அஸ்த பைரவர் கோவில் பற்றி கூறுக? ...

திசைக்கொன்றென விளங்கும் எட்டு பைரவர்கள் அஷ்ட பைரவர்கள் என்று அழைக்கப்படுகிறார்கள். சில கோவில்களில் பைரவிகளுடன் இணைந்து தம்பதி சகிதமாகவும் இந்த பைரவர்கள் காட்சிதருகிறார்கள். அஸ்த பைரவர் வகைகள் அசிதாங்க பைரவர், ருரு பைரவர், சண்ட பைரவர், குரோதன பைரவர், உன்மத்த பைரவர், கபால பைரவர், பீக்ஷன பைரவர், சம்ஹார பைரவர்.
Romanized Version
திசைக்கொன்றென விளங்கும் எட்டு பைரவர்கள் அஷ்ட பைரவர்கள் என்று அழைக்கப்படுகிறார்கள். சில கோவில்களில் பைரவிகளுடன் இணைந்து தம்பதி சகிதமாகவும் இந்த பைரவர்கள் காட்சிதருகிறார்கள். அஸ்த பைரவர் வகைகள் அசிதாங்க பைரவர், ருரு பைரவர், சண்ட பைரவர், குரோதன பைரவர், உன்மத்த பைரவர், கபால பைரவர், பீக்ஷன பைரவர், சம்ஹார பைரவர். Tichaikkonrena Vilankum Ettu Pairavarkal Ashta Pairavarkal Enru Azhaikkappatukirarkal Sila Kovilkalil Pairavikalutan Inaindu Tambathi Chakithamakavum Inda Pairavarkal Katchitharukirarkal Asda Pairavar Vakaikal Achithanka Pairavar Ruru Pairavar Chanta Pairavar Kurothana Pairavar Unmattha Pairavar Qabala Pairavar Pikshana Pairavar Chamhara Pairavar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

விழுப்புரத்தில் இருந்து அஸ்த பைரவர் கோவில் வரை செல்ல எவ்வளவு நேரம்? ...

அஸ்த பைரவர் கோவில் புதுச்சேரி மாநிலத்தில் உள்ளது. விழுப்புரத்தில் இருந்து அஸ்த பைரவர் கோவில் வரை செல்ல 1 மணி நேரம் 8 நிமிடங்கள் ஆகும். இதன் தூரம் (39.2 கிலோமீட்டர்). விழுப்புரத்தில் இருந்து அஸ்த பைரவजवाब पढ़िये
ques_icon

கன்னியகுமாரியிலிருந்து அஸ்த பைரவர் கோவில் வரை பயணிப்பது எப்படி? ...

அஸ்த பைரவர் கோவில் தமிழ்நாட்டில் உள்ள சேலம் மாவட்டத்தில் அமைந்துள்ளது. கன்னியகுமாரியிலிருந்து அஸ்த பைரவர் கோவில் வரை பேருந்து மூலமாக பயணம் செய்ய 6 மணி நேரம் 57 நிமிடம் ஆகும். கன்னியகுமாரியிலிருந்து திजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Asda Bairavar Kovil Patri Kooruga,Tell Us About The Asta Bhairava Temple,


vokalandroid