திருவாரூர் தியாகராஜர் கோயில் பற்றி கூறுக? ...

திருவாரூர் தியாகராஜர் கோயில், தமிழகத்தில் திருவாரூர் மாவட்டத் தலைநகரான திருவாரூரில் அமைந்துள்ளது. இக்கோயில் மிகப் பழமையானதும், பிரம்மாண்டமானதும் ஆன பெரிய கோயில் ஆகும். இக்கோயில் பெரிய கோயில் எனவும் அழைக்கப்படுகிறது. இக்கோயில் நாயன்மார்களால் பாடல் பெற்ற தலங்களில் ஒன்றாகவும், பஞ்சபூதத் தலங்களில் பிருதிவித் தலமாகவும் உள்ளது.
Romanized Version
திருவாரூர் தியாகராஜர் கோயில், தமிழகத்தில் திருவாரூர் மாவட்டத் தலைநகரான திருவாரூரில் அமைந்துள்ளது. இக்கோயில் மிகப் பழமையானதும், பிரம்மாண்டமானதும் ஆன பெரிய கோயில் ஆகும். இக்கோயில் பெரிய கோயில் எனவும் அழைக்கப்படுகிறது. இக்கோயில் நாயன்மார்களால் பாடல் பெற்ற தலங்களில் ஒன்றாகவும், பஞ்சபூதத் தலங்களில் பிருதிவித் தலமாகவும் உள்ளது.Thiruvarur Tiyakarajar Koil Tamilakatthil Thiruvarur Mavattath Talainakarana Tiruvaruril Amaindullathu Ikkoyil Mikap Pazhamaiyanathum Pirammantamanathum Aana Periya Koil Aakum Ikkoyil Periya Koil Enavum Azhaikkappatukirathu Ikkoyil Nayanmarkalal Battle Perra Talankalil Onrakavum Panjaputhath Talankalil Piruthivith Talamakavum Ullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

பெரம்பலூரிலிருந்து திருவாரூர் தியாகராஜர் கோயிலுக்கு எப்படி பயணம் செய்வது? ...

பெரம்பலூரிலிருந்து அரியலூர், பளுஊர், திருவையாறு, சேங்காலிபுரம் வழியாக திருவாரூர் தியாகராஜர் கோயிலுக்கு சென்று தரிசிக்கலாம். பெரம்பலூரிலிருந்து அரியலூர், பளுஊர், திருவையாறு, சேங்காலிபுரம் வழியாக திருவாजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Thiruvarur Tiyakarajar Koyil Patri Kooruga,Tell Us About The Temple Of Thiruvarur Thiagarajar?,


vokalandroid