அரியலூரிலிருந்து டெல்லி வரை பயணிக்க உள்ள விமான பயணம் பற்றிக் கூறுக? ...

அரியலூர் மாவட்டம் சனவரி 1, 2001-இல் பெரம்பலூர் மாவட்டத்தின் சில பகுதிகளைக் கொண்டு உருவாக்கப்பட்டது. ஆனால் மார்ச் 31, 2002 ல் அண்ணா திராவிட முன்னேற்றக் கழக ஆட்சியில் பொருளாதாரத்தை காரணம் கூறி அரியலூர் மாவட்டம் மீண்டும் பெரம்பலூர் மாவட்டத்துடன் இணைக்கப்பட்டது. மீண்டும் பெரம்பலூர் மாவட்டத்தை இரண்டாக பிரித்து, தமிழகத்தின் 31-வது மாவட்டமாக அரியலூர் மாவட்டம் நவம்பர் 23, 2007 ல் உருவாக்கப்பட்டது.
Romanized Version
அரியலூர் மாவட்டம் சனவரி 1, 2001-இல் பெரம்பலூர் மாவட்டத்தின் சில பகுதிகளைக் கொண்டு உருவாக்கப்பட்டது. ஆனால் மார்ச் 31, 2002 ல் அண்ணா திராவிட முன்னேற்றக் கழக ஆட்சியில் பொருளாதாரத்தை காரணம் கூறி அரியலூர் மாவட்டம் மீண்டும் பெரம்பலூர் மாவட்டத்துடன் இணைக்கப்பட்டது. மீண்டும் பெரம்பலூர் மாவட்டத்தை இரண்டாக பிரித்து, தமிழகத்தின் 31-வது மாவட்டமாக அரியலூர் மாவட்டம் நவம்பர் 23, 2007 ல் உருவாக்கப்பட்டது.Ariyalur Mavattam Chanavari 1, Il Perambalur Mavattatthin Sila Pakuthikalaik Kontu Uruvakkappattathu Aanal March 31, 2002 L Anna Tiravita Munnerrak Kazhaka Aatchiyil Porulatharatthai Karanam Kuri Ariyalur Mavattam Mintum Perambalur Mavattatthutan Inaikkappattathu Mintum Perambalur Mavattatthai Irantaka Piritthu Tamilakatthin Vathu Mavattamaka Ariyalur Mavattam Navambar 23, 2007 L Uruvakkappattathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கிருஷ்ணகிரிலிருந்து டெல்லி வரை விமான பயணம் பற்றிக் கூறுக? ...

கிருஷ்ணகிரிலிருந்து டெல்லி வரை விமான பயணம்:கிருஷ்ணகிரி மற்றும் புது டெல்லிக்கு நேரடி விமான சேவை இல்லை. கிருஷ்ணகிரிலிருந்து பெங்களூரு வரை டாக்ஸியை எடுத்து செல்லலாம்.பெங்களூரிலிருந்து புது டெல்லி இண்டிகजवाब पढ़िये
ques_icon

தூத்துக்குடியில் இருந்து மைசூர் வரை உள்ள விமான பயணம் பற்றிக் கூறுக? ...

தூத்துக்குடியில் இருந்து மைசூர் வரை உள்ள விமான பயணம்: தூத்துக்குடி மற்றும் மைசூர் இடையே நேரடி விமான சேவை இல்லை. தூத்துக்குடியில் இருந்து சென்னை வரை செல்ல ஸ்பைஸ்ஜெட் சிறந்தது சென்னையிலிருந்து மைசூர் வரजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ariyalurilirundhu Delhi Varai Payanikka Ulla Vimana Payanam Patrik Kooruga,Tell Us About The Flight From Ariyalur To Delhi.,


vokalandroid