கொனியம்மன் ஆலயத்தில் பற்றி கூறுக? ...

கொனியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, இந்தியாவின் கோயம்புத்தூரில் உள்ள டவுன் ஹாலில் அமைந்துள்ள கொனியம்மனுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து கோவிலாகும். கோயமுமா, தலைவன் கோயன் வணங்கி வழிபாடு கொனியம்மாவாக உருவானது, கோயம்புத்தூரின் பெயர் கோவையாமிலிருந்து பெறப்பட்டிருக்கலாம். இந்த கோயில் 16 ஆம் நூற்றாண்டின் ஏ.டி. இந்த கோட்டையில் 84 அடி (26 மீ) கோபுரமும், 2011 ஆம் ஆண்டில் 1.75 கோடியில் (240,000 அமெரிக்க டாலர்) செலவில் நிறைவு செய்யப்பட்டது.
Romanized Version
கொனியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, இந்தியாவின் கோயம்புத்தூரில் உள்ள டவுன் ஹாலில் அமைந்துள்ள கொனியம்மனுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து கோவிலாகும். கோயமுமா, தலைவன் கோயன் வணங்கி வழிபாடு கொனியம்மாவாக உருவானது, கோயம்புத்தூரின் பெயர் கோவையாமிலிருந்து பெறப்பட்டிருக்கலாம். இந்த கோயில் 16 ஆம் நூற்றாண்டின் ஏ.டி. இந்த கோட்டையில் 84 அடி (26 மீ) கோபுரமும், 2011 ஆம் ஆண்டில் 1.75 கோடியில் (240,000 அமெரிக்க டாலர்) செலவில் நிறைவு செய்யப்பட்டது. Koniyamman Koil TAMILNADU Indiyavin Koyambutthuril Ulla Town Halil Amaindulla Koniyammanukku Arppanikkappatta Oru Indu Kovilakum Koyamuma Talaivan Going Vananki Vazhipatu Koniyammavaka Uruvanathu Koyambutthurin Pair Kovaiyamilirundu Perappattirukkalam Inda Koil 16 Am Nurrantin A T Inda Kottaiyil 84 Iti (26 Me Kopuramum 2011 Am Aantil 1.75 Kotiyil (240,000 Amerikka Taller Chelavil Niraivu Cheyyappattathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

சிவகாசியில் அமைந்துள்ள ஸ்ரீ சிவசங்கர காசிவிஸ்வநாதர் ஆலயத்தில் கொண்டாடப்படும் திருவிழாக்களை கூறுக ? ...

சிவகாசியில் அமைந்துள்ள ஸ்ரீ சிவசங்கர காசிவிஸ்வநாதர் கோவிலில் பல்வேறு திருவிழாக்கள் கொண்டாடப்படுகின்றன. தமிழ் மாதமான வைகாசி மாதத்தில் (மே - சூன்) கொண்டாடப்படும் பிரம்மோஸ்தவத் திருவிழா இக்கோவிலின் முகजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


கொனியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, இந்தியாவின் கோயம்புத்தூரில் உள்ள டவுன் ஹாலில் அமைந்துள்ள கொனியம்மனுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து கோவிலாகும். வரலாறு தலைவன் கோயன் வணங்கி வழிபாடு கோனியம்மாவாக உருவானது, கோயம்புத்தூரின் பெயர் கோவையாமிலிருந்து பெறப்பட்டிருக்கலாம். இந்த கோயில் 16 ஆம் நூற்றாண்டு வரை தொடர்கிறது. 84 அடி (26 மீ) கோபுரம், மிக உயரமான பகுதியில் 2011 ல் முடிக்கப்பட்டது 1.75 கோடி செலவு ஆகும்.
Romanized Version
கொனியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, இந்தியாவின் கோயம்புத்தூரில் உள்ள டவுன் ஹாலில் அமைந்துள்ள கொனியம்மனுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து கோவிலாகும். வரலாறு தலைவன் கோயன் வணங்கி வழிபாடு கோனியம்மாவாக உருவானது, கோயம்புத்தூரின் பெயர் கோவையாமிலிருந்து பெறப்பட்டிருக்கலாம். இந்த கோயில் 16 ஆம் நூற்றாண்டு வரை தொடர்கிறது. 84 அடி (26 மீ) கோபுரம், மிக உயரமான பகுதியில் 2011 ல் முடிக்கப்பட்டது 1.75 கோடி செலவு ஆகும்.Koniyamman Koil TAMILNADU Indiyavin Koyambutthuril Ulla Town Halil Amaindulla Koniyammanukku Arppanikkappatta Oru Indu Kovilakum Varalaru Talaivan Going Vananki Vazhipatu Koniyammavaka Uruvanathu Koyambutthurin Pair Kovaiyamilirundu Perappattirukkalam Inda Koil 16 Am Nurrantu Varai Totarkirathu 84 Iti (26 Me Kopuram Mike Uyaramana Pakuthiyil 2011 L Mutikkappattathu 1.75 Koti Chelavu Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Koniyamman Aalayatthil Patri Kooruga,Tell Me About The Temple At Koniyamman?,


vokalandroid