பத்ரகாளி அம்மன் கோவிலில் பற்றி கூறுக? ...

பத்ரகாளி அம்மன், வடக்கில் கோபுரத்தின் நுழைவாயிலின் இடது புறத்தில் ஒரு வடக்கே கோபுரம் அமைந்திருக்கிறது. இந்த கோயிலின் விஷம் தங்கத்தால் பொறிக்கப்பட்டுள்ளது. ஒரு பெரிய கோயில் தொங்கு மற்றும் ஒரு கோபுரம் கோபுரத்திற்கு அருகில் உள்ளது. ஹேம்பம்ப விநாயகாவின் விநாயகர், ஐந்து தலைகளுடன் விநாயகரின் கடுமையான வெளிப்பாடாக உள்ளது. பொதுவாக அவரது வெளிப்பாடாக அவரது தாயார் பார்வதியிடம் இருந்து பெற்ற வாகனம் சிங்கத்துடன் விளையாடியது. இந்த கோவிலில், அவர் தனது ஆடம்பரமான வாகனத்துடன் விளையாடுகிறார். சதுரம் சுற்றி ஒரு கோவிலில் பார்வதி எட்டு வடிவங்கள் உள்ளன.
Romanized Version
பத்ரகாளி அம்மன், வடக்கில் கோபுரத்தின் நுழைவாயிலின் இடது புறத்தில் ஒரு வடக்கே கோபுரம் அமைந்திருக்கிறது. இந்த கோயிலின் விஷம் தங்கத்தால் பொறிக்கப்பட்டுள்ளது. ஒரு பெரிய கோயில் தொங்கு மற்றும் ஒரு கோபுரம் கோபுரத்திற்கு அருகில் உள்ளது. ஹேம்பம்ப விநாயகாவின் விநாயகர், ஐந்து தலைகளுடன் விநாயகரின் கடுமையான வெளிப்பாடாக உள்ளது. பொதுவாக அவரது வெளிப்பாடாக அவரது தாயார் பார்வதியிடம் இருந்து பெற்ற வாகனம் சிங்கத்துடன் விளையாடியது. இந்த கோவிலில், அவர் தனது ஆடம்பரமான வாகனத்துடன் விளையாடுகிறார். சதுரம் சுற்றி ஒரு கோவிலில் பார்வதி எட்டு வடிவங்கள் உள்ளன.Pathrakali Amann Vatakkil Kopuratthin Nuzhaivayilin Itathu Puratthil Oru Vatakke Kopuram Amaindirukkirathu Inda Koyilin Visham Tankatthal Porikkappattullathu Oru Periya Koil Tonku Marrum Oru Kopuram Kopuratthirku Arukil Ullathu Hembamba Vinayakavin Vinayakar Aindu Talaikalutan Vinayakarin Katumaiyana Velippataka Ullathu Pothuvaka Avarathu Velippataka Avarathu Thayar Parvathiyitam Irundu Perra Vakanam Chinkatthutan Vilaiyatiyathu Inda Kovilil Our Tanathu Aatambaramana Vakanatthutan Vilaiyatukirar Sturm Surrey Oru Kovilil Parwathi Ettu Vativankal Ullana
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நாகப்பட்டினத்திலிருந்து பத்ரகாளி அம்மன் கோயிலுக்கு எவ்வளவு தூரம்? ...

நாகப்பட்டினத்திலிருந்து பத்ரகாளி அம்மன் கோயிலுக்கு பயணிக்க வேண்டிய நேரம் 6 மணி 28 நிமிடம் புதுச்சேரி வழியாக செல்லலாம்.நாகப்பட்டினத்திலிருந்து பத்ரகாளி அம்மன் கோயிலுக்கு பயணிக்க வேண்டிய தூரம் 288.7 கிலजवाब पढ़िये
ques_icon

பெரம்பலூரிலிருந்து பத்ரகாளி அம்மன் கோயிலுக்குபயணிப்பது எப்படி? ...

பெரம்பலூரிலிருந்து ஹரிச்சந்திரபுரத்தில் உள்ள பத்ரகாளி அம்மன் கோயிலுக்கு பயணிக்க வேண்டிய நேரம் 5 மணி 8 நிமிடம் ஆகும்.பெரம்பலூரிலிருந்து ஹரிச்சந்திரபுரத்தில் உள்ள பத்ரகாளி அம்மன் கோயிலுக்கு பயணிக்க வजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Pathrakali Amman Koovilil Patri Kooruga,Tell Me About Badrakali Amman Temple,


vokalandroid