கரூர் மாவட்டம் பற்றி கூறுக? ...

கரூர் (karur) இந்தியாவின் தமிழகத்திலுள்ள ஒரு நகரம் ஆகும். இது அமராவதி ஆற்றங்கரையில் அமைந்துள்ளது. கரூர் மாவட்டத்தின் தலைநகராகவும், நகராட்சியாகவும் உள்ளது. கரூரானது தமிழகத்தின் மைய மாவட்டமாகும். இது திருச்சிக்கு மேற்கே 78 கி.மீ தொலைவிலும், ஈரோடிற்குத் தென் கிழக்கே 60 கி.மீ தொலைவிலும், சேலத்திற்குத் தெற்கே 100 கி.மீ தொலைவிலும், மதுரைக்கு வடக்கே 143 கி.மீ தொலைவிலும், கோவைக்குக் கிழக்கே 135 கி.மீ தொலைவிலும் அமைந்துள்ளது.
Romanized Version
கரூர் (karur) இந்தியாவின் தமிழகத்திலுள்ள ஒரு நகரம் ஆகும். இது அமராவதி ஆற்றங்கரையில் அமைந்துள்ளது. கரூர் மாவட்டத்தின் தலைநகராகவும், நகராட்சியாகவும் உள்ளது. கரூரானது தமிழகத்தின் மைய மாவட்டமாகும். இது திருச்சிக்கு மேற்கே 78 கி.மீ தொலைவிலும், ஈரோடிற்குத் தென் கிழக்கே 60 கி.மீ தொலைவிலும், சேலத்திற்குத் தெற்கே 100 கி.மீ தொலைவிலும், மதுரைக்கு வடக்கே 143 கி.மீ தொலைவிலும், கோவைக்குக் கிழக்கே 135 கி.மீ தொலைவிலும் அமைந்துள்ளது. KARUR (karur) Indiyavin Tamilakatthilulla Oru Nagaram Aakum Idhu Amaravathi Aarrankaraiyil Amaindullathu KARUR Mavattatthin Talainakarakavum Nakaratchiyakavum Ullathu Karuranathu Tamilakatthin Maiya Mavattamakum Idhu Tiruchchikku Merke 78 Key Me Tolaivilum Irotirkuth Than Kizhakke 60 Key Me Tolaivilum Chelatthirkuth Terke 100 Key Me Tolaivilum Mathuraikku Vatakke 143 Key Me Tolaivilum Kovaikkuk Kizhakke 135 Key Me Tolaivilum Amaindullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நீலகிரியில் இருந்து கரூர் மாவட்டம் கல்யாணவெங்கடரமணசுவாமி கோவிலுக்கு எப்படி செல்வது? ...

கல்யாணவெங்கடரமணசுவாமி கோயில் கரூர் மாவட்டம் கரூர் வட்டம் கரூர் நகருக்குத் தெற்கே 4 கிமீ தொலைவில் கரூர்-திண்டுக்கல் சாலையில் (வழி குஜிலியாம்பாறை) உள்ளது. இக்குன்றின் மேல் குடையப்பட்டுள்ள அழகிய குடைவரையजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Karur Mavattam Patri Kooruga,Tell Us About Karur District?,


vokalandroid