புத்துணர்ச்சி பற்றி கூறுக? ...

புத்துணர்ச்சி வாழ்க்கை நீட்டிப்பு இருந்து வேறுபட்டது. ஆயுள் நீட்டிப்பு உத்திகள் பெரும்பாலும் வயதான காரணங்கள் பற்றி ஆய்வு செய்து முதிர்ச்சியடையும் பொருட்டு அந்த காரணிகளை எதிர்க்க முயற்சி செய்கின்றன. புத்துயிர் என்பது வயதான தலைகீழ் மற்றும் இது புதிய திசுவுடன் சேதமடைந்த திசுக்களின் வயதான அல்லது மாற்றுடன் தொடர்புடைய சேதத்தை பழுதுபார்க்கும் வகையில் வேறுபட்ட மூலோபாயம் தேவைப்படுகிறது. புத்துணர்ச்சி வாழ்க்கை நீட்டிப்பு ஒரு வழிமுறையாக இருக்க முடியும், ஆனால் பெரும்பாலான உயிர் நீட்டிப்பு உத்திகள் புத்துணர்ச்சியைக் கொண்டிருக்கவில்லை.
Romanized Version
புத்துணர்ச்சி வாழ்க்கை நீட்டிப்பு இருந்து வேறுபட்டது. ஆயுள் நீட்டிப்பு உத்திகள் பெரும்பாலும் வயதான காரணங்கள் பற்றி ஆய்வு செய்து முதிர்ச்சியடையும் பொருட்டு அந்த காரணிகளை எதிர்க்க முயற்சி செய்கின்றன. புத்துயிர் என்பது வயதான தலைகீழ் மற்றும் இது புதிய திசுவுடன் சேதமடைந்த திசுக்களின் வயதான அல்லது மாற்றுடன் தொடர்புடைய சேதத்தை பழுதுபார்க்கும் வகையில் வேறுபட்ட மூலோபாயம் தேவைப்படுகிறது. புத்துணர்ச்சி வாழ்க்கை நீட்டிப்பு ஒரு வழிமுறையாக இருக்க முடியும், ஆனால் பெரும்பாலான உயிர் நீட்டிப்பு உத்திகள் புத்துணர்ச்சியைக் கொண்டிருக்கவில்லை. Putthunarchchi Vazhkkai Nittippu Irundu Verupattathu Aayul Nittippu Utthikal Perumbalum Vayathana Karanankal Badri Aayvu Cheydu Muthirchchiyataiyum Poruttu Anda Karanikalai Ethirkka Muyarchi Cheykinrana Putthuyir Enbathu Vayathana Talaikizh Marrum Idhu Puthiya Tichuvutan Chethamatainda Tichukkalin Vayathana Allathu Marrutan Totarputaiya Chethatthai Pazhuthuparkkum Vakaiyil Verupatta Mulopayam Tevaippatukirathu Putthunarchchi Vazhkkai Nittippu Oru Vazhimuraiyaka Irukka Mutiyum Aanal Perumbalana Uyir Nittippu Utthikal Putthunarchchiyaik Kontirukkavillai
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Putthunarchchi Patri Kooruga,Tell Me About Refreshing,


vokalandroid