ஸ்ரீ மாரியாமன் கோவில் பற்றி கூறுக? ...

ஸ்ரீ மாரியம்மன் ஆலயம் சிங்கப்பூர் பழமையான இந்து கோவிலாகும். இது திராவிட பாணியில் கட்டப்பட்ட ஒரு புனிதமான கோவில் ஆகும். சைனாடவுன் மாவட்டத்தில் உள்ள 244 தெற்கு பிரிட்ஜ் ரோட்டில் அமைந்திருக்கும் இந்த கோயில், இந்து-சிங்கப்பூரர்கள், தமிழர்கள் பெரும்பகுதியை நகர-மாநிலத்தில் சேவை செய்கிறது. அதன் கட்டிடக்கலை மற்றும் வரலாற்று முக்கியத்துவம் காரணமாக, இந்த கோயில் ஒரு தேசிய நினைவுச்சின்னமாகவும், ஒரு முக்கிய சுற்றுலா தலமாகவும் உள்ளது.
Romanized Version
ஸ்ரீ மாரியம்மன் ஆலயம் சிங்கப்பூர் பழமையான இந்து கோவிலாகும். இது திராவிட பாணியில் கட்டப்பட்ட ஒரு புனிதமான கோவில் ஆகும். சைனாடவுன் மாவட்டத்தில் உள்ள 244 தெற்கு பிரிட்ஜ் ரோட்டில் அமைந்திருக்கும் இந்த கோயில், இந்து-சிங்கப்பூரர்கள், தமிழர்கள் பெரும்பகுதியை நகர-மாநிலத்தில் சேவை செய்கிறது. அதன் கட்டிடக்கலை மற்றும் வரலாற்று முக்கியத்துவம் காரணமாக, இந்த கோயில் ஒரு தேசிய நினைவுச்சின்னமாகவும், ஒரு முக்கிய சுற்றுலா தலமாகவும் உள்ளது.Sri Mariyamman Aalayam Chinkappur Pazhamaiyana Indu Kovilakum Idhu Tiravita Paniyil Kattappatta Oru Punithamana Kovil Aakum Chainatavun Mavattatthil Ulla 244 Terku Bridge Rottil Amaindirukkum Inda Koil Indu Chinkappurarkal Tamilarkal Perumbakuthiyai Nakara Manilatthil Chevai Cheykirathu Athon Kattitakkalai Marrum Varalarru Mukkiyatthuvam Karanamaka Inda Koil Oru Techiya Ninaivuchchinnamakavum Oru Mukkiya Churrula Talamakavum Ullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Sri Mariyaman Kovil Patri Kooruga,Tell Me About The Sri Mariamman Temple,


vokalandroid