ராமசுவாமி கோவில் வரலாறு பற்றி கூறுக? ...

ராமசுவாமி கோயில், இந்தியாவின் கும்பகோணம் பகுதியில் உள்ள விஷ்ணுவின் அவதாரமான ராமருக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து கோவிலாகும்.16 ம் நூற்றாண்டில் நாயக்கர் மன்னர்களால் கட்டப்பட்ட இந்த கோயில் அழகிய கட்டிடக்கலை அம்சங்களை கொண்டுள்ளது. நாயக்கர்களின் பிரதம மந்திரி கோவிந்த தீட்சிதர் கோவில் கட்டினார். கோவில் சுவர்களில் சூழப்பட்ட ஒரு 3-வரிசைக் கோபுரம் உள்ளது. ஆலயத்தில் ராமர் தனது மனைவி சீதாவுடன் அமர்ந்த நிலையில் உள்ள ராமர் படத்தை கொண்டுள்ளது.
Romanized Version
ராமசுவாமி கோயில், இந்தியாவின் கும்பகோணம் பகுதியில் உள்ள விஷ்ணுவின் அவதாரமான ராமருக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து கோவிலாகும்.16 ம் நூற்றாண்டில் நாயக்கர் மன்னர்களால் கட்டப்பட்ட இந்த கோயில் அழகிய கட்டிடக்கலை அம்சங்களை கொண்டுள்ளது. நாயக்கர்களின் பிரதம மந்திரி கோவிந்த தீட்சிதர் கோவில் கட்டினார். கோவில் சுவர்களில் சூழப்பட்ட ஒரு 3-வரிசைக் கோபுரம் உள்ளது. ஆலயத்தில் ராமர் தனது மனைவி சீதாவுடன் அமர்ந்த நிலையில் உள்ள ராமர் படத்தை கொண்டுள்ளது.Ramaswamy Koil Indiyavin Kumbakonam Pakuthiyil Ulla Vishnuvin Avatharamana Ramarukku Arppanikkappatta Oru Indu Kovilakum M Nurrantil Nayakkar Mannarkalal Kattappatta Inda Koil Azhagiya Kattitakkalai Anjankalai Kontullathu Nayakkarkalin Bradma Mantri Govinda Titchithar Kovil Kattinar Kovil Chuvarkalil Chuzhappatta Oru Varichaik Kopuram Ullathu Aalayatthil Ramar Tanathu Manaivi Chithavutan Amarnda Nilaiyil Ulla Ramar Patatthai Kontullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

More Answers


ராமசுவாமி கோயில் இந்தியாவின் கும்பகோணத்தில் உள்ள விஷ்ணுவினுடைய ஒரு அவதாரமான ராமருக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து கோவிலாகும். 16 ம் நூற்றாண்டில் நாயக்கர் மன்னர்களால் கட்டப்பட்ட இந்த கோயில் அழகிய கட்டிடக்கலை அம்சங்களை கொண்டுள்ளது. நயாகுவின் பிரதம மந்திரி கோவிந்த தீக்ஷதர் ஆலயத்தைக் கட்டினார். அவர் தனது புதிய கோயிலுக்கும் பழைய சக்ராபனி ஆலயத்திற்கும் இடையில் ஒரு வணிகப் பாதை அமைத்தார்.
Romanized Version
ராமசுவாமி கோயில் இந்தியாவின் கும்பகோணத்தில் உள்ள விஷ்ணுவினுடைய ஒரு அவதாரமான ராமருக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து கோவிலாகும். 16 ம் நூற்றாண்டில் நாயக்கர் மன்னர்களால் கட்டப்பட்ட இந்த கோயில் அழகிய கட்டிடக்கலை அம்சங்களை கொண்டுள்ளது. நயாகுவின் பிரதம மந்திரி கோவிந்த தீக்ஷதர் ஆலயத்தைக் கட்டினார். அவர் தனது புதிய கோயிலுக்கும் பழைய சக்ராபனி ஆலயத்திற்கும் இடையில் ஒரு வணிகப் பாதை அமைத்தார்.Ramaswamy Koil Indiyavin Kumbakonatthil Ulla Vishnuvinutaiya Oru Avatharamana Ramarukku Arppanikkappatta Oru Indu Kovilakum 16 M Nurrantil Nayakkar Mannarkalal Kattappatta Inda Koil Azhagiya Kattitakkalai Anjankalai Kontullathu Nayakuvin Bradma Mantri Govinda Tikshathar Aalayatthaik Kattinar Our Tanathu Puthiya Koyilukkum PALAIYA Chakrapani Aalayatthirkum Itaiyil Oru Vanikap Pathai Amaitthar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ramaswamy Kovil Varalaru Patri Kooruga,Tell Us About The History Of The Ramaswamy Temple?,


vokalandroid