ஸ்ரீ குரு ஹனுமான் கோவில் எத்தனை ஆண்டுகள் பழமையானது? ...

ஹனுமான் பண்டைய இந்து இதிகாச ராமாயணத்தில் முக்கிய பாத்திரங்களில் ஒருவராக இருந்த போதிலும், அவருக்கு பக்தி வணக்கத்தின் ஆதாரம் பழங்கால மற்றும் தொன்மையான தொல்லியல் துறையிலும் இடைக்காலத்திலும் காணப்படவில்லை. ஹனுமான் பற்றிய தனது ஆய்விற்காக அறியப்பட்ட ஒரு அமெரிக்க இண்டலஜாலஜி பிலிப் லுட்ஜென்டாஃப் படி, ஹனுமானுக்கான இறையியல் முக்கியத்துவம் மற்றும் பக்தி அர்ப்பணிப்பு ராமாயணத்தின் உருவாக்கம் சுமார் 1,000 ஆண்டுகளுக்கு பிறகு வெளிப்பட்டது.
Romanized Version
ஹனுமான் பண்டைய இந்து இதிகாச ராமாயணத்தில் முக்கிய பாத்திரங்களில் ஒருவராக இருந்த போதிலும், அவருக்கு பக்தி வணக்கத்தின் ஆதாரம் பழங்கால மற்றும் தொன்மையான தொல்லியல் துறையிலும் இடைக்காலத்திலும் காணப்படவில்லை. ஹனுமான் பற்றிய தனது ஆய்விற்காக அறியப்பட்ட ஒரு அமெரிக்க இண்டலஜாலஜி பிலிப் லுட்ஜென்டாஃப் படி, ஹனுமானுக்கான இறையியல் முக்கியத்துவம் மற்றும் பக்தி அர்ப்பணிப்பு ராமாயணத்தின் உருவாக்கம் சுமார் 1,000 ஆண்டுகளுக்கு பிறகு வெளிப்பட்டது.Hanuman Pantaiya Indu Ithikacha Ramayanatthil Mukkiya Patthirankalil Oruvaraka Irunda Pothilum Avarukku Bhakti Vanakkatthin Aatharam Pazhankala Marrum Tonmaiyana Tolliyal Turaiyilum Itaikkalatthilum Kanappatavillai Hanuman Parriya Tanathu Aayvirkaka Ariyappatta Oru Amerikka Intalajalaji Flip Lutjentaf Padi Hanumanukkana Iraiyiyal Mukkiyatthuvam Marrum Bhakti Arppanippu Ramayanatthin Uruvakkam Chumar 1,000 Aantukalukku Birgu Velippattathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கல்யாண வேங்கடராமணசுவாமி கோவில் எத்தனை ஆண்டுகள் பழமையானது ? ...

இங்கு பல தத்துவங்கள் மற்றும் கதைகள் (தந்தொன்றி) ஆகியவற்றில் உள்ளன. இந்த குன்றுகள் சூயம்பாக உருவாகியுள்ளன என்று நம்பப்படுகிறது, மேலும் சிலர் இது இறைவனுடைய மிகுந்த பக்தர்களால் கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ளது எजवाब पढ़िये
ques_icon

கமலேசரி ஸ்ரீ மகா கணபதி கோவில் எத்தனை ஆண்டுகள் பழமையானது மற்றும் தர வரலாறு என்ன? ...

கமலேசரி ஸ்ரீ மகா கணபதி கோவில் 1980 ம் ஆண்டு கமலேசரி நகரிலே வாழ்ந்த ஒரு முக்கியமான பக்தரான திரு. என். ரகுநாத மேனன் அவர்களால் கட்டப்பட்டது. 2000 ஆண்டு பழமை வாய்ந்த கடவுளுக்கு கூடுதல் புனித நூல்களை கட்जवाब पढ़िये
ques_icon

குன்னூரிலிருந்து ஸ்ரீ குரு ஹனுமான் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணிப்பது? ...

ஸ்ரீ குரு ஹனுமான் கோவில் இந்திய மாநிலம் தமிழ்நாட்டின் கோயம்புத்தூர் மாவட்டம் வடவள்ளி எனும் இடத்தில் அமைந்துள்ள ஆஞ்சனேயர் கோவில் ஆகும். தமிழ்நாட்டின் கோயம்புத்தூர் மாவட்டத்தில் ஸ்ரீ குரு ஹனுமான் கோவிலजवाब पढ़िये
ques_icon

தூத்துக்குடியில் இருந்து ஸ்ரீ குரு ஹனுமான் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணிக்க வேண்டும்? ...

ஸ்ரீ குரு ஹனுமான் கோவில் மதுரையில் அமைந்துள்ளது. தூத்துக்குடியில் இருந்து ஸ்ரீ குரு ஹனுமான் கோவில் வரை செல்லும் தூரம் 161.7 கிலோமீட்டர் மற்றும் 2 மணி 17 நிமிடங்ககள் வரை பயணிக்க வேண்டும் .जवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


ஸ்ரீ குரு ஹனுமான் கோயில் 500 ஆண்டுகள் பழமை வாய்ந்த இந்த ஆலயம் ஹனுமானுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது.அனுமன் என்பவர் இந்து தொன்மவியலின் அடிப்படையில் இறைவன் இராமனின் பக்தனும், இந்துகளின் கடவுளும் ஆவார். இராமாயணத்தில் இராமனின் மிக முக்கியமானதொரு பாத்திரமாக வானரப் படையில் இடம் பெறுகிறார். அனுமனுக்கு மாருதி, ஆஞ்சநேயன் போன்ற பெயர்களும் வழங்கப்படுகின்றன.
Romanized Version
ஸ்ரீ குரு ஹனுமான் கோயில் 500 ஆண்டுகள் பழமை வாய்ந்த இந்த ஆலயம் ஹனுமானுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது.அனுமன் என்பவர் இந்து தொன்மவியலின் அடிப்படையில் இறைவன் இராமனின் பக்தனும், இந்துகளின் கடவுளும் ஆவார். இராமாயணத்தில் இராமனின் மிக முக்கியமானதொரு பாத்திரமாக வானரப் படையில் இடம் பெறுகிறார். அனுமனுக்கு மாருதி, ஆஞ்சநேயன் போன்ற பெயர்களும் வழங்கப்படுகின்றன. Sri Guru Hanuman Koil 500 Aantukal Pazhamai Vaynda Inda Aalayam Hanumanukku Arppanikkappattullathu Anuman Enbavar Indu Tonmaviyalin Atippataiyil Iraivan Iramanin Pakdanum Indukalin Katavulum Aavar Iramayanatthil Iramanin Mike Mukkiyamanathoru Patthiramaka Vanarap Pataiyil Itam Perukirar Anumanukku Maruti Aanjaneyan Ponra Peyarkalum Vazhankappatukinrana
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Sri Guru Hanuman Kovil Yethanai Aantukal Pazhamaiyanathu,How Old Is Sri Guru Hanuman Temple,


vokalandroid