திறமை உறவு மேலாண்மை என்றால் என்ன ? ...

தயாரிப்பு வாழ்நாள்சுழற்சி மேலாண்மை (த.வா.மே ) என்பது ஒரு தயாரிப்பை அதன் கருத்தாக்கத்தில் இருந்து வடிவமைப்பு மற்றும் தயாரிப்பு, சேவையாற்றுதல் மற்றும் அழித்தல் என்கிற முழுமையான வாழ்நாள் வழியாக நிர்வகிக்கும் செயல்முறையாகும். த.வா.மே ஊழியர் தரவு மற்றும் தொழில் முறைமைகள் ஒருங்கிணைத்து நிறுவனங்கள் மற்றும் அவற்றின் விரிவாக்கப்பட்ட நிர்வாகத்திற்கான ஒரு தயாரிப்பு தகவல் பின்புலத்தை வழங்குகிறது.
Romanized Version
தயாரிப்பு வாழ்நாள்சுழற்சி மேலாண்மை (த.வா.மே ) என்பது ஒரு தயாரிப்பை அதன் கருத்தாக்கத்தில் இருந்து வடிவமைப்பு மற்றும் தயாரிப்பு, சேவையாற்றுதல் மற்றும் அழித்தல் என்கிற முழுமையான வாழ்நாள் வழியாக நிர்வகிக்கும் செயல்முறையாகும். த.வா.மே ஊழியர் தரவு மற்றும் தொழில் முறைமைகள் ஒருங்கிணைத்து நிறுவனங்கள் மற்றும் அவற்றின் விரிவாக்கப்பட்ட நிர்வாகத்திற்கான ஒரு தயாரிப்பு தகவல் பின்புலத்தை வழங்குகிறது.Tayarippu Vazhnalchuzharchi Melanmai The Va May ) Enbathu Oru Tayarippai Athon Karutthakkatthil Irundu Vativamaippu Marrum Tayarippu Chevaiyarruthal Marrum Azhitthal Enkira Muzhumaiyana Vazhnal Vazhiyaka Nirvakikkum Cheyalmuraiyakum The Va May Uzhiyar Taravu Marrum Tozhil Muraimaikal Orunkinaitthu Niruvanankal Marrum Avarrin Virivakkappatta Nirvakatthirkana Oru Tayarippu Takaval Pinbulatthai Vazhankukirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tiramai Uravu Melanmai Enral Enna ?,What Is Talent Relationship Management?,


vokalandroid