அருள்மிகு மசனி அம்மன் கோவில் பற்றி கூறுக? ...

மாசாணி அம்மன் கோவில் ஒரு இந்து மத கோவில் ஆகும். இக்கோவிலின் அர்பணிக்கப்பட்ட தெய்வம் மாசாணி அம்மன். இக்கோவில் பொள்ளாச்சி-மலைப்பாதை நெடுஞ்சாலையில் அமைந்துள்ளது . மாசாணி அம்மன் இந்து மத அவதார தெய்வமாகவும்,எதிரிகளை பழிவாங்கும் அவதார அம்மனாகவும் பக்தர்கள் வழிபடுகின்றனர். பக்தர்கள் சமாதானப்படுத்தும் வகையில் சிவப்பு மிளகாய் தூளை தெய்வத்திற்கு அர்பணம் செய்கின்றனர்.
Romanized Version
மாசாணி அம்மன் கோவில் ஒரு இந்து மத கோவில் ஆகும். இக்கோவிலின் அர்பணிக்கப்பட்ட தெய்வம் மாசாணி அம்மன். இக்கோவில் பொள்ளாச்சி-மலைப்பாதை நெடுஞ்சாலையில் அமைந்துள்ளது . மாசாணி அம்மன் இந்து மத அவதார தெய்வமாகவும்,எதிரிகளை பழிவாங்கும் அவதார அம்மனாகவும் பக்தர்கள் வழிபடுகின்றனர். பக்தர்கள் சமாதானப்படுத்தும் வகையில் சிவப்பு மிளகாய் தூளை தெய்வத்திற்கு அர்பணம் செய்கின்றனர். Masani Amann Kovil Oru Indu Mada Kovil Aakum Ikkovilin Arpanikkappatta Deivam Masani Amann Ikkovil Pollachchi Malaippathai Netunjalaiyil Amaindullathu . Masani Amann Indu Mada Avathara Teyvamakavum Ethirikalai Pazhivankum Avathara Ammanakavum Pakdarkal Vazhipatukinranar Pakdarkal Chamathanappatutthum Vakaiyil Chivappu Milakay Tulai Teyvatthirku Arpanam Cheykinranar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

More Answers


அருள்மிகு மசானி அம்மன் கோவில், பெரும்பாலும் அனைமலை மசானி அம்மன் கோவில் என அழைக்கப்படுகிறது, இது தமிழ்நாட்டின் கோயம்புத்தூர் மாவட்டத்திலுள்ள அனைமலை பகுதியில் அமைந்துள்ள மிகவும் புகழ்பெற்ற தேவாலயமாகும். பொள்ளாச்சிக்கு 24 கி.மீ. தொலைவில் உள்ளது அனைமலை மலையின் பின்னணியில், புல்வெளிகளோடு இணைந்திருக்கும் புல்வெளிகளோடு இணைந்திருக்கும் கோவில். அவர்கள் பருவமடைந்தால் பெண்கள் சில உடல் ரீதியான பிரச்சினைகளை எதிர்கொள்கிறார்கள். அத்தகைய சூழ்நிலைகளில், அவர்களின் ஆரோக்கியத்தை உறுதிப்படுத்துவதற்கு அம்மா மாசனிம்மன் அவர்களுக்கு உதவுகிறார்.
Romanized Version
அருள்மிகு மசானி அம்மன் கோவில், பெரும்பாலும் அனைமலை மசானி அம்மன் கோவில் என அழைக்கப்படுகிறது, இது தமிழ்நாட்டின் கோயம்புத்தூர் மாவட்டத்திலுள்ள அனைமலை பகுதியில் அமைந்துள்ள மிகவும் புகழ்பெற்ற தேவாலயமாகும். பொள்ளாச்சிக்கு 24 கி.மீ. தொலைவில் உள்ளது அனைமலை மலையின் பின்னணியில், புல்வெளிகளோடு இணைந்திருக்கும் புல்வெளிகளோடு இணைந்திருக்கும் கோவில். அவர்கள் பருவமடைந்தால் பெண்கள் சில உடல் ரீதியான பிரச்சினைகளை எதிர்கொள்கிறார்கள். அத்தகைய சூழ்நிலைகளில், அவர்களின் ஆரோக்கியத்தை உறுதிப்படுத்துவதற்கு அம்மா மாசனிம்மன் அவர்களுக்கு உதவுகிறார்.Arulmigu Machani Amann Kovil Perumbalum Anaimalai Machani Amann Kovil Ena Azhaikkappatukirathu Idhu Tamilnattin COIMBATORE Mavattatthilulla Anaimalai Pakuthiyil Amaindulla Mikavum Pukazhberra Tevalayamakum Pollachchikku 24 Key Me Tolaivil Ullathu Anaimalai Malaiyin Pinnaniyil Pulvelikalotu Inaindirukkum Pulvelikalotu Inaindirukkum Kovil Avarkal Paruvamataindal Penkal Sila Utal Rithiyana Pirachchinaikalai Ethirkolkirarkal Atthakaiya Chuzhnilaikalil Avarkalin Aarokkiyatthai Uruthippatutthuvatharku Amma Machanimman Avarkalukku Uthavukirar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Arulmigu Masani Amman Kovil Patri Kooruga,Tell Me About The Temple Of Lord Shiva,


vokalandroid