வராஹஸ்வாமி கோவில் பற்றி கூறுக? ...

ஸ்ரீ வராகஸ்வாமி கோயில் ஆந்திர மாநிலத்தின் சித்தூர் மாவட்டத்தில், திருப்பதி என்ற மலை வாசஸ்தலத்தில் அமைந்த இந்து-வைஷ்ணவி கோவில் ஸ்ரீ வராகஸ்வாமி கோயில். விஷ்ணுவின் தசாவதாரம் மூன்றாவது அவதாரமான வராஹாவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. சுவாமி புஷ்கரிணியின் வட மேற்கு மூலையில், திருமலாவின் வெங்கடேஸ்வர ஆலயத்தின் வடக்கு வளாகத்தில் இந்த கோயில் அமைந்துள்ளது.
Romanized Version
ஸ்ரீ வராகஸ்வாமி கோயில் ஆந்திர மாநிலத்தின் சித்தூர் மாவட்டத்தில், திருப்பதி என்ற மலை வாசஸ்தலத்தில் அமைந்த இந்து-வைஷ்ணவி கோவில் ஸ்ரீ வராகஸ்வாமி கோயில். விஷ்ணுவின் தசாவதாரம் மூன்றாவது அவதாரமான வராஹாவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. சுவாமி புஷ்கரிணியின் வட மேற்கு மூலையில், திருமலாவின் வெங்கடேஸ்வர ஆலயத்தின் வடக்கு வளாகத்தில் இந்த கோயில் அமைந்துள்ளது. Sri Varakasvami Koil Andhra Manilatthin Chittoor Mavattatthil Tirupati Enra Malai Vachasdalatthil Amainda Indu Vaishnavi Kovil Sri Varakasvami Koil Vishnuvin Tachavatharam Munravathu Avatharamana Varahavukku Arppanikkappattullathu Swamy Pushkariniyin Vata Merku Mulaiyil Tirumalavin Venkatesvara Aalayatthin Vatakku Valakatthil Inda Koil Amaindullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

More Answers


ஸ்ரீ வராஹஸ்வாமி கோயில் அல்லது புரு வேளாஸ்வாமி கோயில் இந்தியாவின் ஆந்திரப் பிரதேச மாநிலத்தின் சித்தூர் மாவட்டத்திலுள்ள திருப்பதி நகரில் உள்ள மலைவாழ் இந்து ஆலயம் ஆகும். விஷ்ணுவின் தசாவதாரம் மூன்றாவது அவதாரமான வராஹாவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. சுவாமி புஷ்கரிணியின் வட மேற்கு மூலையில் உள்ள திருமங்கலையில் உள்ள வெங்கடேஸ்வர ஆலயத்தின் வடக்கு வளாகத்தில் இந்த கோயில் அமைந்துள்ளது. இந்த கோயில் வெங்கடேஸ்வரர் ஆலயத்தை விட பழையதாக கருதப்படுகிறது.
Romanized Version
ஸ்ரீ வராஹஸ்வாமி கோயில் அல்லது புரு வேளாஸ்வாமி கோயில் இந்தியாவின் ஆந்திரப் பிரதேச மாநிலத்தின் சித்தூர் மாவட்டத்திலுள்ள திருப்பதி நகரில் உள்ள மலைவாழ் இந்து ஆலயம் ஆகும். விஷ்ணுவின் தசாவதாரம் மூன்றாவது அவதாரமான வராஹாவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. சுவாமி புஷ்கரிணியின் வட மேற்கு மூலையில் உள்ள திருமங்கலையில் உள்ள வெங்கடேஸ்வர ஆலயத்தின் வடக்கு வளாகத்தில் இந்த கோயில் அமைந்துள்ளது. இந்த கோயில் வெங்கடேஸ்வரர் ஆலயத்தை விட பழையதாக கருதப்படுகிறது. Sri Varahasvami Koil Allathu Puru Velasvami Koil Indiyavin Aandirap Pirathecha Manilatthin Chittoor Mavattatthilulla Tirupati Nakaril Ulla Malaivazh Indu Aalayam Aakum Vishnuvin Tachavatharam Munravathu Avatharamana Varahavukku Arppanikkappattullathu Swamy Pushkariniyin Vata Merku Mulaiyil Ulla Tirumankalaiyil Ulla Venkatesvara Aalayatthin Vatakku Valakatthil Inda Koil Amaindullathu Inda Koil Venkatesvarar Aalayatthai Whit Pazhaiyathaka Karuthappatukirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Varahasvami Kovil Patri Kooruga ,Tell Us About The Varahaswamy Temple,


vokalandroid