கொப்புடையம்மன் கோவில் பற்றி கூறுக? ...

சிவகங்கை மாவட்டம் காரைக்குடியில் கொப்புடை அம்மன் கோயில் உள்ளது. இத்தலத்தின் மூலவராகவும், உற்சவராகவும் கொப்புடை நாயகி அம்மன் அருள்பாலிக்கிறார். மேலும் இத்தலமானது பழமை வாய்ந்து திகழ்கிறது. கொப்புடை அம்மன் கோயில், தென்னிந்திய பக்தர்களிடையே மிகவும் புகழ்பெற்று விளங்குகிறது.சிவன் தலங்களில் சிதம்பரம் நடராஜர் கோயிலில் தான் மூலவரும் உற்சவரும் ஒன்றாக இருக்கும்.
Romanized Version
சிவகங்கை மாவட்டம் காரைக்குடியில் கொப்புடை அம்மன் கோயில் உள்ளது. இத்தலத்தின் மூலவராகவும், உற்சவராகவும் கொப்புடை நாயகி அம்மன் அருள்பாலிக்கிறார். மேலும் இத்தலமானது பழமை வாய்ந்து திகழ்கிறது. கொப்புடை அம்மன் கோயில், தென்னிந்திய பக்தர்களிடையே மிகவும் புகழ்பெற்று விளங்குகிறது.சிவன் தலங்களில் சிதம்பரம் நடராஜர் கோயிலில் தான் மூலவரும் உற்சவரும் ஒன்றாக இருக்கும்.SIVAGANGA Mavattam Karaikkutiyil Kopputai Amann Koil Ullathu Itthalatthin Mulavarakavum Urchavarakavum Kopputai Naikhi Amann Arulbalikkirar Melum Itthalamanathu Pazhamai Vayndu Tikazhkirathu Kopputai Amann Koil Tennindiya Pakdarkalitaiye Mikavum Pukazhberru Vilankukirathu Sivan Talankalil Chidambaram Natarajar Koyilil Than Mulavarum Urchavarum Onraka Irukkum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கொச்சியில் இருந்து கொப்புடையம்மன் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணிப்பது? ...

கொப்புடையம்மன் கோவில் இந்திய மாநிலம் தமிழ்நாட்டின் சிவகங்கை மாவட்டத்தில் உள்ள காரைக்குடியில் அமைந்துள்ள அம்மன் கோவில் ஆகும். தமிழ்நாட்டின் சிவகங்கை மாவட்டத்தில் உள்ள கொப்புடையம்மன் கோவிலுக்குச் செல்லுजवाब पढ़िये
ques_icon

மதுரை மாவட்டத்தில் இருந்து கொப்புடையம்மன் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணிப்பது? ...

கொப்புடையம்மன் கோவில் இந்திய மாநிலம் தமிழ்நாட்டின் சிவகங்கை மாவட்டத்தில் உள்ள காரைக்குடியில் அமைந்துள்ள அம்மன் கோவில் ஆகும். தமிழ்நாட்டின் சிவகங்கை மாவட்டத்தில் உள்ள கொப்புடையம்மன் கோவிலுக்குச் செல்லுजवाब पढ़िये
ques_icon

பெங்களூரில் இருந்து கொப்புடையம்மன் கோவில் வரை பயணம் செய்யும் தூரம் என்ன? ...

கொப்புடையம்மன் கோவில் காரைக்குடியில் உள்ளது. பெங்களூரில் இருந்து ஓசூர், சேலம், நாமக்கல், திருச்சிராப்பள்ளி, புதுக்கோட்டை வழியாக 8 மணி 23 நிமிடத்தில் (429.4 கிலோமீட்டர்) கொப்புடையம்மன் கோவிலுக்குச் செலजवाब पढ़िये
ques_icon

இராமநாதபுரத்தில் இருந்து கொப்புடையம்மன் கோவில் வரை பயணம் செய்வது எப்படி? ...

கொப்புடையம்மன் கோவில் காரைக்குடி மாவட்டத்தில் உள்ளது. ராமநாதபுரத்தில் இருந்து தேவகோட்டை வழியாக 1 மணி 54 நிமிடத்தில் (89.5 கிலோமீட்டர்) கொப்புடையம்மன் கோவிலுக்குச் செல்லலாம். சிவகங்கை மாவட்டம் காரைக்குजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


சிவகங்கை மாவட்டம் காரைக்குடியில் கொப்புடை அம்மன் கோயில் உள்ளது. இத்தலத்தின் மூலவராகவும், உற்சவராகவும் கொப்புடை நாயகி அம்மன் அருள்பாலிக்கிறார். மேலும் இத்தலமானது பழமை வாய்ந்து திகழ்கிறது. கொப்புடை அம்மன் கோயில், தென்னிந்திய பக்தர்களிடையே மிகவும் புகழ்பெற்று விளங்குகிறது. சரும வியாதிகள், குழந்தைப் பேறு இல்லாமை போன்ற குறைபாடுகளினால் அவதிப்படுவோர், மற்றும் மண வாழ்வில் பல பிரச்சினைகளைச் சந்திப்போர் போன்றவர்கள் அனைவரும் வந்து வழிபட்டு அம்மனின் அருளை பெற்று தங்கள் பிரச்சனைகளிலிருந்து விடுபடுகின்றனர்.
Romanized Version
சிவகங்கை மாவட்டம் காரைக்குடியில் கொப்புடை அம்மன் கோயில் உள்ளது. இத்தலத்தின் மூலவராகவும், உற்சவராகவும் கொப்புடை நாயகி அம்மன் அருள்பாலிக்கிறார். மேலும் இத்தலமானது பழமை வாய்ந்து திகழ்கிறது. கொப்புடை அம்மன் கோயில், தென்னிந்திய பக்தர்களிடையே மிகவும் புகழ்பெற்று விளங்குகிறது. சரும வியாதிகள், குழந்தைப் பேறு இல்லாமை போன்ற குறைபாடுகளினால் அவதிப்படுவோர், மற்றும் மண வாழ்வில் பல பிரச்சினைகளைச் சந்திப்போர் போன்றவர்கள் அனைவரும் வந்து வழிபட்டு அம்மனின் அருளை பெற்று தங்கள் பிரச்சனைகளிலிருந்து விடுபடுகின்றனர். SIVAGANGA Mavattam Karaikkutiyil Kopputai Amann Koil Ullathu Itthalatthin Mulavarakavum Urchavarakavum Kopputai Naikhi Amann Arulbalikkirar Melum Itthalamanathu Pazhamai Vayndu Tikazhkirathu Kopputai Amann Koil Tennindiya Pakdarkalitaiye Mikavum Pukazhberru Vilankukirathu Charuma Viyathikal Kuzhandaip Peru Illamai Ponra Kuraipatukalinal Avathippatuvor Marrum Mana Vazhvil Pala Pirachchinaikalaich Chandippor Ponravarkal Anaivarum Vandu Vazhipattu Ammanin Arulai Peddu Tankal Pirachchanaikalilirundu Vitupatukinranar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Kopputaiyamman Kovil Patri Kooruga,Tell Me About The Temple Of Kotupadhamman,


vokalandroid