பாண்டுரங்கன் கோவில் பற்றி? ...

பாண்டர்கங்கன் மற்றும் அவரது துணைவியார் ருக்மணி தேவி ஆகியோருக்கு பாண்டுவேங்கட கோவில் அமைந்துள்ளது. அதன் மத முக்கியத்துவமும்,தனித்துவமான கட்டிடக்கலை மற்றும் பாண்டுரங்கன் மற்றும் ருக்மணி தெய்வீக சிலைகள் ஆகியவற்றிற்காக உலகம் முழுவதும் இருந்து சுற்றுலாப் பயணிகள் வருகை தருகின்றனர். சுவாமி ஹரிதாஸ் கிரி என்பவரால் இந்த கோவிலின் பிரதான சிலை நிறுவப்பட்டது. 500 ஆண்டுகளுக்கு முன்னர் அவர் பன்டார்பூரில் இருந்து வந்திருந்தார். இந்த அற்புத கோவில் அகத்தியர் பெருமாளின் சிலை உள்ளது.
Romanized Version
பாண்டர்கங்கன் மற்றும் அவரது துணைவியார் ருக்மணி தேவி ஆகியோருக்கு பாண்டுவேங்கட கோவில் அமைந்துள்ளது. அதன் மத முக்கியத்துவமும்,தனித்துவமான கட்டிடக்கலை மற்றும் பாண்டுரங்கன் மற்றும் ருக்மணி தெய்வீக சிலைகள் ஆகியவற்றிற்காக உலகம் முழுவதும் இருந்து சுற்றுலாப் பயணிகள் வருகை தருகின்றனர். சுவாமி ஹரிதாஸ் கிரி என்பவரால் இந்த கோவிலின் பிரதான சிலை நிறுவப்பட்டது. 500 ஆண்டுகளுக்கு முன்னர் அவர் பன்டார்பூரில் இருந்து வந்திருந்தார். இந்த அற்புத கோவில் அகத்தியர் பெருமாளின் சிலை உள்ளது. Pantarkankan Marrum Avarathu Tunaiviyar Rukmani Devi Aakiyorukku Pantuvenkata Kovil Amaindullathu Athon Mada Mukkiyatthuvamum Tanitthuvamana Kattitakkalai Marrum Pandurangan Marrum Rukmani Teyvika Chilaikal Aakiyavarrirkaka Ulagam Muzhuvathum Irundu Churrulap Payanikal Varukai Tarukinranar Swamy Haridas Giri Enbavaral Inda Kovilin Pirathana Chilai Niruvappattathu 500 Aantukalukku Munnar Our Pantarpuril Irundu Vandirundar Inda Arputha Kovil Agathiar Perumalin Chilai Ullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Pandurangan Kovil Patri,About The Pandurangan Temple,


vokalandroid