ஸ்ரீ பக்த ஆஞ்சநேயர் கோவிலில் சிறப்புக்கள் என்ன? ...

ஸ்ரீ பக்த ஆஞ்சநேயர் கோவில் அருகில் இறம்பொடை நீர்வீழ்ச்சி, இலங்கையில் நீண்ட சுரங்கப்பாதை, கொத்மலை அணை என்பன உள்ளமை முக்கிய அம்சமாகும். இந்த ஆலயத்தில் ஒவ்வொரு பூரணை நாளன்றும் இடம்பெறும் சிறப்புப் பூசைகளில் உள்நாட்டு வெளிநாட்டு பக்தர்கள் ஆயிரக்கணக்கில் கலந்து கொள்வர். இந்த ஆச்சிரமத்தினால் பிரதேசத்தில் வாழுகின்ற சிறுவர்களுக்கு முன்பள்ளி ,அறநெறி கல்வி புகட்டப்படுவதோடு, கல்வி உதவிகளும் பெண்களுக்கு சுயத்தொழில் பயிற்சிகளும் வழங்கப்படுகின்றன.
Romanized Version
ஸ்ரீ பக்த ஆஞ்சநேயர் கோவில் அருகில் இறம்பொடை நீர்வீழ்ச்சி, இலங்கையில் நீண்ட சுரங்கப்பாதை, கொத்மலை அணை என்பன உள்ளமை முக்கிய அம்சமாகும். இந்த ஆலயத்தில் ஒவ்வொரு பூரணை நாளன்றும் இடம்பெறும் சிறப்புப் பூசைகளில் உள்நாட்டு வெளிநாட்டு பக்தர்கள் ஆயிரக்கணக்கில் கலந்து கொள்வர். இந்த ஆச்சிரமத்தினால் பிரதேசத்தில் வாழுகின்ற சிறுவர்களுக்கு முன்பள்ளி ,அறநெறி கல்வி புகட்டப்படுவதோடு, கல்வி உதவிகளும் பெண்களுக்கு சுயத்தொழில் பயிற்சிகளும் வழங்கப்படுகின்றன. Sri Baktha Anjaneyar Kovil Arukil Irambotai Nirvizhchchi Ilankaiyil Ninta Churankappathai Kothmalai Anai Enbana Ullamai Mukkiya Anjamakum Inda Aalayatthil Ovvoru Puranai Nalanrum Itamberum Chirappup Puchaikalil Ulnattu Velinattu Pakdarkal Aayirakkanakkil Kalandu Kolvar Inda Aachchiramatthinal Pirathechatthil Vazhukinra Chiruvarkalukku Munballi Araneri Kalvi Pukattappatuvathotu Kalvi Uthavikalum Penkalukku Chuyatthozhil Payirchikalum Vazhankappatukinrana
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

தூத்துக்குடியில் இருந்து ஸ்ரீ பக்த ஆஞ்சநேயர் கோவிலுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

அனுமன் இராமனை பிரிந்து தவிக்கும் சீதையைக் காண வான் மார்க்கமாக கடல் கடந்து இலங்கைக்கு சென்றதாக இராமாயணம் கூறுகிறது. சீதையை அசோக வனத்தில் சந்தித்து, இராமன் சீதையைத் தேடி வந்து கொண்டிருக்கிறார் என்ற செய்जवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Sri Baktha Aanjaneyar Koovilil Chirappukkal Enna,What Is The Significance Of Sri Bhakta Anjaneya Temple?,


vokalandroid