ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் பற்றி கூறுக? ...

ஸ்ரீரங்கம் ஆன்மீக பூங்காவில் உள்ள தங்க கோவில் வளாகம் தமிழ்நாட்டிலுள்ள வேலூர் நகரிலிருந்து 8 கி.மீ., தூரத்தில் திருமாலிகோடி கிராமத்தில் ஒரு சிறிய மலைத் தொடரின் அடிவாரத்தில் அமைந்துள்ளது. திருப்பதிலிருந்து 120 கி.மீ, சென்னைக்கு 145 கி.மீ., புதுச்சேரி முதல் 160 கி.மீ., பெங்களூரிலிருந்து 200 கி.மீ.
Romanized Version
ஸ்ரீரங்கம் ஆன்மீக பூங்காவில் உள்ள தங்க கோவில் வளாகம் தமிழ்நாட்டிலுள்ள வேலூர் நகரிலிருந்து 8 கி.மீ., தூரத்தில் திருமாலிகோடி கிராமத்தில் ஒரு சிறிய மலைத் தொடரின் அடிவாரத்தில் அமைந்துள்ளது. திருப்பதிலிருந்து 120 கி.மீ, சென்னைக்கு 145 கி.மீ., புதுச்சேரி முதல் 160 கி.மீ., பெங்களூரிலிருந்து 200 கி.மீ.SRIRANGAM Aanmika Punkavil Ulla Dong Kovil Valakam Tamilnattilulla Vellore Nakarilirundu 8 Key Me Turatthil Tirumalikoti Kiramatthil Oru Chiriya Malaith Totarin Ativaratthil Amaindullathu Tiruppathilirundu 120 Key Me Chennaikku 145 Key Me PUDUCHERRY Mudhal 160 Key Me Penkalurilirundu 200 Key Me
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

எவ்வாறு திருச்சிராப்பள்ளி முதல் ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை பயணம் செல்வது? ...

திருச்சிராப்பள்ளி முதல் ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை சுமார் 216.7 கிலோ மீட்டர் பயணிக்க வேண்டும். திருச்சிராப்பள்ளி முதல் ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை பயணிக்க 4 மணி நேரம் 31 நிமிடங்கள் ஆகிறது.जवाब पढ़िये
ques_icon

சிவகங்கையில் இருந்து ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை பயணிக்க வேண்டும்? ...

சிவகங்கையிலிருந்து மதுரை பாண்டிச்சேரி வழியாக பெருங்களத்தூரில் உள்ள ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவிலுக்கு செல்லலாம். சிவகங்கையில் இருந்து ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை பயணிக்க 6 மணிநேரம் 28 நிமிடங்கள் जवाब पढ़िये
ques_icon

நீலகிரியிலிருந்து ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை பயணிக்க எவ்வளவு நேரம்? ...

ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வேப்பூரில் உள்ளது. நீலகிரியிலிருந்து ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை பயணிக்க 8 மணி நேரம் 26 நிமிடங்கள் ஆகும். நீலகிரியிலிருந்து ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை உள்ள தூரமजवाब पढ़िये
ques_icon

திருவள்ளூரில் இருந்து ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை பயணிக்கும் நேரம் என்ன? ...

ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் மஹாபலிபுரத்தில் உள்ளது. திருவள்ளூரில் இருந்து ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை பயணிக்கும் நேரம் 1 மணி நேரம் 49 நிமிடம், 89.3 கிலோமீட்டர் ஆகும். திருவள்ளூரில் இருந்து ஆவடி जवाब पढ़िये
ques_icon

அரியலூறிலுரிந்து ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் காஞ்சிபுரம் அருகே அமைத்துள்ளது. மற்றும் அக்கோவிலுக்கு பயணம் செய்ய சுமார் 4 மணி நேரம் 48 நிமிடம் 235 கிலோமீட்டர் தூரம் ஆகும். அரியலூறிலுரிந்து ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவிலजवाब पढ़िये
ques_icon

எவ்வாறு தஞ்சாவூரிலிருந்து ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை பயணம் செல்வது? ...

தஞ்சாவூரிலிருந்து ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை சுமார் 268.3 கிலோ மீட்டர் பயணிக்க வேண்டும். தஞ்சாவூரிலிருந்து ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை பயணிக்க 5 மணி நேரம் 29 நிமிடங்கள் ஆகிறது.जवाब पढ़िये
ques_icon

சத்யமங்கலத்தில் உள்ள ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரலாறு கூறுக? ...

கூர்மையான நீல வான்களுக்கு எதிராக உயர்ந்த தூரத்திலிருந்த சமவெளிகளில் இருந்து ஒரு தனித்துவமான கோவில் அமைப்பைக் காண முடிந்தது. திருகோணமலையில் உள்ள லக்ஷ்மி நாராயண பெருமாள் கோவில் திருகோணமலையில் உள்ள மிகப்जवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் சியோலின் பெருநகர நகரில் அமைந்துள்ள ஒரு இந்து கோவிலாகும். இந்த கோயில் விஷ்ணுவை அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. கொரிய இந்துக்களின் கலாச்சார மற்றும் மத மையமாகவும் தெற்காசிய நாடுகளில் இருந்து குடியேறியவர்களுக்காகவும் இந்த கோவில் செயல்படுகிறது. பக்தர்கள் தங்களது மத சடங்குகளை நிறைவேற்றவும், யோகா மற்றும் வேதாந்தா தொடர்பான பாரம்பரிய நிகழ்ச்சிகளை ஏற்பாடு செய்யவும் இந்த கோவிலுக்கு வருகை தருகின்றனர்.
Romanized Version
ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் சியோலின் பெருநகர நகரில் அமைந்துள்ள ஒரு இந்து கோவிலாகும். இந்த கோயில் விஷ்ணுவை அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. கொரிய இந்துக்களின் கலாச்சார மற்றும் மத மையமாகவும் தெற்காசிய நாடுகளில் இருந்து குடியேறியவர்களுக்காகவும் இந்த கோவில் செயல்படுகிறது. பக்தர்கள் தங்களது மத சடங்குகளை நிறைவேற்றவும், யோகா மற்றும் வேதாந்தா தொடர்பான பாரம்பரிய நிகழ்ச்சிகளை ஏற்பாடு செய்யவும் இந்த கோவிலுக்கு வருகை தருகின்றனர்.Sri Lakshmi Narayanan Kovil Chiyolin Perunakara Nakaril Amaindulla Oru Indu Kovilakum Inda Koil Vishnuvai Arppanikkappattullathu Koriya Indukkalin Kalachchara Marrum Mada Maiyamakavum Terkachiya Natukalil Irundu Kutiyeriyavarkalukkakavum Inda Kovil Cheyalbatukirathu Pakdarkal Tankalathu Mada Chatankukalai Niraiverravum Yoga Marrum Vethanda Totarpana Parambariya Nikazhchchikalai Erpatu Cheyyavum Inda Kovilukku Varukai Tarukinranar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Sri Lakshmi Narayanan Kovil Patri Kooruga,Tell Us About Shri Lakshmi Narayan Temple,


vokalandroid