அருள்மிகு பிரசன்னா விநாயகர் ஆலயத்தில் எவ்வாறு வழிபட வேண்டும்? ...

அருள்மிகு பிரசன்னா விநாயகர் கோவில் தமிழ்நாட்டில் உள்ள கோயம்பத்தூரில் அமைந்துள்ளது. பக்தர்களிடமிருந்து நன்கொடை கோரி கோவிலில் விநாயகர் அருள்பாலிக்கிறார். திப்பு சுல்தானால் வழிபடப்பட்ட ஆதி ஆதி விநாயகர், காசிக்குப் பின் நிறுவப்பட்டிருக்கிறார் அருசு - இரவின் மரத்தின் கீழ் விஸ்வநாதர். இக்கோவில் இடையிலான ஒரு பாலமாக விளங்குகிறது பிரம்மா, விஷ்ணு ஆகிய மூன்று பிரபுக்களுக்கும் முக்கியத்துவம் வாய்ந்த சைவத்தினர் மற்றும் வைஷ்ணவர்கள் சிவன்.
Romanized Version
அருள்மிகு பிரசன்னா விநாயகர் கோவில் தமிழ்நாட்டில் உள்ள கோயம்பத்தூரில் அமைந்துள்ளது. பக்தர்களிடமிருந்து நன்கொடை கோரி கோவிலில் விநாயகர் அருள்பாலிக்கிறார். திப்பு சுல்தானால் வழிபடப்பட்ட ஆதி ஆதி விநாயகர், காசிக்குப் பின் நிறுவப்பட்டிருக்கிறார் அருசு - இரவின் மரத்தின் கீழ் விஸ்வநாதர். இக்கோவில் இடையிலான ஒரு பாலமாக விளங்குகிறது பிரம்மா, விஷ்ணு ஆகிய மூன்று பிரபுக்களுக்கும் முக்கியத்துவம் வாய்ந்த சைவத்தினர் மற்றும் வைஷ்ணவர்கள் சிவன்.Arulmigu Prasanna Vinayakar Kovil Tamilnattil Ulla Koyambatthuril Amaindullathu Pakdarkalitamirundu Nankotai Kore Kovilil Vinayakar Arulbalikkirar Deepu Chuldanal Vazhipatappatta Aadhi Aadhi Vinayakar Kachikkup Pin Niruvappattirukkirar Aruchu - Irwin Martin Kizh Visvanathar Ikkovil Itaiyilana Oru Palamaka Vilankukirathu Brahma Vishnu Aakiya Munru Pirapukkalukkum Mukkiyatthuvam Vaynda Chaivatthinar Marrum Vaishnavarkal Sivan
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

குன்னூரிலிருந்து அருள்மிகு பிரசன்னா விநாயகர் கோயிலுக்கு எவ்வளவு தூரம்? ...

குன்னூர் நகரத்தில் இருந்து அருள்மிகு பிரசன்னா விநாயகர் கோயிலுக்கு பயணிக்க வேண்டிய நேரம் 9 நேரம் 36 நிமிடங்கள் புதுச்சேரி வழியாக செல்லலாம்.குன்னூர் நகரத்தில் இருந்து அருள்மிகு பிரசன்னா விநாயகர் கோயிலுजवाब पढ़िये
ques_icon

அருள்மிகு பிரசன்னா விநாயகர் கோவில் எந்த கோவிலுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டது? ...

பிரசன்னா வெங்கடேஸ் பெருமாள் கோயில், சைதாபேட். ஸ்ரீ பிரசன்ன வெங்கட நரசிம்ம பெருமாள் என்பது இந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில் சைதாப்பேட்டில் உள்ள ஒரு இந்து ஆலயம். இது இந்து தெய்வம் விஷ்ணுவின் அவதாரமான வெங்கजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Arulmigu Prasanna Vinayagar Aalayatthil Evvaru Vazhipata Vendum,How To Worship At The Prasanna Vinayagar Temple,


vokalandroid