திருவ்ககா - ஸ்ரீ யோத்த்காரி கோவில் பற்றி கூறுக? ...

இந்த கோயில் காஞ்சிபுரத்தில் மூன்று பழமையான விஷ்ணு கோயில்களில் ஒன்றாகும், மற்ற இரண்டு நாககலந்த பெருமாள் கோயில் மற்றும் பாண்டவர் தூத்தர் பெருமாள் கோயில். இந்த கோவில் சோழ மற்றும் விஜயநகர் காலத்தில் இருந்து 12 கல்வெட்டுகளைக் கொண்டுள்ளது. பல்லவர்கள்.சோழர்களுடன் தொடர்புடைய கல்வெட்டுகள் உள்ளன.காஞ்சிபுரத்தில் மூன்று பழமையான விஷ்ணு கோயில்களில் ஒன்றாகும், மற்ற இரண்டு நாககலந்த பெருமாள் கோயில் மற்றும் பாண்டவர் தூத்தர் பெருமாள் கோயில்.
Romanized Version
இந்த கோயில் காஞ்சிபுரத்தில் மூன்று பழமையான விஷ்ணு கோயில்களில் ஒன்றாகும், மற்ற இரண்டு நாககலந்த பெருமாள் கோயில் மற்றும் பாண்டவர் தூத்தர் பெருமாள் கோயில். இந்த கோவில் சோழ மற்றும் விஜயநகர் காலத்தில் இருந்து 12 கல்வெட்டுகளைக் கொண்டுள்ளது. பல்லவர்கள்.சோழர்களுடன் தொடர்புடைய கல்வெட்டுகள் உள்ளன.காஞ்சிபுரத்தில் மூன்று பழமையான விஷ்ணு கோயில்களில் ஒன்றாகும், மற்ற இரண்டு நாககலந்த பெருமாள் கோயில் மற்றும் பாண்டவர் தூத்தர் பெருமாள் கோயில்.Inda Koil Kanjipuratthil Munru Pazhamaiyana Vishnu Koyilkalil Onrakum Marra Irantu Nakakalanda Perumal Koil Marrum Pantavar Tutthar Perumal Koil Inda Kovil Chozha Marrum Vijaynagar Kalatthil Irundu 12 Kalvettukalaik Kontullathu Pallavarkal Chozharkalutan Totarputaiya Kalvettukal Ullana Kanjipuratthil Munru Pazhamaiyana Vishnu Koyilkalil Onrakum Marra Irantu Nakakalanda Perumal Koil Marrum Pantavar Tutthar Perumal Koil
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

More Answers


திருவெக்கா, சொன்ன வண்ணம் செய்த பெருமாள் கோயில் காஞ்சிபுரத்தில் அமைந்துள்ள ஆழ்வார்களால் மங்களாசாசனம் செய்யப்பெற்ற 108 திவ்விய தேசங்களில் ஒன்றான வைணவத் திருத்தலம். மூலவர்:சொன்ன வண்ணம் செய்த பெருமாள், திரு யதோதகாரி, திருவெக்கனை கிடந்தான் ஆகியவை ஆகும்.
Romanized Version
திருவெக்கா, சொன்ன வண்ணம் செய்த பெருமாள் கோயில் காஞ்சிபுரத்தில் அமைந்துள்ள ஆழ்வார்களால் மங்களாசாசனம் செய்யப்பெற்ற 108 திவ்விய தேசங்களில் ஒன்றான வைணவத் திருத்தலம். மூலவர்:சொன்ன வண்ணம் செய்த பெருமாள், திரு யதோதகாரி, திருவெக்கனை கிடந்தான் ஆகியவை ஆகும். Tiruvekka Chonna Vannam Cheyda Perumal Koil Kanjipuratthil Amaindulla Aazhvarkalal Mankalachachanam Cheyyapperra 108 Tivviya Techankalil Onrana Vainavath Tirutthalam Mulavar Chonna Vannam Cheyda Perumal Tiru Yathothakari Tiruvekkanai Kitandan Aakiyavai Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tiruvkaka - Sri Yotthkari Kovil Patri Kooruga,Tell Me About The Temple Of Sri Yotkari,


vokalandroid