மதிப்பு கூட்டு வரியை ஆன்லைன் மூலம் தாக்கல் செய்வது (vat e filing) எப்படி? ...

GST வரி செலுத்துவோர் http://gst.kar.nic.in/ewaybill வலைத் தளத்தைத் திறக்க முடியும் மற்றும் 'E-Way பில் பதிவு' என்ற விருப்பத்தைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.இங்கே, வரி செலுத்துபவர் தனது GSTIN- ல் நுழைந்து, சரிபார்ப்பில், கணினி அவரை தனது GSTIN விவரங்கள் மற்றும் OTP ஐ அனுப்புவதற்கான கோரிக்கையை காட்டுகிறது.வரி செலுத்துபவரின் பதிவு செய்யப்பட்ட மொபைல் எண்ணுக்கு OTP அனுப்பப்படும். OTP, பயனர் பெயர் மற்றும் கடவுச்சொல் உள்ளீடு மற்றும் சரிபார்ப்பு பின்னர், கணினி வரி செலுத்துவோர் பயனாளர் பெயர் மற்றும் கடவுச்சொல்லை உருவாக்குகிறது.
Romanized Version
GST வரி செலுத்துவோர் http://gst.kar.nic.in/ewaybill வலைத் தளத்தைத் திறக்க முடியும் மற்றும் 'E-Way பில் பதிவு' என்ற விருப்பத்தைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.இங்கே, வரி செலுத்துபவர் தனது GSTIN- ல் நுழைந்து, சரிபார்ப்பில், கணினி அவரை தனது GSTIN விவரங்கள் மற்றும் OTP ஐ அனுப்புவதற்கான கோரிக்கையை காட்டுகிறது.வரி செலுத்துபவரின் பதிவு செய்யப்பட்ட மொபைல் எண்ணுக்கு OTP அனுப்பப்படும். OTP, பயனர் பெயர் மற்றும் கடவுச்சொல் உள்ளீடு மற்றும் சரிபார்ப்பு பின்னர், கணினி வரி செலுத்துவோர் பயனாளர் பெயர் மற்றும் கடவுச்சொல்லை உருவாக்குகிறது. GST Worry Chelutthuvor Http://gst.kar.nic.in/ewaybill Valaith Talatthaith Tirakka Mutiyum Marrum 'E-Way Bill Pathivu Enra Viruppatthaith Terndetukkavum Inke Worry Chelutthupavar Tanathu GSTIN- L Nuzhaindu Chariparppil Kanini Avarai Tanathu GSTIN Vivarankal Marrum OTP I Anuppuvatharkana Korikkaiyai Kattukirathu Worry Chelutthupavarin Pathivu Cheyyappatta Mobile Ennukku OTP Anuppappatum OTP, Payanar Pair Marrum Katavuchchol Ullitu Marrum Chariparppu Pinnar Kanini Worry Chelutthuvor Payanalar Pair Marrum Katavuchchollai Uruvakkukirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

More Answers


மதிப்பு கூட்டு வரியை ஆன்லைன் மூலம் தாக்கல் செய்வது ( vat e filing ) மிகவும் சுலபமாகியுள்ளது. மாநில அரசின் வரிகளில் மிகவும் முக்கியமானது மதிப்பு கூட்டு வரியாகும் ( vat ). இது முன்பிருந்த விற்பனை வரியினை நீக்கி அதனிடத்தில் அமல் செய்யப்பட ஒரு நுகர்வு வரி. பழைய விற்பனை வரி அமைப்பில், ஒரே பொருள் பல முனைகளில் வரிவிதிப்புக்குள்ளாகி அது வரிச்சுமையினை பெருக்கிவிடுகின்றது. மேலும், உள்ளீடுகள் மீது முதலில் வரி விதிக்கப்படுகிறது, பின்னர் உள்ளீடு வரி சுமையோடு ஒரு பொருள் உற்பத்தியானபிறகு அந்த இறுதிபொருள் மீது மீண்டும் வரி விதிக்கப்படுகின்றது. இது வரிமேல் வரி விதிப்பாகும். மதிப்பு கூட்டு வரி தொடர்பான அனைத்து முக்கிய செய்திகளும் VAT e filling இணையத்தளத்தில் தெரிவிக்கப்படுகின்றது.
Romanized Version
மதிப்பு கூட்டு வரியை ஆன்லைன் மூலம் தாக்கல் செய்வது ( vat e filing ) மிகவும் சுலபமாகியுள்ளது. மாநில அரசின் வரிகளில் மிகவும் முக்கியமானது மதிப்பு கூட்டு வரியாகும் ( vat ). இது முன்பிருந்த விற்பனை வரியினை நீக்கி அதனிடத்தில் அமல் செய்யப்பட ஒரு நுகர்வு வரி. பழைய விற்பனை வரி அமைப்பில், ஒரே பொருள் பல முனைகளில் வரிவிதிப்புக்குள்ளாகி அது வரிச்சுமையினை பெருக்கிவிடுகின்றது. மேலும், உள்ளீடுகள் மீது முதலில் வரி விதிக்கப்படுகிறது, பின்னர் உள்ளீடு வரி சுமையோடு ஒரு பொருள் உற்பத்தியானபிறகு அந்த இறுதிபொருள் மீது மீண்டும் வரி விதிக்கப்படுகின்றது. இது வரிமேல் வரி விதிப்பாகும். மதிப்பு கூட்டு வரி தொடர்பான அனைத்து முக்கிய செய்திகளும் VAT e filling இணையத்தளத்தில் தெரிவிக்கப்படுகின்றது.Mathippu Kuttu Variyai Online Moolam Takkal Cheyvathu ( Vat E Filing ) Mikavum Chulapamakiyullathu Manila Arachin Varikalil Mikavum Mukkiyamanathu Mathippu Kuttu Variyakum ( Vat ). Idhu Munbirunda Virpanai Variyinai Nikki Athanitatthil Amol Cheyyappata Oru Nukarvu Worry PALAIYA Virpanai Worry Amaippil Ore Porul Pala Munaikalil Varivithippukkullaki Adhu Varichchumaiyinai Perukkivitukinrathu Melum Ullitukal Mithu Muthalil Worry Vithikkappatukirathu Pinnar Ullitu Worry Chumaiyotu Oru Porul Urpatthiyanapiraku Anda Iruthiporul Mithu Mintum Worry Vithikkappatukinrathu Idhu Varimel Worry Vithippakum Mathippu Kuttu Worry Totarpana Anaitthu Mukkiya Cheydikalum VAT E Filling Inaiyatthalatthil Terivikkappatukinrathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
மதிப்பு கூட்டு வரி என்பது ஒரு பொருட்களுக்கு விதிக்கப்படும் இறுதியான வரியாகும். மதிப்பு கூட்டு வரியை ஆங்கிலத்தில் VAT என்று கூறுவார்கள். மதிப்பு கூட்டு வரி என்பது நுகர்வோருக்கு விதிக்கப்படும் வரி ஆகும். மதிப்பு கூட்டு வரியை ஆன்லைனில் தாக்கல் செய்வதற்கு VAT e filling என்று ஒரு இணையதளம் உள்ளது. மதிப்பு கூட்டுவரிக்காண VAT e filling இணையதளம் ஒவ்வொரு மாநிலத்திற்கும் வேறுபட்டிருக்கிறது. மதிப்புக் கூட்டுவரி சார்ந்த அனைத்து விபரங்களையும் நாம் VAT e filling இந்த இணையதளத்தில் தெரிந்து கொள்ளலாம். ஒவ்வொரு பொருட்களுக்கும் உண்டான மதிப்பு கூட்டு வரிகளும் அதன் விபரங்களும் VAT e filling இணையதளத்தில் விரிவாக கூறப்பட்டிருக்கின்றது. மதிப்பு கூட்டு வரியை ஆன்லைனில் நாம் பதிவு செய்து கொள்ளலாம். மதிப்பு கூட்டு வரி தொடர்பான அனைத்து முக்கிய செய்திகளும் VAT e filling இணையத்தளத்தில் தெரிவிக்கப்படுகின்றது.
Romanized Version
மதிப்பு கூட்டு வரி என்பது ஒரு பொருட்களுக்கு விதிக்கப்படும் இறுதியான வரியாகும். மதிப்பு கூட்டு வரியை ஆங்கிலத்தில் VAT என்று கூறுவார்கள். மதிப்பு கூட்டு வரி என்பது நுகர்வோருக்கு விதிக்கப்படும் வரி ஆகும். மதிப்பு கூட்டு வரியை ஆன்லைனில் தாக்கல் செய்வதற்கு VAT e filling என்று ஒரு இணையதளம் உள்ளது. மதிப்பு கூட்டுவரிக்காண VAT e filling இணையதளம் ஒவ்வொரு மாநிலத்திற்கும் வேறுபட்டிருக்கிறது. மதிப்புக் கூட்டுவரி சார்ந்த அனைத்து விபரங்களையும் நாம் VAT e filling இந்த இணையதளத்தில் தெரிந்து கொள்ளலாம். ஒவ்வொரு பொருட்களுக்கும் உண்டான மதிப்பு கூட்டு வரிகளும் அதன் விபரங்களும் VAT e filling இணையதளத்தில் விரிவாக கூறப்பட்டிருக்கின்றது. மதிப்பு கூட்டு வரியை ஆன்லைனில் நாம் பதிவு செய்து கொள்ளலாம். மதிப்பு கூட்டு வரி தொடர்பான அனைத்து முக்கிய செய்திகளும் VAT e filling இணையத்தளத்தில் தெரிவிக்கப்படுகின்றது.Mathippu Kuttu Worry Enbathu Oru Porutkalukku Vithikkappatum Iruthiyana Variyakum Mathippu Kuttu Variyai Aankilatthil VAT Enru Kuruvarkal Mathippu Kuttu Worry Enbathu Nukarvorukku Vithikkappatum Worry Aakum Mathippu Kuttu Variyai Aanlainil Takkal Cheyvatharku VAT E Filling Enru Oru Inaiyathalam Ullathu Mathippu Kuttuvarikkana VAT E Filling Inaiyathalam Ovvoru Manilatthirkum Verupattirukkirathu Mathippuk Kuttuvari Charnda Anaitthu Viparankalaiyum NAM VAT E Filling Inda Inaiyathalatthil Terindu Kollalam Ovvoru Porutkalukkum Untana Mathippu Kuttu Varikalum Athon Viparankalum VAT E Filling Inaiyathalatthil Virivaka Kurappattirukkinrathu Mathippu Kuttu Variyai Aanlainil NAM Pathivu Cheydu Kollalam Mathippu Kuttu Worry Totarpana Anaitthu Mukkiya Cheydikalum VAT E Filling Inaiyatthalatthil Terivikkappatukinrathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
ரு முறை பதிவு: ஜி.எஸ்.டி வரி செலுத்துவோர் வலைதளத்தை http://gst.kar.nic.in/ewaybill ஐ திறக்கலாம் மற்றும் 'E-Way Bill Registration' என்ற விருப்பத்தைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். இங்கே, வரி செலுத்துபவர் தனது GSTIN- ல் நுழைந்து, சரிபார்ப்பில், கணினி அவரை தனது GSTIN விவரங்கள் மற்றும் OTP ஐ அனுப்புவதற்கான கோரிக்கையை காட்டுகிறது. வரி செலுத்துபவரின் பதிவு செய்யப்பட்ட மொபைல் எண்ணுக்கு OTP அனுப்பப்படும். OTP, பயனர் பெயர் மற்றும் கடவுச்சொல் நுழைவு மற்றும் சரிபார்ப்பு பிறகு, கணினி வரி செலுத்துபவருக்கு பயனர் பெயர் மற்றும் கடவுச்சொல்லை உருவாக்குகிறது. இ-வே பில் தலைமுறை: வரி செலுத்துவதின் பின்னர் வரி செலுத்துவோர், 'புதிய EWB' மெனுவின் கீழ் 'புதிய' விருப்பத்தை தேர்ந்தெடுத்து, பொருட்களின் ஆவணப்படி பரிமாற்ற விவரங்களை உள்ளிட்டு, டிரான்ஸ்போர்டர் விவரங்கள் அல்லது வாகனம் எண் உள்ளிடவும். அனைத்து துறைகள் சரிபார்த்து பிறகு, கணினி தனிப்பட்ட எண்ணை மின்-பில் ஆவணம் உருவாக்குகிறது. வாகனம் எண் பதிவு இல்லாமல் ஈ-வே மசோதா இயக்கத்திற்கு செல்லத்தக்கதல்ல. வாகன எண்ணை வரி செலுத்துபவர் அல்லது இடமாற்றி உள்ளிட முடியும். வரி செலுத்துவோர் மூலம் 24 மணி நேரத்திற்குள் மின்வழங்கல் மசோதா ரத்து செய்யப்படலாம். பொருட்களின் மற்ற கட்சிகள் அவரை சார்ந்தவரா இல்லையென்றால், மின்-வழி சட்டத்தை நிராகரிக்கலாம். புதிய மின்-பில் அமைப்பின் அம்சங்கள்: புதிய முறை வாடிக்கையாளர்கள், வழங்குநர்கள், டிரான்ஸர்கள் மற்றும் தயாரிப்புகளுக்கு மாஸ்டர் நுழைவுகளில் நுழைவதற்கு வரி செலுத்துவோருக்கு உதவுகிறது. இந்த தகவல் அவரை விரைவாகவும் எளிதாகவும் ஈ-வழி பில்களின் தலைமுறைக்கு உதவும். வலை அடிப்படையிலான, எஸ்எம்எஸ் அடிப்படையிலான, மொபைல் பயன்பாடு அடிப்படையிலான, மொத்த தலைமுறை, ஏபிஐ அடிப்படையிலான,பல்வேறு வழிமுறைகள் உள்ளன. வரி செலுத்துவோர் பல உப-பயனர்களை உருவாக்கவும் நிர்வகிக்கவும் முடியும் மற்றும் e- வழி மசோதா அமைப்பு மீது அவர்களுக்கு பாத்திரங்களை வழங்கலாம். வரி செலுத்துவோர் அவரது GSTIN தவறான பயன்பாடு தவிர்க்க துணை பயனர்கள் மேலாண்மை போது கவனித்து வேண்டும்.
Romanized Version
ரு முறை பதிவு: ஜி.எஸ்.டி வரி செலுத்துவோர் வலைதளத்தை http://gst.kar.nic.in/ewaybill ஐ திறக்கலாம் மற்றும் 'E-Way Bill Registration' என்ற விருப்பத்தைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். இங்கே, வரி செலுத்துபவர் தனது GSTIN- ல் நுழைந்து, சரிபார்ப்பில், கணினி அவரை தனது GSTIN விவரங்கள் மற்றும் OTP ஐ அனுப்புவதற்கான கோரிக்கையை காட்டுகிறது. வரி செலுத்துபவரின் பதிவு செய்யப்பட்ட மொபைல் எண்ணுக்கு OTP அனுப்பப்படும். OTP, பயனர் பெயர் மற்றும் கடவுச்சொல் நுழைவு மற்றும் சரிபார்ப்பு பிறகு, கணினி வரி செலுத்துபவருக்கு பயனர் பெயர் மற்றும் கடவுச்சொல்லை உருவாக்குகிறது. இ-வே பில் தலைமுறை: வரி செலுத்துவதின் பின்னர் வரி செலுத்துவோர், 'புதிய EWB' மெனுவின் கீழ் 'புதிய' விருப்பத்தை தேர்ந்தெடுத்து, பொருட்களின் ஆவணப்படி பரிமாற்ற விவரங்களை உள்ளிட்டு, டிரான்ஸ்போர்டர் விவரங்கள் அல்லது வாகனம் எண் உள்ளிடவும். அனைத்து துறைகள் சரிபார்த்து பிறகு, கணினி தனிப்பட்ட எண்ணை மின்-பில் ஆவணம் உருவாக்குகிறது. வாகனம் எண் பதிவு இல்லாமல் ஈ-வே மசோதா இயக்கத்திற்கு செல்லத்தக்கதல்ல. வாகன எண்ணை வரி செலுத்துபவர் அல்லது இடமாற்றி உள்ளிட முடியும். வரி செலுத்துவோர் மூலம் 24 மணி நேரத்திற்குள் மின்வழங்கல் மசோதா ரத்து செய்யப்படலாம். பொருட்களின் மற்ற கட்சிகள் அவரை சார்ந்தவரா இல்லையென்றால், மின்-வழி சட்டத்தை நிராகரிக்கலாம். புதிய மின்-பில் அமைப்பின் அம்சங்கள்: புதிய முறை வாடிக்கையாளர்கள், வழங்குநர்கள், டிரான்ஸர்கள் மற்றும் தயாரிப்புகளுக்கு மாஸ்டர் நுழைவுகளில் நுழைவதற்கு வரி செலுத்துவோருக்கு உதவுகிறது. இந்த தகவல் அவரை விரைவாகவும் எளிதாகவும் ஈ-வழி பில்களின் தலைமுறைக்கு உதவும். வலை அடிப்படையிலான, எஸ்எம்எஸ் அடிப்படையிலான, மொபைல் பயன்பாடு அடிப்படையிலான, மொத்த தலைமுறை, ஏபிஐ அடிப்படையிலான,பல்வேறு வழிமுறைகள் உள்ளன. வரி செலுத்துவோர் பல உப-பயனர்களை உருவாக்கவும் நிர்வகிக்கவும் முடியும் மற்றும் e- வழி மசோதா அமைப்பு மீது அவர்களுக்கு பாத்திரங்களை வழங்கலாம். வரி செலுத்துவோர் அவரது GSTIN தவறான பயன்பாடு தவிர்க்க துணை பயனர்கள் மேலாண்மை போது கவனித்து வேண்டும்.Rue Murai Pathivu G S T Worry Chelutthuvor Valaithalatthai Http://gst.kar.nic.in/ewaybill I Tirakkalam Marrum 'E-Way Bill Registration' Enra Viruppatthaith Terndetukkavum Inke Worry Chelutthupavar Tanathu GSTIN- L Nuzhaindu Chariparppil Kanini Avarai Tanathu GSTIN Vivarankal Marrum OTP I Anuppuvatharkana Korikkaiyai Kattukirathu Worry Chelutthupavarin Pathivu Cheyyappatta Mobile Ennukku OTP Anuppappatum OTP, Payanar Pair Marrum Katavuchchol Nuzhaivu Marrum Chariparppu Birgu Kanini Worry Chelutthupavarukku Payanar Pair Marrum Katavuchchollai Uruvakkukirathu E Way Bill Thalaimurai Worry Chelutthuvathin Pinnar Worry Chelutthuvor Puthiya EWB' Menuvin Kizh Puthiya Viruppatthai Terndetutthu Porutkalin Aavanappati Parimarra Vivarankalai Ullittu Tiransbortar Vivarankal Allathu Vakanam Ain Ullitavum Anaitthu Turaikal Chariparddu Birgu Kanini Tanippatta Ennai Min Bill Aavanam Uruvakkukirathu Vakanam Ain Pathivu Illamal Ee Way Machotha Iyakkatthirku Chellatthakkathalla Vakana Ennai Worry Chelutthupavar Allathu Itamarri Ullita Mutiyum Worry Chelutthuvor Moolam 24 Mane Neratthirkul Minvazhankal Machotha Ratthu Cheyyappatalam Porutkalin Marra Katchikal Avarai Charndavara Illaiyenral Min Vazhi Satatay Nirakarikkalam Puthiya Min Bill Amaippin Anjankal Puthiya Murai Vatikkaiyalarkal Vazhankunarkal Tiransarkal Marrum Tayarippukalukku Master Nuzhaivukalil Nuzhaivatharku Worry Chelutthuvorukku Uthavukirathu Inda Takaval Avarai Viraivakavum Elithakavum Ee Vazhi Pilkalin Talaimuraikku Uthavum Valai Atippataiyilana SMS Atippataiyilana Mobile Payanbatu Atippataiyilana Mottha Thalaimurai API Atippataiyilana Palveru Vazhimuraikal Ullana Worry Chelutthuvor Pala Upa Payanarkalai Uruvakkavum Nirvakikkavum Mutiyum Marrum E- Vazhi Machotha Amaippu Mithu Avarkalukku Patthirankalai Vazhankalam Worry Chelutthuvor Avarathu GSTIN Tavarana Payanbatu Tavirkka Tunai Payanarkal Melanmai Podu Kavanitthu Ventum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Mathippu Kuttu Variyai Aanlainil Moolam Takkal Cheyvathu ( Vat E Filing ) Effde,


vokalandroid