ரங்கநாத பெருமாள் கோயில் பற்றி கூறுக? ...

பரிமள ரங்கநாதர பெருமாள் கோயில்கள் தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில் உள்ள மயிலாடுதுறை என்ற திருவிலேண்டரில் அமைந்துள்ள விஷ்ணுவிற்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து கோவிலாகும். இது 12 திவ்யா புனிதர்களால் அல்லது ஆல்வார்களால் நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தத்தில் மதிக்கப்படும் விஷ்ணுவின் 108 கோயில்களில் ஒன்றாகும்.மாவட்டம் நாகப்பட்டினம், இடம் இண்டலூர், மயிலாடுதுறை.
Romanized Version
பரிமள ரங்கநாதர பெருமாள் கோயில்கள் தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில் உள்ள மயிலாடுதுறை என்ற திருவிலேண்டரில் அமைந்துள்ள விஷ்ணுவிற்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து கோவிலாகும். இது 12 திவ்யா புனிதர்களால் அல்லது ஆல்வார்களால் நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தத்தில் மதிக்கப்படும் விஷ்ணுவின் 108 கோயில்களில் ஒன்றாகும்.மாவட்டம் நாகப்பட்டினம், இடம் இண்டலூர், மயிலாடுதுறை.Parimala Rankanathara Perumal Koyilkal Tennindiya Manilamana Tamilnattil Ulla MAYILADUTHURAI Enra Tiruvilentaril Amaindulla Vishnuvirku Arppanikkappatta Oru Indu Kovilakum Idhu 12 Divya Punitharkalal Allathu Aalvarkalal Nalayira Divya Pirapandatthil Mathikkappatum Vishnuvin 108 Koyilkalil Onrakum Mavattam Nagapatinam Itam Intalur MAYILADUTHURAI
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

அரியலூறிலுரிந்து ரங்கநாத பெருமாள் கோயில் வரை எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

ரங்கநாத பெருமாள் கோயில் சென்னையில் அமைந்துள்ளது. மற்றும் இக்கோவிலுக்கு பயணம் செய்ய சுமார் 4 மணி நேரம் 34 நிமிடங்கள் மற்றும் 277 கிலோமீட்டர் ஆகும். அரியலூறிலுரிந்து ரங்கநாத பெருமாள் கோயிலுக்கு பேராபजवाब पढ़िये
ques_icon

தேனி மாவட்டத்தில் இருந்து ரங்கநாத பெருமாள் கோயில் வரை எவ்வாறு பயணிப்பது? ...

ரங்கநாத பெருமாள் கோவில் இந்திய மாநிலம் தமிழ்நாட்டின் ஈரோடு மாவட்டத்தில் அமைந்துள்ள விஷ்ணு கோவில் ஆகும். தமிழ்நாட்டின் ஈரோடு மாவட்டத்தில் உள்ள ரங்கநாத பெருமாள் கோவிலுக்குச் செல்லும் பயணிகள் தேனி மாவட்டजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


ஸ்ரீரங்கத்தில் உள்ள ஆலயம் சங்கம் சகாப்தத்தின் தமிழ் இலக்கியத்தில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ளது (கி.மு. 11, வரி 35-40) பழங்கால உரை வரலாற்றுக்கு அப்பால், கல்வெட்டுகள் போன்ற தொல்பொருள் ஆதாரங்கள் இந்த கோயில்களைக் குறிக்கின்றன, ஆனால் இந்த கல் கல்வெட்டுகள் 1 வது நூற்றாண்டின் பிற்பகுதியிலிருந்து கி.பி. சோழர், பாண்டிய, ஹொய்சல மற்றும் விஜயநகர சாம்ராஜ்யங்கள் இப்பகுதியில் ஆட்சி புரிந்தன. இந்த கல்வெட்டுகள் 9 மற்றும் 16 ஆம் நூற்றாண்டுகளுக்கு இடையில் உள்ளன.
Romanized Version
ஸ்ரீரங்கத்தில் உள்ள ஆலயம் சங்கம் சகாப்தத்தின் தமிழ் இலக்கியத்தில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ளது (கி.மு. 11, வரி 35-40) பழங்கால உரை வரலாற்றுக்கு அப்பால், கல்வெட்டுகள் போன்ற தொல்பொருள் ஆதாரங்கள் இந்த கோயில்களைக் குறிக்கின்றன, ஆனால் இந்த கல் கல்வெட்டுகள் 1 வது நூற்றாண்டின் பிற்பகுதியிலிருந்து கி.பி. சோழர், பாண்டிய, ஹொய்சல மற்றும் விஜயநகர சாம்ராஜ்யங்கள் இப்பகுதியில் ஆட்சி புரிந்தன. இந்த கல்வெட்டுகள் 9 மற்றும் 16 ஆம் நூற்றாண்டுகளுக்கு இடையில் உள்ளன.Srirankatthil Ulla Aalayam Sangam Chakabdatthin Tamil Ilakkiyatthil Kurippitappattullathu Key Mu 11, Worry 35-40) Pazhankala Urai Varalarrukku Appal Kalvettukal Ponra Tolborul Aatharankal Inda Koyilkalaik Kurikkinrana Aanal Inda Kall Kalvettukal 1 Vathu Nurrantin Pirpakuthiyilirundu Key B Chozhar Pantiya Hoychala Marrum Vijayanakara Chamrajyankal Ippakuthiyil Adce Purindana Inda Kalvettukal 9 Marrum 16 Am Nurrantukalukku Itaiyil Ullana
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Rankanatha Perumal Koyil Patri Kooruga,Tell Us About The Ranganatha Perumal Temple,


vokalandroid