ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவில் பற்றி கூறுக? ...

பெருமாளுக்கு சனிக்கிழமை விரதம் இருந்தால் செல்வம், ஆயுள், ஆரோக்கியம் ஆகிய முப்பலனையும் அடையலாம். நவக்கிரகங்களில், சனிபகவானை ஆயுள்காரகன் என்பர். சனிபகவானின் ஆதிக்கத்தைப் பொறுத்தே ஆயுள்காலம் அமையும். ஆனால், பெருமாள் சனிபகவானைக் கட்டுப்படுத்துவராக இருப்பவர். சனிக்கு அதிபதி பெருமாள். எனவே, சனிக்கிழமைகள் பெருமாளுக்கு உகந்தது ஆயிற்று. சனிக்கிழமை விரதம் எளிமையானது. பகலில் பழம், தீர்த்தம் மட்டும் சாப்பிட்டு, இரவில் எளிய உணவுடன் விரதம் முடிக்கலாம். மாலையில் பெருமாளுக்கு எள் எண்ணெய் தீபம் ஏற்ற வேண்டும். புரட்டாசி மாத சனிக்கிழமை மிகவும் விசேஷம் ஆகும்.
Romanized Version
பெருமாளுக்கு சனிக்கிழமை விரதம் இருந்தால் செல்வம், ஆயுள், ஆரோக்கியம் ஆகிய முப்பலனையும் அடையலாம். நவக்கிரகங்களில், சனிபகவானை ஆயுள்காரகன் என்பர். சனிபகவானின் ஆதிக்கத்தைப் பொறுத்தே ஆயுள்காலம் அமையும். ஆனால், பெருமாள் சனிபகவானைக் கட்டுப்படுத்துவராக இருப்பவர். சனிக்கு அதிபதி பெருமாள். எனவே, சனிக்கிழமைகள் பெருமாளுக்கு உகந்தது ஆயிற்று. சனிக்கிழமை விரதம் எளிமையானது. பகலில் பழம், தீர்த்தம் மட்டும் சாப்பிட்டு, இரவில் எளிய உணவுடன் விரதம் முடிக்கலாம். மாலையில் பெருமாளுக்கு எள் எண்ணெய் தீபம் ஏற்ற வேண்டும். புரட்டாசி மாத சனிக்கிழமை மிகவும் விசேஷம் ஆகும். Perumalukku Chanikkizhamai Viratham Irundal Selvam Aayul Arokiyam Aakiya Muppalanaiyum Ataiyalam Navakkirakankalil Chanipakavanai Aayulkarakan Enbar Chanipakavanin Aathikkatthaip Porutthe Aayulkalam Amaiyum Aanal Perumal Chanipakavanaik Kattuppatutthuvaraka Iruppavar Chanikku Adhipathi Perumal Enave Chanikkizhamaikal Perumalukku Ukandathu Aayirru Chanikkizhamai Viratham Elimaiyanathu Pakalil Pazham Tirddam Mattum Chappittu Iravil Eliya Unavutan Viratham Mutikkalam Malaiyil Perumalukku El Enney Deepam Erra Ventum Purattachi Matha Chanikkizhamai Mikavum Vichesham Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

வேலூரில் இருந்து ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவில் வரை பயணிக்க எவ்வளவு நேரம்? ...

ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவில் சத்தியமங்கலம் எனும் இடத்தில் உள்ளது. வேலூரில் இருந்து ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவிலுக்கு செல்ல 5 மணி நேரம் 25 நிமிடங்கள் ஆகும்.வேலூரில் இருந்து ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவில் जवाब पढ़िये
ques_icon

திருவண்ணாமலையில் இருந்து ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவில் வரை செல்ல எவ்வளவு நேரம்? ...

ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவில் அம்முண்டி கிராமம், தமிழ்நாட்டில் உள்ளது. திருவண்ணாமலையில் இருந்து ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவில் வரை செல்ல 2 மணி நேரம் 10 நிமிடங்கள் ஆகும். இதன் தூரம் (105.8 கிலோமீட்டர்) ஆகजवाब पढ़िये
ques_icon

தூத்துக்குடியில் இருந்து ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவில் வரை பயணம் செய்வது எப்படி? ...

ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவில் வேலூர் மாவட்டத்தில் உள்ளது. தூத்துக்குடியில் இருந்து பேருந்தில் மதுரை, திருச்சிராப்பள்ளி வழியாக 8 மணி 49 நிமிடத்தில் (543.2 கிலோமீட்டர்) ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவிலுக்குச்जवाब पढ़िये
ques_icon

திருவண்ணாமலையில் இருந்து ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவில் வரை பயணம் செய்யம் தூரம் எவ்வளவு? ...

ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவில் சத்தியமங்கலத்தில் உள்ளது. திருவண்ணாமலையில் இருந்து ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவில் வரை பயணம் செய்யம் தூரம் 4 மணிநேரம் 59 நிமிடம் (282.2 கிலோமீட்டர்) ஆகும். जवाब पढ़िये
ques_icon

குன்னூரில் இருந்து பேருந்தில் ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவில் வரை பயணம் செய்யும் தூரம் எவ்வளவு? ...

ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவில் சத்தியமங்கலத்தில் உள்ளது. குன்னூரில் இருந்து பேருந்தில் மேட்டுப்பாளையம் - கடலூர் சாலை வழியாக சத்தியமங்கலத்தில் உள்ள ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவிலுக்குச் செல்லலாம். குன்னூரிலजवाब पढ़िये
ques_icon

ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவிலுக்கு செல்ல என்ன ஆடைகள் அணிய வேண்டும் ? ...

ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயணன் கோவிலுக்கு செல்ல ஆண்கள் மேலாடையுடன் வேஷ்டி, பைஜாமா, வழக்கமான பாண்ட் மற்றும் சட்டை அணிய வேண்டும். பெண்கள் சேலை, தாவணி, மேலாடையுடன் கூடிய சுடிதார், குழந்தைகள் முழுமையாக மூடப்பட்டजवाब पढ़िये
ques_icon

நாகப்பட்டினத்தில் இருந்து லட்சுமி நாராயணன் கோவில் வரை பயணம் செய்யும் தூரம் எவ்வளவு? ...

லட்சுமி நாராயணன் கோவில் சென்னை மாவட்டத்தில் உள்ளது. நாகப்பட்டினத்தில் இருந்து கடலூர் வழியாக 6 மணி 55 நிமிடத்தில் (300.5 கிலோமீட்டர்) லட்சுமி நாராயணன் கோவிலுக்குச் செல்லலாம். जवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் சியோலின் பெருநகர நகரில் அமைந்துள்ள ஒரு இந்து கோவிலாகும். இந்த கோயில் விஷ்ணுவை அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. கொரிய இந்துக்களின் கலாச்சார மற்றும் மத மையமாகவும் தெற்காசிய நாடுகளில் இருந்து குடியேறியவர்களுக்காகவும் இந்த கோவில் செயல்படுகிறது. பக்தர்கள் தங்களது மத சடங்குகளை நிறைவேற்றவும், யோகா மற்றும் வேதாந்தா தொடர்பான பாரம்பரிய நிகழ்ச்சிகளை ஏற்பாடு செய்யவும் இந்த கோவிலுக்கு வருகை தருகின்றனர்.
Romanized Version
ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் சியோலின் பெருநகர நகரில் அமைந்துள்ள ஒரு இந்து கோவிலாகும். இந்த கோயில் விஷ்ணுவை அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. கொரிய இந்துக்களின் கலாச்சார மற்றும் மத மையமாகவும் தெற்காசிய நாடுகளில் இருந்து குடியேறியவர்களுக்காகவும் இந்த கோவில் செயல்படுகிறது. பக்தர்கள் தங்களது மத சடங்குகளை நிறைவேற்றவும், யோகா மற்றும் வேதாந்தா தொடர்பான பாரம்பரிய நிகழ்ச்சிகளை ஏற்பாடு செய்யவும் இந்த கோவிலுக்கு வருகை தருகின்றனர்.Sri Lakshmi Narayanan Kovil Chiyolin Perunakara Nakaril Amaindulla Oru Indu Kovilakum Inda Koil Vishnuvai Arppanikkappattullathu Koriya Indukkalin Kalachchara Marrum Mada Maiyamakavum Terkachiya Natukalil Irundu Kutiyeriyavarkalukkakavum Inda Kovil Cheyalbatukirathu Pakdarkal Tankalathu Mada Chatankukalai Niraiverravum Yoga Marrum Vethanda Totarpana Parambariya Nikazhchchikalai Erpatu Cheyyavum Inda Kovilukku Varukai Tarukinranar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Sri Lakshmi Narayanan Kovil Patri Kooruga,Tell Us About Sri Lakshmi Narayan Temple,


vokalandroid