விஸ்வரூப பஞ்சமுக ஹனுமான் கோவிலின் தொன்மை பற்றி கூறுக? ...

பஞ்சமுக ஆஞ்சநேயரின் தோற்றத்தைப் பற்றி இராமாயணத்தில் சொல்லப்பட்டுள்ள ஒரு கிளைக் கதையிலிருந்து அறிந்து கொள்ளலாம். இராம – இராவண யுத்தத்தின் போது, பாதாளலோக அரசனான மஹிராவணாவின் உதவியை இராவணன் நாடினான். ஹனுமார், இராம இலட்சுமணர்களைப் பாதுகாக்க, தனது வாலையே ஒரு கோட்டையாக மாற்றி, அதில் பத்திரமாக அவர்களைப் பாதுகாத்தார். ஆனாலும், மஹிராவணாவோ, விபீஷணன் உருவம் எடுத்து வந்து, அவர்களை சிறைப் பிடித்து, பாதாளலோகம் கூட்டிச் சென்றான்.
Romanized Version
பஞ்சமுக ஆஞ்சநேயரின் தோற்றத்தைப் பற்றி இராமாயணத்தில் சொல்லப்பட்டுள்ள ஒரு கிளைக் கதையிலிருந்து அறிந்து கொள்ளலாம். இராம – இராவண யுத்தத்தின் போது, பாதாளலோக அரசனான மஹிராவணாவின் உதவியை இராவணன் நாடினான். ஹனுமார், இராம இலட்சுமணர்களைப் பாதுகாக்க, தனது வாலையே ஒரு கோட்டையாக மாற்றி, அதில் பத்திரமாக அவர்களைப் பாதுகாத்தார். ஆனாலும், மஹிராவணாவோ, விபீஷணன் உருவம் எடுத்து வந்து, அவர்களை சிறைப் பிடித்து, பாதாளலோகம் கூட்டிச் சென்றான்.Panjamuka Aanjaneyarin Torratthaip Badri Iramayanatthil Chollappattulla Oru Kilaik Kathaiyilirundu Arindu Kollalam Irama – Iravana Yutthatthin Podu Pathalaloka Arachanana Mahiravanavin Uthaviyai Iravanan Natinan Hanumar Irama Ilatchumanarkalaip Pathukakka Tanathu Valaiye Oru Kottaiyaka Marre Adil Patthiramaka Avarkalaip Pathukatthar Aanalum Mahiravanavo Vipishanan Uruvam Etutthu Vandu Avarkalai Chiraip Pititthu Pathalalokam Kuttich Chenran
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஸ்ரீ விஸ்வரூப பஞ்சமுக ஆஞ்சநேயர் கோவிலுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

விஸ்வரூப பஞ்சமுக ஹனுமான் (பஞ்சமுகி ஹனுமன் என்றும் அழைக்கப்படுகிறார்) நிறுவப்பட்டார் மற்றும் வழக்கமான பூஜைகளை ஒரு நாளைக்கு ஆறு முறை நடத்தி வருகிறார். தெய்வத்தின் மீது மேற்பார்வையை கட்டியெழுப்பும் வேலை जवाब पढ़िये
ques_icon

சென்னையிலிருந்து ஸ்ரீ விஸ்வரூப பஞ்சமுக ஆஞ்சநேய சுவாமி கோயிலுக்கு பயணம் செய்ய எவ்வளவு நேரம்? ...

ஸ்ரீ விஸ்வரூப பஞ்சமுக ஆஞ்சநேய சுவாமி கோயில் திருவள்ளூரில் உள்ளது. சென்னையிலிருந்து ஸ்ரீ விஸ்வரூப பஞ்சமுக ஆஞ்சநேய சுவாமி கோயிலுக்கு பயணம் செய்ய 1 மணி நேரம் 55 நிமிடங்கள் ஆகும். சென்னையிலிருந்து ஸ்ரீ விजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


விஸ்வரூப பஞ்சமுக ஹனுமான் (பஞ்சமுகி ஹனுமன் என்றும் அழைக்கப்படுகிறார்) நிறுவப்பட்டார் மற்றும் வழக்கமான பூஜைகளை ஒரு நாளைக்கு ஆறு முறை நடத்தி வருகிறார். தெய்வத்தின் மீது மேற்பார்வையை கட்டியெழுப்பும் வேலை முன்னேற்றத்தில் உள்ளது. திருவள்ளூர் சென்னையிலிருந்து சுமார் 45 கி.மீ. தொலைவில் அமைந்துள்ளது. திருவாரூர் ஸ்ரீ வெங்கடேச கோயிலில் திருவள்ளூர் உள்ளது. இக்கோவில் 1687 ஆம் ஆண்டு நிறுவப்பட்டது.
Romanized Version
விஸ்வரூப பஞ்சமுக ஹனுமான் (பஞ்சமுகி ஹனுமன் என்றும் அழைக்கப்படுகிறார்) நிறுவப்பட்டார் மற்றும் வழக்கமான பூஜைகளை ஒரு நாளைக்கு ஆறு முறை நடத்தி வருகிறார். தெய்வத்தின் மீது மேற்பார்வையை கட்டியெழுப்பும் வேலை முன்னேற்றத்தில் உள்ளது. திருவள்ளூர் சென்னையிலிருந்து சுமார் 45 கி.மீ. தொலைவில் அமைந்துள்ளது. திருவாரூர் ஸ்ரீ வெங்கடேச கோயிலில் திருவள்ளூர் உள்ளது. இக்கோவில் 1687 ஆம் ஆண்டு நிறுவப்பட்டது.Visvarupa Panjamuka Hanuman Panchamukhi Hanuman Enrum Azhaikkappatukirar Niruvappattar Marrum Vazhakkamana Pujaikalai Oru Nalaikku AARU Murai Natatthi Varukirar Teyvatthin Mithu Merparvaiyai Kattiyezhuppum Vellai Munnerratthil Ullathu Thiruvallur Chennaiyilirundu Chumar 45 Key Me Tolaivil Amaindullathu Thiruvarur Sri Venkatecha Koyilil Thiruvallur Ullathu Ikkovil 1687 Am Onto Niruvappattathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Visvarupa Panjamuka Hanuman Kovilin Tonmai Patri Kooruga,Tell Us About The Antiquity Of The Vishwaroopa Pancham Hanuman Temple,


vokalandroid