உத்திரமேரூர் வைகுண்ட பெருமாள் கோயில் பற்றி கூறுக? ...

உத்திரமேரூர் சுந்தரவரதராஜ பெருமாள் கோயில் திராவிட கட்டிடக்கலை பாணியில் அமைந்துள்ள இது, தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில் உள்ள உத்திரமேரூர் கிராமத்தில் உள்ள சுந்தரவரதராஜ பெருமாள் கோயில் இந்து கடவுளான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. திராவிட கட்டிடக்கலையில் கட்டப்பட்ட கோயில். விஷ்ணு சுந்தரவரதராஜ பெருமாள் மற்றும் அவரது மகள் லக்ஷ்மி ஆனந்தவல்லியாக வணங்கினார். இந்த கோயில் முதலில் பல்லவரால் கட்டப்பட்டது, பின்னர் சோழர்கள், பாண்டியர்கள், சம்புருவாய்கள், விஜயநகர ராயஸ் மற்றும் நாயக்கிலிருந்து வந்தவை.
Romanized Version
உத்திரமேரூர் சுந்தரவரதராஜ பெருமாள் கோயில் திராவிட கட்டிடக்கலை பாணியில் அமைந்துள்ள இது, தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில் உள்ள உத்திரமேரூர் கிராமத்தில் உள்ள சுந்தரவரதராஜ பெருமாள் கோயில் இந்து கடவுளான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. திராவிட கட்டிடக்கலையில் கட்டப்பட்ட கோயில். விஷ்ணு சுந்தரவரதராஜ பெருமாள் மற்றும் அவரது மகள் லக்ஷ்மி ஆனந்தவல்லியாக வணங்கினார். இந்த கோயில் முதலில் பல்லவரால் கட்டப்பட்டது, பின்னர் சோழர்கள், பாண்டியர்கள், சம்புருவாய்கள், விஜயநகர ராயஸ் மற்றும் நாயக்கிலிருந்து வந்தவை. Utthiramerur Chundaravaratharaja Perumal Koil Tiravita Kattitakkalai Paniyil Amaindulla Idhu Tennindiya Manilamana Tamilnattil Ulla Utthiramerur Kiramatthil Ulla Chundaravaratharaja Perumal Koil Indu Katavulana Vishnuvukku Arppanikkappattullathu Tiravita Kattitakkalaiyil Kattappatta Koil Vishnu Chundaravaratharaja Perumal Marrum Avarathu Makal Lakshmi Aanandavalliyaka Vanankinar Inda Koil Muthalil Pallavaral Kattappattathu Pinnar Chozharkal Pantiyarkal Chamburuvaykal Vijayanakara Rayas Marrum Nayakkilirundu Vandavai
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

சென்னையில் இருந்து வைகுண்ட பெருமாள் கோயில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில் உள்ள உத்திரமேரூர் கிராமத்தில் வைகுண்ட பெருமாள் கோயில் இந்து கடவுளான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. திராவிட கட்டிடக்கலையில் இந்த கோயில் கட்டப்பட்டுள்ளது. வைகுணजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில் உள்ள உத்திராமரர் கிராமத்தில் வைகுண்ட பெருமாள் கோயில் இந்து கடவுளான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. இந்த கோயில் திராவிட கட்டிடக்கலையில் கட்டப்பட்டுள்ளது. வைகுண்ட பெருமாள் மற்றும் அவரது மகள் லக்ஷ்மி ஆனந்தவல்லியாக விஷ்ணு வணங்கி வருகிறார். கோயில் முதலில் பல்லவனால் கட்டப்பட்டது, பின்னர் சோழர் சேர்த்தது.
Romanized Version
தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில் உள்ள உத்திராமரர் கிராமத்தில் வைகுண்ட பெருமாள் கோயில் இந்து கடவுளான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. இந்த கோயில் திராவிட கட்டிடக்கலையில் கட்டப்பட்டுள்ளது. வைகுண்ட பெருமாள் மற்றும் அவரது மகள் லக்ஷ்மி ஆனந்தவல்லியாக விஷ்ணு வணங்கி வருகிறார். கோயில் முதலில் பல்லவனால் கட்டப்பட்டது, பின்னர் சோழர் சேர்த்தது.Tennindiya Manilamana Tamilnattil Ulla Utthiramarar Kiramatthil Vaikunta Perumal Koil Indu Katavulana Vishnuvukku Arppanikkappattullathu Inda Koil Tiravita Kattitakkalaiyil Kattappattullathu Vaikunta Perumal Marrum Avarathu Makal Lakshmi Aanandavalliyaka Vishnu Vananki Varukirar Koil Muthalil Pallavanal Kattappattathu Pinnar Chozhar Cherddathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Uttiramerur Vaikunta Perumal Koyil Patri Kooruga,Tell Us About The Temple Of Vaikunta Perumal,


vokalandroid