அரியலூரிலிருந்து சமயபுரம் மாரியம்மன் கோவில்லுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

அரியலூர் மாவட்டம் சனவரி 1, 2001-இல் பெரம்பலூர் மாவட்டத்தின் சில பகுதிகளைக் கொண்டு உருவாக்கப்பட்டது. ஆனால் மார்ச் 31, 2002 ல் அண்ணா திராவிட முன்னேற்றக் கழக ஆட்சியில் பொருளாதாரத்தை காரணம் கூறி அரியலூர் மாவட்டம் மீண்டும் பெரம்பலூர் மாவட்டத்துடன் இணைக்கப்பட்டது. மீண்டும் பெரம்பலூர் மாவட்டத்தை இரண்டாக பிரித்து, தமிழகத்தின் 31-வது மாவட்டமாக அரியலூர் மாவட்டம் நவம்பர் 23, 2007 ல் உருவாக்கப்பட்டது.
Romanized Version
அரியலூர் மாவட்டம் சனவரி 1, 2001-இல் பெரம்பலூர் மாவட்டத்தின் சில பகுதிகளைக் கொண்டு உருவாக்கப்பட்டது. ஆனால் மார்ச் 31, 2002 ல் அண்ணா திராவிட முன்னேற்றக் கழக ஆட்சியில் பொருளாதாரத்தை காரணம் கூறி அரியலூர் மாவட்டம் மீண்டும் பெரம்பலூர் மாவட்டத்துடன் இணைக்கப்பட்டது. மீண்டும் பெரம்பலூர் மாவட்டத்தை இரண்டாக பிரித்து, தமிழகத்தின் 31-வது மாவட்டமாக அரியலூர் மாவட்டம் நவம்பர் 23, 2007 ல் உருவாக்கப்பட்டது.Ariyalur Mavattam Chanavari 1, Il Perambalur Mavattatthin Sila Pakuthikalaik Kontu Uruvakkappattathu Aanal March 31, 2002 L Anna Tiravita Munnerrak Kazhaka Aatchiyil Porulatharatthai Karanam Kuri Ariyalur Mavattam Mintum Perambalur Mavattatthutan Inaikkappattathu Mintum Perambalur Mavattatthai Irantaka Piritthu Tamilakatthin Vathu Mavattamaka Ariyalur Mavattam Navambar 23, 2007 L Uruvakkappattathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

பன்னாய் நல்லூர் மாரியம்மன் கோவில்லுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

பன்னாய் நல்லூர் மாரியம்மன் கோவில் இந்தியாவின் தமிழ்நாடு மாநிலத்தில் தஞ்சாவூரில் அமைந்துள்ள ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். தஞ்சாவூர் மாவட்டத்தில் உள்ள புகழ்பெற்ற கோவில்களில் ஒன்றான மாரியம்மன் கோயில். தஞ்சாவூரிजवाब पढ़िये
ques_icon

குன்னூரில் இருந்து சமயபுரம் மாரியம்மன் கோவிலுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

குன்னூரிலிருந்து சமயபுரம் மாரியம்மன் கோவிலுக்கு செல்ல சுமார் 5 மணி 49 நிமிடம் 268 கிலோமீட்டர் தூரம் பயணிக்க வேண்டும். மற்றும் இக்கோவிலுக்கு குன்னூரிலிருந்து மேட்டுப்பாளையம், அன்னூர், அவிநாசி, ஊத்துக்கजवाब पढ़िये
ques_icon

அரியலூரிலிருந்து கோட்டை மாரியம்மன் கோவிளுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

அருள்மிகு கோட்டை மாரியம்மன் கோவில் சேலம் மாவட்டத்தில், சேலம் மாநகரின் மையப் பகுதியில் உள்ளது.அரியலூரிலிருந்து கோட்டை மாரியம்மன் கோவில் வரை செல்ல சுமார் 3 மணி 10 நிமிடம் (185.1 கிலோமீட்டர்) தூரம் ஆகும்जवाब पढ़िये
ques_icon

திண்டுக்கல்லில் இருந்து ராமசாமி கோவில்லுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

இராமசுவாமி கோயில் கும்பகோணத்தில் அமைந்துள்ள கலைச்சிறப்பு மிக்க பழைமையான வைணவ திருத்தலம்.இக்கோயில் குடந்தை நகரின் நடுநாயகமாக பெரிய கடைவீதியின் தென் கோடியில் வடக்கு நோக்கிய நிலையில் அமைந்துள்ளதுதிண்டுக்जवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


சமயபுரம் மாரியம்மன் கோவில் தமிழ்நாட்டிலுள்ள திருச்சிராப்பள்ளி அருகிலுள்ள சமாசபுரத்தில் உள்ள ஒரு இந்து கோவிலாகும்.அரியலூரிலிருந்து அருள்மிகு மரியாம்மன் கோவில் வரை செல்ல சுமார் 43 மணி (1,174.4 கிலோமீட்டர்) தூரம் ஆகும்.அரியலூரிலிருந்து வேளாங்கன்னி,திரஙகமலி,கள்முனை வழியாக அருள்மிகு மரியாம்மன் கோவிளுக்கு செல்ல வேண்டும்.
Romanized Version
சமயபுரம் மாரியம்மன் கோவில் தமிழ்நாட்டிலுள்ள திருச்சிராப்பள்ளி அருகிலுள்ள சமாசபுரத்தில் உள்ள ஒரு இந்து கோவிலாகும்.அரியலூரிலிருந்து அருள்மிகு மரியாம்மன் கோவில் வரை செல்ல சுமார் 43 மணி (1,174.4 கிலோமீட்டர்) தூரம் ஆகும்.அரியலூரிலிருந்து வேளாங்கன்னி,திரஙகமலி,கள்முனை வழியாக அருள்மிகு மரியாம்மன் கோவிளுக்கு செல்ல வேண்டும். Samayapuram Mariyamman Kovil Tamilnattilulla Tiruchirappalli Arukilulla Chamachapuratthil Ulla Oru Indu Kovilakum Ariyalurilirundu Arulmigu MARIAMMN Kovil Varai Chella Chumar 43 Mane (1,174.4 Kilomittar Turam Aakum Ariyalurilirundu Velankanni Tirangakamali Kalmunai Vazhiyaka Arulmigu MARIAMMN Kovilukku Chella Ventum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ariyalurilirundu Samayapuram Maariamman Kovillukku Evvaru Sella Vendum,How To Reach Samayapuram Mariamman Temple From Ariyalur,


vokalandroid