பனையூர் ஸ்ரீநிவாச பெருமாள் கோயில் பற்றி கூறுக? ...

பனையூர் ஸ்ரீநிவாச பெருமாள் கோயில் தமிழ்நாட்டில் திருநெல்வேலி மாவட்டம், பனையூர் என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள பெருமாள் கோயிலாகும். இக்கோயில் பத்தொன்பதாம் நூற்றாண்டைச் சேர்ந்தது. இக்கோவிலுக்கு அருகில் ஆர்எஸ்ஆர் ரெசிடென்சி, வி.எஸ்.என்.லாட்ஜ், ஹோட்டல் கமலம் போன்ற ஹோட்டல்கள் உள்ளன.
Romanized Version
பனையூர் ஸ்ரீநிவாச பெருமாள் கோயில் தமிழ்நாட்டில் திருநெல்வேலி மாவட்டம், பனையூர் என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள பெருமாள் கோயிலாகும். இக்கோயில் பத்தொன்பதாம் நூற்றாண்டைச் சேர்ந்தது. இக்கோவிலுக்கு அருகில் ஆர்எஸ்ஆர் ரெசிடென்சி, வி.எஸ்.என்.லாட்ஜ், ஹோட்டல் கமலம் போன்ற ஹோட்டல்கள் உள்ளன. Panaiyur Srinivacha Perumal Koil Tamilnattil Tirunelveli Mavattam Panaiyur Ennum Url Amaindulla Perumal Koyilakum Ikkoyil Patthonbatham Nurrantaich Cherndathu Ikkovilukku Arukil RSR Rechitenchi We S N Latj Hotel Kamalam Ponra Hottalkal Ullana
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருவள்ளூரில் இருந்து ஸ்ரீநிவாச பெருமாள் கோயில் வரை இடையே எவ்வளவு தூரம் உள்ளது? ...

திருவள்ளூரில் இருந்து ஸ்ரீநிவாச பெருமாள் கோயில் வரை பயணிக்க வேண்டிய தூரம் 492 கிலோ மீட்டர் ஆகும். திருவள்ளூரில் இருந்து ஸ்ரீநிவாச பெருமாள் கோயில் வரை பயணிக்க 8 மணி நேரம் 29 நிமிடங்கள் ஆகிறது.जवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


பனையூர் ஸ்ரீநிவாச பெருமாள் கோயில் தமிழ்நாட்டில் திருநெல்வேலி மாவட்டம், பனையூர் என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள பெருமாள் கோயிலாகும். இக்கோயில் பத்தொன்பதாம் நூற்றாண்டைச் சேர்ந்தது. இக்கோயிலில் ஸ்ரீநிவாசப் பெருமாள், ஸ்ரீதேவி, பூதேவி சன்னதிகள் உள்ளன. இக்கோயில் முதன்மைத் திருக்கோயில் என்ற வகைப்பாட்டில் இந்து அறநிலையத்துறையின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ளது. பரம்பரை அல்லாத அறங்காவலர் அமைப்பால் நிர்வகிக்கப்படுகிறது.
Romanized Version
பனையூர் ஸ்ரீநிவாச பெருமாள் கோயில் தமிழ்நாட்டில் திருநெல்வேலி மாவட்டம், பனையூர் என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள பெருமாள் கோயிலாகும். இக்கோயில் பத்தொன்பதாம் நூற்றாண்டைச் சேர்ந்தது. இக்கோயிலில் ஸ்ரீநிவாசப் பெருமாள், ஸ்ரீதேவி, பூதேவி சன்னதிகள் உள்ளன. இக்கோயில் முதன்மைத் திருக்கோயில் என்ற வகைப்பாட்டில் இந்து அறநிலையத்துறையின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ளது. பரம்பரை அல்லாத அறங்காவலர் அமைப்பால் நிர்வகிக்கப்படுகிறது. Panaiyur Srinivacha Perumal Koil Tamilnattil Tirunelveli Mavattam Panaiyur Ennum Url Amaindulla Perumal Koyilakum Ikkoyil Patthonbatham Nurrantaich Cherndathu Ikkoyilil Srinivachap Perumal Sridevi Puthevi Channathikal Ullana Ikkoyil Muthanmaith Tirukkoyil Enra Vakaippattil Indu Aranilaiyatthuraiyin Kattuppattil Ullathu Parambarai Allatha Arankavalar Amaippal Nirvakikkappatukirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Panaiyur Srinivacha Perumal Koyil Patri Kooruga,Tell Us About The Panayoor Srinivasa Perumal Temple,


vokalandroid