ஏற்காடு அருகே உள்ள நினைவுச்சின்னங்கள் யாவை? ...

ஏற்காடு என்பது தமிழ்நாட்டின் சேலம் மாவட்டத்தில் அமைந்துள்ள கோடை வாழிட நகராகும். இது கிழக்குத் தொடர்ச்சி மலைத்தொடரில் உள்ள சேர்வராயன் மலையில் அமைந்துள்ளது. ஏற்காடு கடல் மட்டத்திலிருந்து 5326 அடி (1623மீட்டர்) உயரத்தில் உள்ளது. இதை ஏழைகளின் ஊட்டி என்றும் அழைப்பார்கள். ஏரிக் காடு என்பதே ஏற்காடு என்று மருவி விட்டது. இது சேலத்திலிருந்து 36 கிலோ மீட்டர் தொலைவில் அமைந்துள்ளது. சேலத்திலிருந்து ஏற்காடு செல்லும் மலைப்பாதையில் 20 கொண்டை ஊசி வளைவுகள் உள்ளன.
Romanized Version
ஏற்காடு என்பது தமிழ்நாட்டின் சேலம் மாவட்டத்தில் அமைந்துள்ள கோடை வாழிட நகராகும். இது கிழக்குத் தொடர்ச்சி மலைத்தொடரில் உள்ள சேர்வராயன் மலையில் அமைந்துள்ளது. ஏற்காடு கடல் மட்டத்திலிருந்து 5326 அடி (1623மீட்டர்) உயரத்தில் உள்ளது. இதை ஏழைகளின் ஊட்டி என்றும் அழைப்பார்கள். ஏரிக் காடு என்பதே ஏற்காடு என்று மருவி விட்டது. இது சேலத்திலிருந்து 36 கிலோ மீட்டர் தொலைவில் அமைந்துள்ளது. சேலத்திலிருந்து ஏற்காடு செல்லும் மலைப்பாதையில் 20 கொண்டை ஊசி வளைவுகள் உள்ளன. Erkatu Enbathu Tamilnattin SALEM Mavattatthil Amaindulla Kotai Vazhita Nakarakum Idhu Kizhakkuth Totarchchi Malaitthotaril Ulla Chervarayan Malaiyil Amaindullathu Erkatu Kadhal Mattatthilirundu 5326 Iti Mittar Uyaratthil Ullathu Ithai Ezhaikalin Utti Enrum Azhaipparkal Erik Katu Enbathe Erkatu Enru Maruvi Vittathu Idhu Chelatthilirundu 36 Kilo Mittar Tolaivil Amaindullathu Chelatthilirundu Erkatu Chellum Malaippathaiyil 20 Kontai Uchi Valaivukal Ullana
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் அருகே உள்ள நினைவுச்சின்னங்கள் யாவை? ...

கன்னியாகுமரி மாவட்டம் தமிழ் நாட்டின் 33 மாவட்டங்களில் ஒன்றாகும். இந்தியாவின் தென்கோடியில் அமைந்துள்ள இம்மாவட்டத்தின் தலைநகரம் நாகர்கோவில் ஆகும். மக்கள் தொகை அடர்த்தியில் தமிழகத்தில் இரண்டாம் இடம் (ச.கजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches: Erkatu Aruke Ulla Ninaivuchchinnankal Yavai,What Are The Monuments Near Yercaud?,


vokalandroid