்று சிறப்பித்து அழைக்கப்படுகிறது. மாசி மாத கொடை விழா இந்த ஆலயத்துக்குப் புகழ் சேர்க்கும் ஒரு திருவிழா. பெண்கள் 41 நாள்கள் விரதமிருந்து, இருமுடி சுமந்து, கால்நடையாக இங்கு ஆயிரக்கணக்கான பக்தர்கள் வருவர்.
Romanized Version
மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில், தமிழ்நாட்டின் கன்னியாகுமரி மாவட்டம், கல்குளம் வட்டம், மண்டைக்காடு என்ற ஊரில் உள்ளது. பெண்கள் 41 நாள்கள் விரதமிருந்து, இருமுடி கட்டி இந்தக் கோயிலுக்கு வருவதால், பெண்களின் சபரிமலை என்று சிறப்பித்து அழைக்கப்படுகிறது. மாசி மாத கொடை விழா இந்த ஆலயத்துக்குப் புகழ் சேர்க்கும் ஒரு திருவிழா. பெண்கள் 41 நாள்கள் விரதமிருந்து, இருமுடி சுமந்து, கால்நடையாக இங்கு ஆயிரக்கணக்கான பக்தர்கள் வருவர். Mantaikkatu Bhagawati Amann Koil Tamilnattin Kanniyakumari Mavattam Kalkulam Vattam Mantaikkatu Enra Url Ullathu Penkal 41 Nalkal Virathamirundu Irumuti Gadde Indak Koyilukku Varuvathal Penkalin Chaparimalai Enru Chirappitthu Azhaikkappatukirathu Mazi Matha Kotai Vizha Inda Aalayatthukkup Pukazh Cherkkum Oru Tiruvizha Penkal 41 Nalkal Virathamirundu Irumuti Chumandu Kalnataiyaka Inku Aayirakkanakkana Pakdarkal Varuvar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

மண்டிக்காடு பகவதி கோவில்லுக்கு செல்ல பின்பற்ற வேண்டிய ஆடை குறியீடு என்ன? ...

மண்டிக்காடு பகவதி கோயில் இந்து கோவில். அம்மன் பகவதி உள்ளது. இது கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் மேற்கு கடற்கரையில் காலேலைக்கு அருகில் அமைந்துள்ளது. இது மாவட்டத்தில் உள்ள மிகவும் புகழ்பெற்ற மற்றும் முக்கியமாजवाब पढ़िये
ques_icon

பெங்களூரிலிருந்து மண்டிக்காடு பகவதி அம்மன் கோவிளுக்கு வேண்டும்? ...

மண்டிக்காடு பகவதி கோயில் இந்து கோவில். அம்மன் பகவதி உள்ளது. இது தமிழ்நாட்டின் கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் மேற்கு கடற்கரையில் கொலாஹெல் அருகே அமைந்துள்ளது.பெங்களூரிலிருந்து மண்டிக்காடு பகவதி அம்மன் கோவில்जवाब पढ़िये
ques_icon

திருப்பூரிலிருந்து மண்டிக்காடு பகவதி கோவிலுக்கு பயணிக்க வேண்டிய நேரம் என்ன? ...

மண்டிக்காடு பகவதி கோயில் இந்து கோவில். அம்மன் பகவதி உள்ளது. இது தமிழ்நாட்டின் கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் மேற்கு கடற்கரையில் கொலாஹெல் அருகே அமைந்துள்ளது. திருப்பூரிலிருந்து மண்டிக்காடு பகவதி கோவிலுக்குजवाब पढ़िये
ques_icon

திண்டுக்கல்லில் இருந்து மொந்தைக்காடு பகவதி கோவில்லுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

மொந்தைக்காடு பகவதி கோயில் இந்து கோவில். அம்மன் பகவதி உள்ளது. இது கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் மேற்கு கடற்கரையில் கொலாஹெல்லுக்கு அருகே அமைந்துள்ளது.திண்டுக்கல்லில் இருந்து மொந்தைக்காடு பகவதி கோவில் வரை செजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


மண்டிக்காடு பகவதி கோயில் இந்து கோவில். அம்மன் பகவதி உள்ளது. இந்த கோயிலின் தெய்வம் அய்யவாஜியின் புனித நூலாகிய அகிலதிரட்டு அம்மனையுடன் தொடர்பு கொண்டுள்ளது. அகிலத்தில் பகவதி குறிப்பிட்டுள்ளபோதும், தெய்வத்தின் கருத்தை மற்ற இந்து கருத்துக்களில் இருந்து வேறுபடுத்துகிறது. சென்னையில் இருந்து மொந்தைகாட் பகவதி கோவில் செல்ல சுமார் 12 மணி நேரம் 20 நிமிடம் மற்றும் 737 கிலோமீட்டர் ஆகும்.
Romanized Version
மண்டிக்காடு பகவதி கோயில் இந்து கோவில். அம்மன் பகவதி உள்ளது. இந்த கோயிலின் தெய்வம் அய்யவாஜியின் புனித நூலாகிய அகிலதிரட்டு அம்மனையுடன் தொடர்பு கொண்டுள்ளது. அகிலத்தில் பகவதி குறிப்பிட்டுள்ளபோதும், தெய்வத்தின் கருத்தை மற்ற இந்து கருத்துக்களில் இருந்து வேறுபடுத்துகிறது. சென்னையில் இருந்து மொந்தைகாட் பகவதி கோவில் செல்ல சுமார் 12 மணி நேரம் 20 நிமிடம் மற்றும் 737 கிலோமீட்டர் ஆகும்.Mantikkatu Bhagawati Koil Indu Kovil Amann Bhagawati Ullathu Inda Koyilin Deivam Ayyavajiyin Punitha Nulakiya Akilathirattu Ammanaiyutan Totarpu Kontullathu Akilatthil Bhagawati Kurippittullapothum Teyvatthin Karutthai Marra Indu Karutthukkalil Irundu Verupatutthukirathu Chennaiyil Irundu Mondaikat Bhagawati Kovil Chella Chumar 12 Mane Neram 20 Nimitam Marrum 737 Kilomittar Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Chennaiyil Irundhu Mantikkatu Bhagawati Kovil Sella Evvalavu Mane Neram,How Many Hours To Go To Mantikadu Bhagavathi Temple In Chennai?,


vokalandroid