நிலத்தங்கள் துண்டம் பெருமாள் கோவில் பற்றி கூறுக? ...

ல்வேல் துண்டம் பெருமாள் கோயில் (சந்திரசூட்டுஸ்வரர் பெருமாள் கோயில் என்றும் அழைக்கப்படுகிறது) இந்தியாவின் தமிழ்நாட்டின் காஞ்சிபுரம் மாவட்டத்தில் அமைந்துள்ள விஷ்ணுவிற்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். காஞ்சிபுரத்தில் உள்ள மிகப்பெரிய கோயில் ஏகம்பரேஸ்வரர் ஆலயத்தில் ஒரு கோவிலில் இந்த கோயில் அமைந்துள்ளது. இது நகரின் வடக்குப் பகுதியில் அமைந்துள்ளது.
Romanized Version
ல்வேல் துண்டம் பெருமாள் கோயில் (சந்திரசூட்டுஸ்வரர் பெருமாள் கோயில் என்றும் அழைக்கப்படுகிறது) இந்தியாவின் தமிழ்நாட்டின் காஞ்சிபுரம் மாவட்டத்தில் அமைந்துள்ள விஷ்ணுவிற்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். காஞ்சிபுரத்தில் உள்ள மிகப்பெரிய கோயில் ஏகம்பரேஸ்வரர் ஆலயத்தில் ஒரு கோவிலில் இந்த கோயில் அமைந்துள்ளது. இது நகரின் வடக்குப் பகுதியில் அமைந்துள்ளது. Lvel Tuntam Perumal Koil Chandirachuttusvarar Perumal Koil Enrum Azhaikkappatukirathu Indiyavin Tamilnattin KANCHEEPURAM Mavattatthil Amaindulla Vishnuvirku Arppanikkappatta Oru Indu Aalayam Aakum Kanjipuratthil Ulla Mikapperiya Koil Ekambaresvarar Aalayatthil Oru Kovilil Inda Koil Amaindullathu Idhu Nakarin Vatakkup Pakuthiyil Amaindullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கன்னியாகுமரியிலிருந்து நீலகிங்கல் துண்டம் பெருமாள் கோவிலுக்கு எவ்வளவு தூரம்? ...

கன்னியாகுமரியிலிருந்து காஞ்சிபுரத்தில் உள்ள நீலகிங்கல் துண்டம் பெருமாள் கோவிலுக்கு பயணிக்க வேண்டிய நேரம் 10 மணி 23 நிமிடம் ஆகும்.கன்னியாகுமரியிலிருந்து காஞ்சிபுரத்தில் உள்ள நீலகிங்கல் துண்டம் பெருமாள்जवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


நிலத்தங்கள் துண்டம் பெருமாள் கோவில் (சந்திரசூட்டுஸ்வரர் பெருமாள் கோயில் என்றும் அழைக்கப்படுகிறது) இந்தியாவின் தமிழ்நாட்டின் காஞ்சிபுரம் மாவட்டத்தில் அமைந்துள்ள விஷ்ணுவிற்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். காஞ்சிபுரத்தின் மிகப்பெரிய கோயிலான ஏகம்பரேஸ்வரர் ஆலயத்தில் ஒரு கோவிலில் இந்த கோயில் அமைந்துள்ளது. இது வடபகுதியில் அமைந்துள்ளது. கோபுரம் கோபுரம் (நுழைவாயில் கோபுரம்) 59 மீட்டர் உயரமானது, இது இந்தியாவின் மிக உயரமான கோபுரங்களில் ஒன்றாகும்.
Romanized Version
நிலத்தங்கள் துண்டம் பெருமாள் கோவில் (சந்திரசூட்டுஸ்வரர் பெருமாள் கோயில் என்றும் அழைக்கப்படுகிறது) இந்தியாவின் தமிழ்நாட்டின் காஞ்சிபுரம் மாவட்டத்தில் அமைந்துள்ள விஷ்ணுவிற்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். காஞ்சிபுரத்தின் மிகப்பெரிய கோயிலான ஏகம்பரேஸ்வரர் ஆலயத்தில் ஒரு கோவிலில் இந்த கோயில் அமைந்துள்ளது. இது வடபகுதியில் அமைந்துள்ளது. கோபுரம் கோபுரம் (நுழைவாயில் கோபுரம்) 59 மீட்டர் உயரமானது, இது இந்தியாவின் மிக உயரமான கோபுரங்களில் ஒன்றாகும். Nilatthankal Tuntam Perumal Kovil Chandirachuttusvarar Perumal Koil Enrum Azhaikkappatukirathu Indiyavin Tamilnattin KANCHEEPURAM Mavattatthil Amaindulla Vishnuvirku Arppanikkappatta Oru Indu Aalayam Aakum Kanjipuratthin Mikapperiya Koyilana Ekambaresvarar Aalayatthil Oru Kovilil Inda Koil Amaindullathu Idhu Vatapakuthiyil Amaindullathu Kopuram Kopuram Nuzhaivayil Kopuram 59 Mittar Uyaramanathu Idhu Indiyavin Mike Uyaramana Kopurankalil Onrakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Nilatthankal Tuntam Perumal Kovil Patri Kooruga ,Tell Me About The Pandalam Perumal Temple,


vokalandroid