யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் அருகில் உள்ள விமான நிலையம் கூறுக? ...

சோளிங்கர் யோகநரசிம்ம பெருமாள் கோவில் ( திருக்கடிகை) 108 வைணவ திவ்யதேசங்களில் ஒன்றாகும். மலைமேல் அமைந்துள்ள இக்கோவிலில் பெருமாள் யோக நரசிம்மராக அருள் வழங்குகிறார். இம்மலைக் கோவிலுக்குச் செல்ல 1305 படிகள் ஏறிக் கடக்க வேண்டும். தமிழ்நாடு மாநிலம், வேலூர் மாவட்டம், சோளிங்கபுரத்திற்கு கிழக்கே அமைந்த சிறு குன்றுகளில் சற்று உயரமான அடுத்தடுத்துள்ள குன்றுகளில் உச்சியில் அமைந்துள்ளது. இம்மலைக்கு கிழக்கே உள்ள சிறிய மலையில் யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் ஒன்றும் உள்ளது. இம்மலைக் கோவிலுக்குச் செல்ல 403 ஏறிக் கடக்கவேண்டும். இக்கோவிலுக்கு அருகில் உள்ள விமான நிலையம் சென்னை சர்வதேச விமான நிலையம்(112 கிலோமீட்டர்) ஆகும்.
Romanized Version
சோளிங்கர் யோகநரசிம்ம பெருமாள் கோவில் ( திருக்கடிகை) 108 வைணவ திவ்யதேசங்களில் ஒன்றாகும். மலைமேல் அமைந்துள்ள இக்கோவிலில் பெருமாள் யோக நரசிம்மராக அருள் வழங்குகிறார். இம்மலைக் கோவிலுக்குச் செல்ல 1305 படிகள் ஏறிக் கடக்க வேண்டும். தமிழ்நாடு மாநிலம், வேலூர் மாவட்டம், சோளிங்கபுரத்திற்கு கிழக்கே அமைந்த சிறு குன்றுகளில் சற்று உயரமான அடுத்தடுத்துள்ள குன்றுகளில் உச்சியில் அமைந்துள்ளது. இம்மலைக்கு கிழக்கே உள்ள சிறிய மலையில் யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் ஒன்றும் உள்ளது. இம்மலைக் கோவிலுக்குச் செல்ல 403 ஏறிக் கடக்கவேண்டும். இக்கோவிலுக்கு அருகில் உள்ள விமான நிலையம் சென்னை சர்வதேச விமான நிலையம்(112 கிலோமீட்டர்) ஆகும். Cholinkar Yokanarachimma Perumal Kovil ( Tirukkatikai 108 Vainava Tivyathechankalil Onrakum Malaimel Amaindulla Ikkovilil Perumal Yoka Narachimmaraka Arul Vazhankukirar Immalaik Kovilukkuch Chella 1305 Patikal Erik Katakka Ventum TAMILNADU Manilam Vellore Mavattam Cholinkapuratthirku Kizhakke Amainda Chiru Kunrukalil Stru Uyaramana Atutthatutthulla Kunrukalil Uchchiyil Amaindullathu Immalaikku Kizhakke Ulla Chiriya Malaiyil Yoka Anjaneyar Kovil Onrum Ullathu Immalaik Kovilukkuch Chella 403 Erik Katakkaventum Ikkovilukku Arukil Ulla Vimana Nilayam Chennai Charvathecha Vimana Nilayam Kilomittar Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருநீரகம் ஜெகதீசப்பெருமாள் கோவில் அருகில் உள்ள விமான நிலையம் கூறுக? ...

திருநீரகம் ஜெகதீசப்பெருமாள் கோவில் 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் ஒன்றாகும். இது காஞ்சிபுரம் மாவட்டத்தில் திருநீரகம் எனும் ஊரில் அமைந்துள்ளது. இது காஞ்சி உலகளந்த பெருமாள் கோயிலின் உள்ளே அமைந்துள்ள நான்கு जवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Yoka Aanjaneyar Kovil Arugil Ulla Vimana Nilaiyam Kooruga,Tell Us What Do You Think Of Yoga Anjaneya Temple,


vokalandroid