பிள்ளையார் பற்றி கூறுக? ...

பிள்ளையார் அல்லது விநாயகர் சர்வதேச சமசுகிருத ரோமனாக்க அரிச்சுவடி: கணேஷா; இந்த ஒலிக்கோப்பு பற்றி கேட்க இந்து சமயக் கடவுள்களில் பெரும்பாலானோரால் வழிபடப்படும் முதன்மைக் கடவுள். விநாயகர் வழிபாடு இந்தியாவிலும், நேபாளத்திலும் முழுவதாக காணப்படுகிறது. இவர் கணபதி, ஆனைமுகன் என வேறு பல பெயர்களாலும் அறியப் பெறுகிறார்.
Romanized Version
பிள்ளையார் அல்லது விநாயகர் சர்வதேச சமசுகிருத ரோமனாக்க அரிச்சுவடி: கணேஷா; இந்த ஒலிக்கோப்பு பற்றி கேட்க இந்து சமயக் கடவுள்களில் பெரும்பாலானோரால் வழிபடப்படும் முதன்மைக் கடவுள். விநாயகர் வழிபாடு இந்தியாவிலும், நேபாளத்திலும் முழுவதாக காணப்படுகிறது. இவர் கணபதி, ஆனைமுகன் என வேறு பல பெயர்களாலும் அறியப் பெறுகிறார்.Pillaiyar Allathu Vinayakar Charvathecha Chamachukirutha Romanakka Arichchuvati Ganesha Inda Olikkoppu Badri Ketka Indu Chamayak Katavulkalil Perumbalanoral Vazhipatappatum Muthanmaik Kadavul Vinayakar Vazhipatu Indiyavilum Nepalatthilum Muzhuvathaka Kanappatukirathu IVOR Ganpati Aanaimukan Ena Veru Pala Peyarkalalum Ariyap Perukirar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Pillaiyar Patri Kooruga,Tell Us About Ganesha,


vokalandroid